#Phim Hương vị tình thân

Mạnh Trường: Nếu nhân vật Long một màu sẽ gây nhàm chán

Nhân vật Long ở phần 2 'Hương vị tình thân' hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc mới về tâm lý, tính cách.

03/08/2021 18:27

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Long là một trong những nhân vật có nhiều màu sắc của Hương vị tình thân. Sau thành công của nhiều vai diễn, Mạnh Trường một lần nữa thể hiện khả năng diễn xuất xuất sắc của mình với vai Long - khiến khán giả yêu hết mình và ghét cũng tột độ với nhân vật này.

Trước đó, khi bắt đầu bấm máy Hương vị tình thân thì dự án Hồ sơ cá sấu mà Mạnh Trường là nam chính vẫn chưa kết thúc. Thời điểm đó, nam diễn viên khá lo lắng từ tạo hình nhân vật tới nét diễn giữa hai phim. 'Tuy nhiên trong quá trình quay, đạo diễn và các bạn diễn luôn theo sát mình. Nếu mình có nét diễn giống Hải trong Hồ sơ cá sấu thì mọi người sẽ nhắc ngay' - Mạnh Trường từng chia sẻ trong một buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ trên trang cá nhân của anh.

Nam diễn viên bày tỏ: 'Phim Hương vị tình thân là dự án dài hơi, vừa quay vừa phát sóng, lại được khán giả đón nhận nhiệt tình, đó là động lực và niềm hạnh phúc của cả ê-kíp'.

Long với những nét diễn đa dạng ở phần 1 Hương vị tình thân.

Long với những nét diễn đa dạng ở phần 1 Hương vị tình thân.

Nói về Hương vị tình thân, Mạnh Trường cho biết, điểm thú vị là bộ phim có hai giai đoạn (phần 1 và phần 2). Sau 3 năm, các nhân vật đều thay đổi về ngoại hình cũng như tính cách sau khi trải qua thăng trầm trong cuộc sống. Với anh, điều đó giúp các diễn viên có nhiều đất diễn cũng như khai thác nhân vật của mình.

'Ban đầu khi đọc kịch bản vai Long, anh chàng này không vui tính như vậy (ở đầu tới giữa phần 1 - pv), thậm chí còn lạnh lùng, nghiêm nghị nhưng Trường đã hình dung ra nhân vật theo một màu sắc khác. Vì Trường nghĩ nhân vật một màu sẽ gây nhàm chán.

Khi quay, Trường trao đổi với đạo diễn và bạn diễn để khai thác nhân vật Long với người này rất lạnh lùng, với người kia chững chạc, với người khác lại tính cách khác.... Như vậy nhân vật của mình vừa nhiều màu sắc và bản thân Trường cũng nhiều đất diễn hơn' - Mạnh Trường chia sẻ.

Tạo hình của Mạnh Trường ở đầu phần 2 Hương vị tình thân.

Tạo hình của Mạnh Trường ở đầu phần 2 Hương vị tình thân.

Đúng như ý đồ và mong muốn của nam diễn viên, khán giả đã thấy một nhân vật Long nhiều màu sắc, không hoàn toàn là hình ảnh 'tổng tài' hay 'soái ca lạnh lùng' thường thấy. Long nghiêm nghị, lạnh lùng với Thy; nhưng lại rất thoải mái, vui vẻ, tếu táo khi ở bên Nam; có lúc lại là 'bad boy' hẹn hò với các cô gái; cũng có khi rất 'rắn mặt' khi gặp những kẻ xấu... Vẻ đẹp trai và những nét tính cách đó đã khiến fan nữ đổ nghiêng ngả vì giám đốc Long. Đến cuối phần 1, trước loạt biến cố liên tục xảy ra, Long lại khiến khán giả phẫn nộ vì không bảo vệ được Nam, 'chỉ biết đút tay túi quần' đứng nhìn Nam chịu tổn thương...

Sau nhiều bước ngoặt đó, người hâm mộ đang chờ đợi bước chuyển biến mới từ tính cách nhân vật Long ở phần 2.

Cùng đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều