Marvel đang cast một diễn viên LGBTQ+ cho vai diễn trong series 'Ms. Marvel'

MCU có lẽ là một trong những vũ trụ điện ảnh đầu tiên đang có ý định mang các diễn viên LGBTQ+ đến với vũ trụ điện ảnh của mình

24/09/2020 08:24

Những ai là fan của vũ trụ điện ảnh Marvel có lẽ đang cảm thấy vô cùng vui mừng sau khi nhận được hàng loạt các thông tin từ hãng phim trong suốt từ những ngày qua, từ trailer của series WandaVision, đến ngày ra mắt của The Falcon and the Winter Soldier, và cả ngày bấm máy cũng như nữ diễn viên chính thức của series She-Hulk.....

Dù rất nhiều thông tin đã được đăng tải, nhưng có vẻ như các fan vẫn chưa thôi ngóng chờ về các dự án phim khác của Marvel. Lại một lần nữa, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn rằng Marvel đang có ý định cast một diễn viên LGBTQ+ để thủ vai cho nhân vật trong series Ms. Marvel.

Marvel đang cast một diễn viên LGBTQ+ cho vai diễn trong series 'Ms. Marvel' 0

Theo nguồn tin Charles Murphy rất đáng tin cậy, anh cho biết Marvel đã đưa ra thông báo sẽ tuyển 2 nhân vật phụ cho series Ms. Marvel. Dù cả 2 nhân vật này đều được giấu tên, nhưng các fan nhận ra rằng họ chính là Zoe Zimmer - bạn của Kamala Khan Tyesha Hillman - chị dâu của Kamala. Yêu cầu cho diễn viên đảm nhận vai Zoe là nữ, da trắng, khoảng 16-20 tuổi. Còn đối với Tyesha, người thủ vai nhân vật này là nữ, da màu, khoảng 27-33 tuổi.

Zoe Zimmer (bên phải)

Zoe Zimmer (bên phải)

Tyesha Hillman

Tyesha Hillman

Theo nguyên tác truyện tranh, Zoe là một nhân vật LGBTQ , và cô đã comeout với gia đình sau khi chia tay bạn trai ở trường cấp 3. Sau đó cô đã làm bạn với 2 cô bạn Nakia và Kamala, rồi dần dần bắt đầu thích Nakia. Có thể nói, series Ms. Marvel hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt các drama tình cảm học đường.

Nakia

Nakia

Hiện ny, Marvel đang có ý định mở rộng sự đa dạng về sắc tộc cũng như giới tính của các nhân vật trong vũ trụ điện ảnh của mình, kèm theo đó là sự ủng hộ của người hâm mộ, nên khả năng cao là Marvel cast những diễn viên phù hợp để thủ vai một nhân vật thuộc cộng đồng LGBTQ .

Marvel đang cast một diễn viên LGBTQ+ cho vai diễn trong series 'Ms. Marvel' 4

Hiện tại, quá trình tuyển chọn diễn viên đang trong quá trình hoàn tất. Jasjit WilliamsSaagar Shaihk đã chính thức có được vai diễn trong series này, nhưng tên của các nhân vật họ đảm nhiệm vẫn chưa có nguồn tin nào biết được.

Saagar Shaihk

Saagar Shaihk

Jasjit Williams

Jasjit Williams

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều