Marvel đang xây dựng nhóm Illuminati với toàn những gương mặt có 'số má'

Illuminati - thế lực ngầm của MCU sắp được Marvel giới thiệu đến khán giả

23/07/2020 16:51

Gần đây, có khá nhiều nguồn tin cho biết Kevin Feige - giám đốc điều hành Marvel, đang có ý định mang tổ chức Illuminati đến với MCU.

Marvel đang xây dựng nhóm Illuminati với toàn những gương mặt có 'số má' 0

Dù vẫn chưa biết những bước phát triển đầu tiên sẽ được ra mắt trong các bom tấn chiếu rạp, hay trên các series được chiếu trên Disney+, nhưng đó vẫn đã là một tin vui đối với các fan của nguyên tác truyện tranh. Thông tin duy nhất mà các nguồn tin đều đã xác thực, đó là ông Kevin Feige sẽ giữ chủ nhiệm sản xuất.

Marvel đang xây dựng nhóm Illuminati với toàn những gương mặt có 'số má' 1

Nhóm Illuminati lần đầu được ra mắt vào năm 2005 và đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất. Tổ chức này bao gồm những siêu hùng với trí óc, sức mạnh và quyền lực đáng nể nhất.

Marvel đang xây dựng nhóm Illuminati với toàn những gương mặt có 'số má' 2

Các thành viên gốc bao gồm Iron Man của Avengers, Mister Fantastic của Fantastic Four, Namor của Atlantis, Black Bolt của Inhumans, Professor X của X-Men, và cuối cùng là Doctor Strange của Earth' Mystic. Tổ chức này là tập hợp của những người có 'số má' nhất trong mỗi nhóm siêu anh hùng, và mọi hoạt động của họ đều là bí mật.

Marvel đang xây dựng nhóm Illuminati với toàn những gương mặt có 'số má' 3

Trong nguyên tác truyện tranh, mỗi người được giao nhiệm vụ canh giữ một viên đá vô cực khác nhau. Đã có thời điểm, nhóm Illuminati mời Black Panther - vua của xứ Wakanda gia nhập, nhưng anh đã từ chối. Bản thân T'Challa đã cảm nhận được, chỉ cần có một chút bất đồng trong tổ chức của những gã khổng lồ đó, thì thế giới có thể dễ dàng gặp nguy hiểm.

Marvel đang xây dựng nhóm Illuminati với toàn những gương mặt có 'số má' 4

Đây cũng là một trong những đầu truyện có nhiều xung đột và căng thẳng nhất giữa các siêu anh hùng, và điều mà Black Panther đã cảm nhận trước đó là hoàn toàn đúng, bởi những gì mà tổ chức này làm đều dẫn đến một kết cục xấu hơn.

Marvel đang xây dựng nhóm Illuminati với toàn những gương mặt có 'số má' 5

Hiện tại, cách Marvel đưa hội nhóm này vào MCU vẫn còn là ẩn số. Cả 4 nhân vật Mister Fantastic, Namor, Black Bolt, Professor X đều chưa được giới thiệu đến với màn ảnh lớn, vậy nên nếu thật sự The Illuminati xuất hiện trong MCU, thì ít nhất là phải đến cuối giai đoạn 5 các fan mới được thấy họ trên màn ảnh lớn.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều