Marvel muốn tưởng niệm Chadwick Boseman trong 'Captain Marvel 2'

Ngày 28/8 vừa qua, Chadwick Boseman đã chút hơi thở cuối cùng và để lại nỗi tiếc thương cho gia đình cũng như những người hâm mộ yêu quý anh.

13/09/2020 16:33

Ngày 28/8 vừa qua, Chadwick Boseman đã chút hơi thở cuối cùng và để lại nỗi tiếc thương cho gia đình cũng như những người hâm mộ yêu quý anh.

Khán giả càng cảm thấy nuối tiếc khi biết rằng chỉ hai năm trước khi qua đời, nam diễn viên đã gây được tiếng vang với hàng triệu người và làm thay đổi suy nghĩ của khán giả về những người da màu khi vào vai Black Panther. Ngay ở ngoài đời thực, anh cũng được coi là một siêu anh hùng nhờ ý chí mạnh mẽ và tấm lòng ấm áp, thường xuyên làm từ thiện.

Marvel muốn tưởng niệm Chadwick Boseman trong 'Captain Marvel 2' 0

Và mới đây, theo một nguồn tin đã từng dự đoán đúng rằng Ben Affleck sẽ trở lại DCEU trong The Flash, Marvel đang muốn có một số cảnh tưởng nhớ đến Chadwick Boseman trong Captain Marvel 2. Cụ thể, các anh hùng sẽ tôn vinh T'Challa trong bộ phim này sau cái chết ngoài đời thực của nam diễn viên. Rõ ràng, kế hoạch này sẽ là để nhân vật chết trong các sự kiện của phim và để Shuri đảm nhận vai trò của anh trai.

Marvel muốn tưởng niệm Chadwick Boseman trong 'Captain Marvel 2' 1

Không rõ chính xác cảnh tưởng niệm sẽ diễn ra như thế nào hay các nhân vật khác sẽ biết được cái chết của T'Challa như thế nào, thế nhưng, nó chắc chắn sẽ tạo ra ý nghĩa lớn vì theo tin đồn, Captain Marvel 2 sẽ là một bộ phim được làm theo dạng giống với các bộ phim Avengers - cách mà Captain America: Civil War làm trước đây.

Marvel muốn tưởng niệm Chadwick Boseman trong 'Captain Marvel 2' 2

Hiện tại, có nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến việc có nên tôn vinh Chadwick Boseman trong Captain Marvel 2 hay không, thế nhưng dù thế nào, đây cũng là một thông tin hữu ích với người hâm mộ. Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ Marvel nhé.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều