Mặt đẹp, body 8 múi, Bành Vu Yến khiến nam đạo diễn cũng phải xuýt xoa

Vốn nổi tiếng là nam diễn viên có ngoại hình nóng bỏng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, Bành Vu Yến lại tiếp tục làm cho vị đạo diễn đã có vợ con cũng khó 'cầm lòng' khi làm việc chung.

04/06/2018 19:26

Được coi là một trong những ngôi sao võ thuật thế hệ mới của Trung Quốc, Bành Vu Yến đang dần chứng tỏ cho khán giả thấy anh mới là nam diễn viên thích hợp nhất của điện ảnh Hoa ngữ có khả năng thay thế lớp tài tử gạo cội như Thành Long hay Lý Liên Kiệt.

Mới đây, tài tử điển trai này lại tiếp tục khiến fan 'mất ăn mất ngủ' khi tái xuất trong dự án điện ảnh Tà Không Thắng Chính (tựa Hán Việt: Tà Bất Áp Chính). Dù chỉ vài giây 'nhá hàng' ngắn ngủi trong hậu trường của bộ phim nhưng Bành Vu Yến đã thu hút sự chú ý với thân hình rắn chắc 8 múi đầy gợi cảm của mình.

Hình ảnh thú vị trong hậu trường được khán giả Trung Quốc chia sẻ rất nhiều 

Hình ảnh thú vị trong hậu trường được khán giả Trung Quốc chia sẻ rất nhiều

Cụ thể, trong một đoạn clip hậu trường của bộ phim, đạo diễn Khương Văn đã tỏ ra rất ngưỡng mộ thân hình của Bành Vu Yến bằng một hành động 'mờ ám'. Ông không giấu nổi ánh mắt ngưỡng mộ khi nhìn chằm chằm vào 8 múi của Bành Vu Yến và thốt lên: 'Thật là sexy quá đi!'. Sức hấp dẫn của Bành Vu Yến quả là không đùa được, ngay cả vị đạo diễn đã có một vợ hai con mà cũng không thể 'cưỡng lại'.

Đạo diễn Khương Văn đầy ngưỡng mộ và có nhiều hành động hài hước với thân hình của Bành Vu Yến 

Đạo diễn Khương Văn đầy ngưỡng mộ và có nhiều hành động hài hước với thân hình của Bành Vu Yến

Mặt đẹp, body 8 múi, Bành Vu Yến khiến nam đạo diễn cũng phải xuýt xoa 2 

Tác phẩm điện ảnh Tà Không Thắng Chính là sản phẩm trở lại sau 4 năm vắng bóng của đạo diễn Khương Văn với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Bành Vu Yến, Liêu Phàm, Hứa Tình, Khương Văn, Châu Vận. Dự kiến ngày bộ phim ra rạp là 13/7/2018.

Bành Vu Yến trong vai Lý Thiên Nhiên là một thiếu niên được sống trong môi trường võ thuật từ nhỏ, chàng trai này đau đớn tận mắt chứng kiến sư huynh Tiềm Long (Liêu Phàm) cấu kết với đặc vụ Nhật Bản, giết hại cả nhà sư phụ. May mắn thoát chết trong vụ thảm sát đó, Lý Thiên Nhiên được một bác sĩ người Mỹ cưu mang. Anh được học về y dược lẫn đặc công tại Mỹ. Tuy nhiên, tất cả những việc này chỉ nhằm mục đích biến Lý Thiên Nhiên trở thành một quân cờ trong bàn cờ chính trị. Khi trở về nước theo lệnh, Lý Thiên Nhiên đã gặp Quan Xảo Hồng (Châu Vận thủ vai), nhờ cô mà anh nhận ra được điều này và quyết tâm tìm lại chân tướng vụ thảm sát năm xưa để báo thù.

Tạo hình của Bành Vu Yến trong vai Lý Thiên Nhiên 

Tạo hình của Bành Vu Yến trong vai Lý Thiên Nhiên

Châu Vận là bạn diễn chính của anh trong bộ phim. 

Châu Vận là bạn diễn chính của anh trong bộ phim.
Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều