#Phim Mặt nạ gương

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi?

Quả đúng như những gì Hoa nghĩ, kẻ giết người lại chính là giám đốc bệnh viện mà ông Nghị đang làm chui.

23/10/2021 09:55

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mặt nạ gương TẠI ĐÂY

Cuối tập trước Mặt nạ gương, Hoa đã hẹn ông Bắc - giám đốc bệnh viện Bắc Việt tới nơi mà nạn nhân Vân thường đến để nói chuyện. Bằng các nghiệp vụ chuyên môn, Hoa đã gài bẫy khiến ông Bắc phải thừa nhận rằng mình có liên quan tới cái chết của nạn nhân. Qua đó, ông Bắc dù mang danh bác sĩ ngoại khoa, giám đốc bệnh viện nhưng thực chất lại không có kỹ thuật chuyên môn. Vì tiền, Bắc 'mắt nhắm mắt mở' cho Tuấn thực hiện nhiều ca mổ chui tại bệnh viện, chỉ đến khi bà Vân chết thì mọi chuyện mới bị vạch trần.

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 0

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 1

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 2

Trước đó, khi bà Vân gọi điện muốn Tuấn phẫu thuật nâng mũi và gây mê toàn thân cho mình, Tuấn đã đồng ý và yêu cầu Bắc phải tới phụ mổ. Sau phẫu thuật, Tuấn nhận được điện thoại báo người nhà bị chủ nợ tới tìm nên đã bàn giao nạn nhân Vân cho Bắc trông coi. Kết quả, bà Vân bị biến chứng hậu phẫu và chết trên bàn mổ, Bắc sợ mất hết danh tiếng nên một mình mang xác nhạn nhân đi phi tang.

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 3

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 4

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 5

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Bắc và Tuấn đã khai báo và thừa nhận tội trạng của mình. Tuy nhiên, Tuấn lại không dám khai ra mối quan hệ bất chính của vợ ông Nghị bởi trước đó đã bị tình nhân bà Diễm cho người tới uy hiếp.

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 6

Vụ án đầu tiên được khép lại, Hoa có thêm tư liệu để viết phần tiếp theo trong seri trinh thám sát nhân X, còn ông Nghị cũng được giải oan. Qua vụ việc này, ông Nghị cảm thấy mệt mỏi khi thời gian qua phải liên tục làm việc, chạy hết bệnh viện này sang bệnh viện khác để cày tiền cho vợ.

Trong cuộc nói chuyện với Tân - người học trò và cũng là giám đốc bệnh viện mà ông Nghị đang làm việc, bố Hoa đã bày tò mong muốn 'tôi sẵn sàng dừng lại nếu thấy tay mình run lên'. Tuy nhiên, Tân vẫn muốn khuyên ông Nghị suy nghĩ lại bởi người thầy này từ trước tới nay là hình ảnh, uy tín của bệnh viện.

Trong khi đó, bà Diễm dù biết chồng muốn nghỉ ngơi, tạm thời không nhận việc nhưng vẫn bí mật đồng ý một ca mổ chui vì tham tiền.

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 7

Cuối tập phim, Hoa nhận được tin trên nền đất của bệnh viện Bắc Việt cũng từng có một bệnh viện thẩm mỹ nhưng đã bị giải tán vì để xảy ra một vụ phẫu thuật gây chết người. Trong khi đó, ông Nghị lại mơ thấy hình ảnh của một cô gái, sau đó là 7 cô gái giống như hồn ma đang đứng trong phòng mình.

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 8

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 9

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi? 10

Liệu ông Nghị có từng làm gì khuất tất trong quá khứ? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Mặt nạ gương được phát sóng và 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Mặt nạ gương' (tập 3): Bị tống tiền vì cắm sừng ông Nghị, bà Diễm vẫn 'đào' được 20 nghìn đô ngọt xớt vì mượn danh người này

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều