#Mặt Nạ Gương

'Mặt nạ gương' trailer tập 1: Lương Thu Trang có hành động 'bắn tim' vô cùng đáng yêu với bạn trai?

Sau vai Dương Minh trong 'Hướng dương ngược nắng', nhân vật mới do Lương Thu Trang thủ vai trong 'Mặt nạ gương' tiếp tục là 1 nhân vật tài giỏi và có tính cách bộc trực.

13/10/2021 17:47

Mặt nạ gương nằm trong series Cảnh sát hình sự nổi tiếng của VFC đang chuẩn bị ra mắt khán giả. Mới đây, bộ phim đã tung ra trailer tập 1.

Trailer tập 1 Mặt nạ gương

Mở đầu trailer tập 1 là cảnh nói chuyện 'căng như dây đàn' của Hoa (Lương Thu Trang) và bà Diễm (Ngọc Lan). Bà Diễm là mẹ kế của Hoa, được Hoa gọi bằng dì. Thấy bà Diễm ăn mặc sexy chuẩn bị đi dự hội nghị khách hàng, Hoa kéo cổ áo của bà lại để bớt hở hang. Trước hành động của Hoa, bà Diễm nhìn cô với ánh mắt 'sắc lẹm'.

Tiếp đó, bà Diễm rủ Hoa đi cùng và Hoa đáp lại dầy ẩn ý rằng cô không có thói quen phá vỡ cơ hội tốt của người khác. Bà Diễm lại hỏi ý của Hoa là gì, Hoa mỉm cười đáp cô đang nói về công việc của bà Hoa nhưng có lẽ cô đã đoán sai.

'Mặt nạ gương' trailer tập 1: Lương Thu Trang có hành động 'bắn tim' vô cùng đáng yêu với bạn trai? 0

Bà Diễm cúi xuống kéo cổ áo ra sexy như lúc đầu, nói lời mỉa mai Hoa 'Đại trí thức như con làm sao mà đoán sai được'. Đồng thời, bà Diễm không quên 'dằn mặt' con gái của chồng 'Ăn nói cho cẩn thận, đừng để bố con lo lắng, dạo này ông ấy có nhiều việc mệt mỏi lắm'.

Hoa bình thản 'trả treo' lại mẹ kế cằng câu nói nửa vời 'Cảm ơn dì đã nhắc nhở. Dì yên tâm, về tinh thần và sức khỏe của bố con luôn được ưu tiên hàng đầu, chứ không thì...'  khiến bà Diễm hậm hực.

Người xem đoán có lẽ Diễm làm nhiều việc khuất tất sau lưng bố Hoa khiến Hoa không hài lòng và mối quan hệ mẹ kế - con chồng vì thế luôn căng thẳng.

'Mặt nạ gương' trailer tập 1: Lương Thu Trang có hành động 'bắn tim' vô cùng đáng yêu với bạn trai? 1

Bà Diễm và Hoa không có tiếng nói chung.

Bà Diễm và Hoa không có tiếng nói chung.

Ở diễn biến khác, Hoa đến gặp bố mình là ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) để lấy tư liệu viết bài. Khi Hoa nói cô muốn tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mĩ gây chết người thì mặt ông Nghị lập tức biến sắc. Phải chăng chính ông Nghị cũng là bác sĩ thẩm mĩ từng khiến khách hàng mất mạng?

Ông Nghị cũng là nhân vật có  bí mật 'động trời'?

Ông Nghị cũng là nhân vật có  bí mật 'động trời'?

Ngoài ra, trailer tập 1 còn hé lộ cuộc nói chuyện của Hoa và Tùng (Bảo Anh). Nghe Hoa suy luận 1 cách sắc bén, chuyên nghiệp, Tùng nhận định lẽ ra cô phải thi vào trường cảnh sát mới đúng. Đáp lời Tùng, Hoa khiêm tốn nói khả năng này của cô nhờ vào sự bồi đắp của 'Người Sắt'.

'Người Sắt' mà Hoa nhắc đến liệu có phải chính là Tùng? Mối quan hệ của Hoa và Tùng thực chất là bạn bè hay người yêu? 2 người sẽ 'song kiếm hợp bích' trong quá trình phá những vụ án phức tạp?

'Mặt nạ gương' trailer tập 1: Lương Thu Trang có hành động 'bắn tim' vô cùng đáng yêu với bạn trai? 4

Hoa làm động tác 'bắn tim' về phía Tùng.

Hoa làm động tác 'bắn tim' về phía Tùng.

Mặt nạ gương được lên sóng vào 21h30 tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Tập 1 sẽ lên sóng vào 21h30p tối mai (14/10), đón xem diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều