#Mặt Nạ Gương

'Mặt nạ gương' trailer tập 2: Hoa (Lương Thu Trang) nghi ngờ chính bố mình liên quan đến vụ án giết người?

Ông Nghị - bố Hoa giận dữ hỏi con gái có phải cô đang mong chờ 1 vụ giết người đầy toan tính để lấy tư liệu viết lách?

15/10/2021 07:40

Tập 1 Mặt nạ gương nằm trong series Cảnh sát hình sự đã lên sóng vào tối qua (14/10). Hoa (Lương Thu Trang) - 1 nữ nhà văn trinh thám và Tùng (Bảo Anh) - 1 cảnh sát cùng tìm hiểu, điều tra về 1 vụ án giết người ném xác xuống sông. Hoa đã có mặt tại hiện trường và tìm thấy 1 chiếc bút để lại.

Hoa sống trong gia đình khá phức tạp khi bố Hoa - ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều bí mật, mẹ kế cô là Diễm (Ngọc Lan) là người phụ nữ ghê gớm và giữa Hoa với mẹ kế không hòa hợp, họ thường xuyên 'cà khịa' nhau.

Trailer tập 2 Mặt nạ gương

Trong trailer tập 2, Hoa gặp Tùng tiếp tục bàn về vụ án. Hoa tìm cách khai thác thông tin từ phía công an. 'Em đưa ra 1 giải thiết như thế này nhá, nếu tất cả những gì cảnh sát thu thập được ngoài hiện trường thực chất là của sát nhân K. để lại để truy tìm được dấu vết, ví dụ 1 chiếc bút hoặc 1 sợi dây chuyền để dễ truy ra nguồn gốc thì liệu công an có sa vào bẫy không?' - Hoa hỏi Tùng.

Qua câu hỏi của Hoa, Tùng đoán cô đã nhặt được 1 thứ gì đó ở hiện trường. Tuy nhiên, Tùng trả lời Hoa 1 cách cẩn trọng và khéo léo 'Đơn giản thôi, dù có là bẫy hay không thì bất cứ thứ gì liên quan đến vụ án đều phải được điều tra kỹ càng'.

'Mặt nạ gương' trailer tập 2: Hoa (Lương Thu Trang) nghi ngờ chính bố mình liên quan đến vụ án giết người? 0

Dù là bạn nhưng Hoa không dễ gì lấy được thông tin từ Tùng.

Dù là bạn nhưng Hoa không dễ gì lấy được thông tin từ Tùng.

Ở diễn biến khác, trong bữa cơm, người bạn nữ của em gái Hoa nhờ bà Diễm gọi điện cho bác sĩ để hỏi giúp thông tin về cái chết của mẹ cô trong khi phẫu thuật. Bà Hoa trả lời bà đã gọi điện nhưng bác sĩ khóa máy, bà đoán bác sĩ đang có ca mổ.

Người bạn của em gái Hoa bất ngờ tiếp lời, nói bà Diễm có thể gọi điện cho chồng bà vì cô vô tình nghe được thông tin chính ông Nghị đã mổ cho mẹ mình khi 2 ông bà nói chuyện với nhau. Thông tin này lập tức khiến bà Diễm, Hoa biến sắc mặt.

'Mặt nạ gương' trailer tập 2: Hoa (Lương Thu Trang) nghi ngờ chính bố mình liên quan đến vụ án giết người? 2

Ông Nghị có liên quan đến cái chết của bệnh nhân trong khi phẫu thuật?

Ông Nghị có liên quan đến cái chết của bệnh nhân trong khi phẫu thuật?

Cuối trailer tập 2, Hoa có cuộc nói chuyện riêng với ông Nghị. Hoa đã chất vấn điều gì đó liên quan đến việc đúng - sai của bố mình khiến ông Nghị tức giận, yêu cầu con gái dùng tư duy và trí tưởng tượng của nhà văn trinh thám để phán đoán.

Thế nhưng, Hoa nhắc lại những điều ông Nghị đã dạy cô, rằng không được biến tổ ấm của mình trở thành nơi công sở, đặc biệt là đối với người thân thì phải tắt chế độ cảnh giác và suy luận.

Lúc này, ông Nghị càng tức giận. Ông cao giọng hỏi ngược con gái 'Bố đã đánh gúa con rất cao nhưng hóa ra con không tin bố, con nghi ngờ bố, có phải con đang chờ 1 sự rắc rối, 1 vụ giết người đầy toan tính để con có tư liệu viết lách có đúng không?'.

'Mặt nạ gương' trailer tập 2: Hoa (Lương Thu Trang) nghi ngờ chính bố mình liên quan đến vụ án giết người? 4

Hoa nghi ngờ chính cả bố mình và bị ông Nghị hỏi có phải cô đang khao khát thông tin giật gân để làm tư liệu viết truyện?

Hoa nghi ngờ chính cả bố mình và bị ông Nghị hỏi có phải cô đang khao khát thông tin giật gân để làm tư liệu viết truyện?

Tập 2 Mặt nạ gương sẽ lên sóng vào tối nay (15/10) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều