#Phim Mặt nạ gương

'Mặt nạ gương' trailer tập 6: Vợ chồng ông Nghị - bà Diễm 'mặt cắt không còn giọt máu' khi bị chĩa súng đe dọa

Ông Nghị dường như có 1 quá khứ mờ ám khiến hiện tại ông phải 'ăn không ngon, ngủ không yên'.

28/10/2021 22:59

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mặt nạ gương TẠI ĐÂY

Trong trailer tập 6 Mặt nạ gương, bà Diễm đưa 1 người phụ nữ bị hủy hoại phần lớn khuôn mặt đến gặp ông Nghị để đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi người phụ nữ cởi mũ ra, ông Nghị bỗng chột dạ, ra vẻ nghĩ ngợi. Trước thái độ này của ông Nghị, bệnh nhân nữ vẫn tha thiết nói 'Mong bác sĩ giúp em chứ em khổ quá, chẳng có đêm nào em ngủ ngon được'.

Trailer tập 6 Mặt nạ gương ​

Ông Nghị trấn an người phụ nữ hãy yên tâm rồi quay sang nói bà Diễm đi mua giúp cho ông 1 bao thuốc lá. Bà Diễm, tất nhiên, rất ngạc nhiên trước lời đề nghị này của ông Nghị vì chồng bà có lẽ là không bao giờ hút thuốc.

Ông Nghị nhanh chóng giải thích ông sắp phải tiếp khách và bà Diễm đành chiều theo lời chồng. Khi bà Diễm đứng lên định đi thì 1 người đàn ông bất thình lình xuất hiện, chĩa súng về phía bà và ông Nghị. Người đàn ông lạ mặt ra lệnh không ai được rời khỏi vị trí.

'Mặt nạ gương' trailer tập 6: Vợ chồng ông Nghị - bà Diễm 'mặt cắt không còn giọt máu' khi bị chĩa súng đe dọa 0'Mặt nạ gương' trailer tập 6: Vợ chồng ông Nghị - bà Diễm 'mặt cắt không còn giọt máu' khi bị chĩa súng đe dọa 1

'Mặt nạ gương' trailer tập 6: Vợ chồng ông Nghị - bà Diễm 'mặt cắt không còn giọt máu' khi bị chĩa súng đe dọa 2

Bà Diễm sợ hãi nép vào chồng. Ông Nghị không còn lựa chọn nào khác, yêu cầu bệnh nhân nữ hạ màn, cởi bỏ lớp hóa trang trên mặt.

Hóa ra gương mặt của người phụ nữ không bị hủy hoại mà chỉ là đang ngụy trang để tiếp cận ông Nghị. Người phụ nữ nhìn ông Nghị bằng ánh mắt hình viên đạn và nở 1 nụ cười đầy thách thức.

'Mặt nạ gương' trailer tập 6: Vợ chồng ông Nghị - bà Diễm 'mặt cắt không còn giọt máu' khi bị chĩa súng đe dọa 3

'Mặt nạ gương' trailer tập 6: Vợ chồng ông Nghị - bà Diễm 'mặt cắt không còn giọt máu' khi bị chĩa súng đe dọa 4

Giữa ông Nghị và người phụ nữ đã có chuyện khủng khiếp gì xảy ra trong quá khứ khiến người phụ nữ phải dồn ông Nghị đến bước này? Tập 6 Mặt nạ gương sẽ lên sóng vào 21h30p ngày mai (29/10) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều