MCU giai đoạn 4: Doctor Strange có phim kinh dị, Thor có phim tình cảm lãng mạn

Giai đoạn 4 của MCU hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bom tấn thuộc nhiều thể loại khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là phim siêu anh hùng

09/08/2020 22:32

MCU hiện đang là vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới, với 23 bộ phim đình đám, được ra mắt từ năm 2008. Sắp tới đây, Marvel vẫn đang có ý định mở rộng hơn vũ trụ của mình, bằng hàng loạt các bom tấn khác và cả những series trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+.

Sau bao nhiêu thăng trầm, 3 giai đoạn đầu tiên của MCU, hay còn gọi là Infinity Saga, đã kết thúc với trận chiến giữa các Avengers và Thanos trong Endgame.

Giờ đây, một tương lai mới của các siêu anh hùng mới cũng đã được mở ra, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều câu chuyện và trận đánh với quy mô to lớn hơn gấp bội.

MCU giai đoạn 4: Doctor Strange có phim kinh dị, Thor có phim tình cảm lãng mạn 0

Tại sự kiện SDCC được tổ chức vào năm 2019, Marvel đã công bố loạt phim được dự kiến sẽ ra mắt trong giai đoạn 4 này, mở đầu với sự trở lại của Black Widow trong bộ phim cùng tên, được ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Ngoài ra, rất nhiều siêu anh hùng thuộc thế hệ mới cũng sẽ được Marvel khai thác trong giai đoạn này, như nhóm Eternals, Shang-Chi hay thậm chí là một series về Loki trong quá khứ.

MCU giai đoạn 4: Doctor Strange có phim kinh dị, Thor có phim tình cảm lãng mạn 1

Tuy nhiên, 2 bộ phim được nhiều người quan tâm nhất, chính là Doctor Strange in The Multiverse of MadnessThor: Love and Thunder. Về phần 2 của Doctor Strange, có vẻ như Marvel đã quyết định mang khái niệm đa vũ trụ đến với màn ảnh lớn, điều mà các fan của nguyên tác truyện tranh đã quá quen thuộc. Chính vì thế, đây có thể là một trong những bộ phim mang đến những sự thay đổi được cho là cục diện đối với toàn bộ MCU.

MCU giai đoạn 4: Doctor Strange có phim kinh dị, Thor có phim tình cảm lãng mạn 2

Ngoài ra, Marvel cũng cho biết, đây sẽ là bộ phim đầu tiên của hãng thuộc thể loại kinh dị. Đây là một bước đi hoàn toàn mới lạ của hãng phim đình đám này, bởi suốt Infinity Saga, khán giả chỉ quen với thể loại phim siêu anh hùng - hành động đơn thuần.

MCU giai đoạn 4: Doctor Strange có phim kinh dị, Thor có phim tình cảm lãng mạn 3

Không dừng lại ớ đó, mới đây, đạo diễn Taika Waititi đã công bố rằng, anh cùng các nhà biên kịch đã hoàn thành xong phần thoại của bộ phim Thor: Love and Thunder. Đạo diễn cũng hé lộ thêm rằng đây sẽ là một bộ phim tình cảm lãng mạn.

MCU giai đoạn 4: Doctor Strange có phim kinh dị, Thor có phim tình cảm lãng mạn 4

Dù hiện tại, vẫn chưa hề có bất kì thông tin gì về bối cảnh hay sự kiện trong bộ phim, nhưng theo những giả thuyết gần đây, Jane Foster của dòng thời gian gốc đã chết trong sự kiện Infinity War, không phải vì cú búng tay của Thanos, mà là vì căn bệnh ung thư. Còn đối với Jane Foster của quá khứ (cùng dòng thời gian với Loki khi anh trốn thoát vào năm 2012), người đã trở thành Female Thor - Thần sấm nữ, lại phát hiện ra rằng Loki đã giết Thor của dòng thời gian mới được tạo ra này.

MCU giai đoạn 4: Doctor Strange có phim kinh dị, Thor có phim tình cảm lãng mạn 5

Sau đó, Jane của quá khứ và Thor của hiện tại đã gặp nhau, và câu chuyện tình vô cùng bi đát sẽ được mang đến màn ảnh.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều