'Mẹ ghẻ' tập 13: Vay tiền cứu con gái bị bắt cóc, Phong gặp tai nạn nguy kịch

Tuyết trở về mang theo những âm mưu khiến cho cuộc sống của Phong và Diệu ngày càng nhiều khó khăn, rối ren.

23/05/2020 13:50

Nối tiếp diễn biến tập trước, dù cố nài nỉ Phong cho mình quay về chăm sóc mấy con nhưng Tuyết vẫn bị Phong từ chối. Nga cũng kiên quyết đuổi Tuyết đi và muốn kêu Diệu về làm nhưng Phong nói Diệu không đồng ý.

'Mẹ ghẻ' tập 13: Vay tiền cứu con gái bị bắt cóc, Phong gặp tai nạn nguy kịch 0

Vì lo cho các con còn quá nhỏ, lại thiếu bàn tay người mẹ chăm sóc, Tuyết xin Phong đưa mình đến gặp Diệu để mình thuyết phục Diệu đến đây. Phong thoáng nghi ngờ Tuyết có ý đồ nhưng đã được cô ta trấn an bằng lý lẽ thuyết phục.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

'Mẹ ghẻ' tập 13: Vay tiền cứu con gái bị bắt cóc, Phong gặp tai nạn nguy kịch 2  

Và đúng như sự nghi ngờ của Phong, Tuyết đã tìm đến nhóm Hưng sẹo yêu cầu bắt cóc bé Phương và đòi tiền chuộc hai mươi triệu. Tuyết sẽ làm tay trong để đảm bảo gia đình không báo công an. Mục đích của Tuyết nhằm tạo hoàn cảnh bắt cóc bé Phương để mình được 'cứu' Phương thoát khỏi bọn bắt cóc, nhằm thể hiện tình thương với các con để Phong động lòng cho cô ta quay về.

Chưa hết, khi thuyết phục Diệu đến nhà Phong chăm sóc bọn trẻ, Tuyết cố tình đẩy Diệu vào hoàn cảnh 'không trông coi cẩn thận khiến bé Phương bị bắt cóc'. Sự tráo trở của Tuyết khiến Diệu 'tình ngay lý gian' không thể biện minh.

'Mẹ ghẻ' tập 13: Vay tiền cứu con gái bị bắt cóc, Phong gặp tai nạn nguy kịch 3

'Mẹ ghẻ' tập 13: Vay tiền cứu con gái bị bắt cóc, Phong gặp tai nạn nguy kịch 4

Tuy nhiên, Tuyết không ngờ, bọn Hưng sẹo quá tham lam nên đã tự ý thay đổi số tiền chuộc lên đến hai trăm triệu. Lúc này, vì lo lắng sự manh động của bọn Hưng sẹo, Tuyết nhờ Phúc đưa mình đến gặp bọn bắt cóc. Phúc bàng hoàng khi biết chính Tuyết là người phía sau ra tay bắt cóc chính con gái ruột của mình.

Không ai ngờ, Diệu cũng nghe được toàn bộ câu chuyện.

Không ai ngờ, Diệu cũng nghe được toàn bộ câu chuyện.

Khi đến nơi Hưng sẹo đang giữ bé Phương, căn nhà bốc cháy ngùn ngụt. Hưng sẹo vì lao vào lửa nên cũng bị thương nặng ở chân. Diệu liều mình xông vào đám cháy cứu được bé Phương và cả Hưng sẹo. Tuyết nhanh chóng bế bé Phương lên xe, cướp công của Diệu và đi về nhà.

Phần Phong, vì kiếm tiền đưa bọn bắt cóc, anh phải đi vay. Nhưng trên đường ôm túi tiền quay về, Phong bị cướp. Vì tiếc của, Phong lao ra đường và bị xe tải tông trúng…

Cuộc tình của Phong và Diệu liệu có được viết tiếp?

Cuộc tình của Phong và Diệu liệu có được viết tiếp?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 14, phát sóng lúc 20h ngày 23/5/2020.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều