'Mẹ ghẻ' tập 31: Thúy Diễm bị Trịnh Kim Chi ép làm bồ nhí đại gia

Sự trơ trẽn của bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) khiến Phương (Thuý Diễm) vừa đau khổ vừa bàng hoàng.

12/06/2020 16:30

diễn biến tập trước, phần Phương, vì cả gia đình đều không có đủ tiền để cô làm MV nên bà Lựu bắt đầu mời người 'tài trợ' cho Phương. Đó là một đại gia bất động sản. Bà Tuyết thoáng không vui vì phải ép Phương cặp đại gia, tuy nhiên bà Lựu cố thuyết phục vì Phương chỉ có ngoại hình chứ không có chất giọng.

Bà Tuyết vội vào thông báo cho Phương biết. Khi vào phòng con gái, nhìn thấy cô đang cầm hình bà Diệu, bà Tuyết hiểu rằng Phương đang nhớ bà Diệu nên không vui.

'Mẹ ghẻ' tập 31: Thúy Diễm bị Trịnh Kim Chi ép làm bồ nhí đại gia 0

Bà dò hỏi con gái xem Thư có giận mình không nhưng Phương hồn nhiên cho rằng chị Ba không giận mẹ mà chỉ vì đang gặp ông sếp 'nghiệp tụ'.

Đến ngày hẹn, Phương theo mẹ và bà Lựu đến gặp 'người tài trợ' – đại gia Tuấn. Phương lễ phép 'chào chú' nhưng bị ông này nhắc nhở. Ông Tuấn nhiều lần nắm tay Phương khiến cô khó chịu và phản kháng dữ dội.

'Mẹ ghẻ' tập 31: Thúy Diễm bị Trịnh Kim Chi ép làm bồ nhí đại gia 1

'Mẹ ghẻ' tập 31: Thúy Diễm bị Trịnh Kim Chi ép làm bồ nhí đại gia 2

'Mẹ ghẻ' tập 31: Thúy Diễm bị Trịnh Kim Chi ép làm bồ nhí đại gia 3

Phương trách bà Lựu đã hứa lăng xê mình theo con đường 'hotgirl sạch' nhưng giờ lại ép cô đến với đại gia. Bà Tuyết lúc này mới lên tiếng khuyên con gái nên đi theo đại gia chứ gia đình không có tiền thì biết làm sao hỗ trợ cô.

Phương bàng hoàng trước những lời mẹ ruột vừa nói, cô thảng thốt: 'Sao mẹ khác với dì con vậy? Dì chỉ dạy con điều tốt thôi, còn mẹ mở miệng chỉ có tiền'.

Trong lúc buồn bã, Phương lại chạy về quán phở chỉ để tìm bà Diệu và được ôm chầm lấy bà.

Trong lúc buồn bã, Phương lại chạy về quán phở chỉ để tìm bà Diệu và được ôm chầm lấy bà.

Lo lắng Phương đang có chuyện, Diệu cố dò hỏi nhưng Phương không dám kể cho dì nghe. Bà Diệu vừa nấu phở mang ra cho Phương ăn thì bà Tuyết cũng vừa tìm đến và lôi kéo cô về, không cho ăn phở với lý do giữ dáng.

Phần Kiệt, anh tìm cách tránh né gặp gỡ Nhi và cố vun bồi tình cảm với Tú, thậm chí xin nghỉ việc để đi ra Vũng Tàu cùng cô. Mọi việc anh làm không qua được mắt ông Quý và khiến ông khó chịu. Liệu ông Quý có chấp nhận tình cảm của Kiệt và Tú?

'Mẹ ghẻ' tập 31: Thúy Diễm bị Trịnh Kim Chi ép làm bồ nhí đại gia 5

Đón xem diễn biến của tập 31, phát sóng 20h ngày 12/6/2020.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều