'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'!

Định mệnh xui khiến khi Phương (Thúy Diễm) sắp bị đại gia giở trò trong khách sạn thì Quân (Lương Thế Thành) đã đúng lúc xuất hiện giải cứu 'mỹ nhân'.

16/06/2020 15:59

diễn biến tập trước, vẻ đẹp của Tú khiến chị em Thư, Phương trầm trồ, khen ngợi nhưng cách ăn nói trịch thượng, tiểu thư của cô nàng cũng khiến hai người nhanh chóng chán ngán.

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'! 0

Trong bữa cơm gia đình, Tú lại khiến Phương bức xúc khi cho rằng 'hot girl nào giờ cũng cặp đại gia'. Phương đáp trả, Thư cũng bênh vực em gái khiến Tú bắt đầu khó chịu. Trong khi Phương và Thư phản đối Tú kết hôn cùng anh Hai thì bà Tuyết lại hết lời khen ngợi Tú và cho rằng thân thế của cô sẽ giúp đỡ công danh sự nghiệp cho Kiệt.

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'! 1

Phần Tú, dù không mấy thiện cảm với Thư và Phương nhưng lại muốn gấp rút làm đám cưới cùng Kiệt. Cô vội vã mời ba ra dùng cơm để giới thiệu Kiệt. Tuy nhiên, Tú không ngờ, dù hết mực yêu thương con gái nhưng ông Quý kiên quyết phản đối tình cảm giữa Kiệt và Tú bởi cho rằng Kiệt là người gian dối bởi anh đã lấp lửng trong các mối quan hệ và đến với Tú chỉ vì thân thế của cô chứ không phải vì tình yêu.

Khi vào công ty, Tú đã thẳng thắn hỏi Nhi về mối quan hệ với Kiệt và được Nhi cho biết cả hai chỉ là bạn bè. Dù nghe được mọi chuyện nhưng ông Quý vẫn ép Kiệt nghỉ việc.

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'! 2

Kiệt chán nản và bàn với mẹ mình sẽ chia tay với Tú nếu cô không thuyết phục được ông Quý.

Kiệt chán nản và bàn với mẹ mình sẽ chia tay với Tú nếu cô không thuyết phục được ông Quý.

Phần Phương, cô ra Vũng Tàu ghi hình nhưng vì không diễn được nên bị trách mắng. Phương buồn bã trở về khách sạn. Cô không hề hay biết có một ánh mắt đang theo dõi cô từ phía xa.

Khi trở về phòng khách sạn, Phương bất ngờ phát hiện ông Tuấn đã ở trong phòng này từ lâu. Vì chống trả sự sàm sỡ của ông ta, Phương chạy ra ngoài và đụng phải Quân.

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'! 4

'Mẹ ghẻ' tập 33: Trịnh Kim Chi lừa Thúy Diễm vào nhà nghỉ với đại gia, may sao Lương Thế Thành vừa kịp 'giải cứu'! 5

Quân trở thành anh hùng giải cứu Phương. Nhưng, anh lại che giấu tên tuổi và thân phận thật sự của mình. Phương chỉ biết anh tên Đông và đang là tài xế cho ông chủ tịch tập đoàn công ty lớn. Phương vô tư kể nhiều về gia đình, về người dì mà cô hết mực thương yêu. Phương không để ý đôi mắt Đông đang chứa đầy sự căm hận!

Quân đang có mục đích gì khi tiếp cận Phương?

Quân đang có mục đích gì khi tiếp cận Phương?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 34, phát sóng 16/6/2020.

Theo Bin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều