'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật

Trong tập trước, ông Quý kiên quyết ngăn cảm Kiệt đến với con gái mình. Ở một diễn biến khác, Quân xuất hiện như một anh hùng cứu Phương khỏi tình thế cấp bách thế nhưng không lâu sau, khán giả lại bất ngờ khi biết đó chính là kế hoạch của Quân.

17/06/2020 13:35

Quân cho thấy rõ âm mưu kế sách đầy thâm hiểm của mình. Để chuẩn bị cho kế hoạch lật đổ ông Hải, Quân không tiếc thủ đoạn thực hiện chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Mặt khác, Quân cũng ra sức chăm lo, trấn an ông ngoại để đạt được sự tin tưởng.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 0

Cứ ngỡ việc cứu Phương là tình cờ nhưng thực chất mọi việc đều nằm trong sự tính toán, dàn xếp của Quân. Quân đã hợp tác cùng ông Tuấn diễn vở kịch để Phương ngây ngô cho rằng anh ta tốt bụng, việc nhắm đến Phương vẫn còn là kế hoạch bí mật của Quân.

Tại quán phở, bà Diệu bất ngờ ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện. Phương dù đang ở buổi chụp hình nghe được tin lặp tức chạy đến trong sự hối hả và lo lắng, bỏ mặc sự ngăn cản của bà Tuyết. Bà Tuyết chất vấn con gái: 'Mai mốt mẹ có bị gì không biết con có hết lòng được vậy không nữa'.

Phương sau đó đã gọi điện báo tin cho Kiệt nhưng Kiệt từ chối vào thăm.

Phương sau đó đã gọi điện báo tin cho Kiệt nhưng Kiệt từ chối vào thăm.

Sau khi dùng chiêu tuyệt thực thất bại và ông Quý cứng rắn không chấp nhận Kiệt, Tú chán nản đến nhà xin ngủ lại cùng Kiệt khiến bà Tuyết ngạc nhiên.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 2

Tú cho rằng vì ba ngăn cản tình yêu của mình nên mình sẽ bỏ nhà đi cho ba sợ. Vì nhà nhỏ nên bà Tuyết khuyên Tú trở về nhà cô, Tú lại đòi thuê nhà riêng để ở cùng Kiệt. Vì lo lắng Tú càng làm càng lớn chuyện sẽ càng khiến ông Quý tức giận, bà Tuyết khuyên nhủ Tú và cho rằng mình sẽ nhờ bà Diệu nói giúp.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 3

Khi biết bà Diệu đang nhập viện vì bị thoát vị đĩa đệm, bà Tuyết khuyên Kiệt nên vào thăm bà Diệu để lấy lòng vì bà Diệu có mối giao tình rất tốt với ông Quý, có thể nói giúp được cho Kiệt. Trong bệnh viện, Thư và Phương hết lòng chăm sóc bà Diệu và khuyên bà nên nghỉ ngơi, sang lại quán phở.

Phần bà Tuyết, bà cũng sang nhà ông Quý với lý do mang đồ về cho Tú. Dù ông Quý thẳng thắn: 'Tôi chỉ có 1 đứa con gái, tôi không thể cho nó lấy một người chồng lợi dụng', bà Tuyết vẫn bình tĩnh bênh vực con trai và nhắc tới mối quan hệ với bà Diệu.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 4

Bà Tuyết cho rằng nếu Kiệt muốn lợi dụng đã nhắc đến mối quan hệ với bà Diệu ngay từ khi vừa nộp đơn xin việc vào công ty ông Quý. Biết ông Quý vẫn còn quan tâm đến bà Diệu, bà Tuyết cố tình khen bà Diệu và cho rằng mình thấy mắc nợ bà Diệu nhiều lắm, vì 'chị ấy cực khổ với mấy đứa nhỏ bao nhiêu năm nay mới bệnh'.

Sau khi nghe mẹ bàn bạc kế hoạch lấy lòng ông Quý, Kiệt quyết định nghe theo và đến thăm bà Diệu. Kiệt lấy cớ ở lại bệnh viện để chăm sóc khiến bà Diệu vui mừng và hạnh phúc nhưng cũng không quên gợi nhắc chuyện tình cảm với Tú bị ông Quý ngăn cản.

'Mẹ ghẻ' tập 34 : Lương Thế Thành dùng Thúy Diễm làm con mồi cho kế hoạch bí mật 5

Quân cũng bày tỏ sự khiêm tốn rằng việc thăng chức của mình là nhờ vào sự tin tưởng của ông ngoại và bản thân cần cố gắng hơn.

Quân cũng bày tỏ sự khiêm tốn rằng việc thăng chức của mình là nhờ vào sự tin tưởng của ông ngoại và bản thân cần cố gắng hơn.

Liệu, bà Diệu có giúp được Kiệt trong việc thay đổi suy nghĩ của ông Quý hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 35, phát sóng ngày 17/6/2020.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều