'Mẹ ghẻ' tập 41: Trịnh Kim Chi nổi trận lôi đình khi biết con gái quen với người làm tài xế

Phương quyết định sống theo cách mình mong muốn, yêu người mình yêu, không phải chịu chi phối bởi bất kỳ ai, kể cả mẹ ruột mình.

24/06/2020 16:54

Ở Đà Lạt, hàng xóm nhà bà Xuyến ngày càng quá đáng và bắt đầu tấn công thô bạo hơn, mở nhạc to làm phiền bà và người ở trọ kèm theo những lời thách thức khó nghe. Đúng lúc đó, 'Đông' xuất hiện, nghe người hàng xóm nói rằng bà Xuyến chính là nguyên nhân khiến con trai bỏ nhà đi, ánh mắt 'Đông' có sự thay đổi.

Quân cho rằng bà Xuyến đáng trách: 'Ở trên đời có quá nhiều người mẹ tồi'. 

Quân cho rằng bà Xuyến đáng trách: 'Ở trên đời có quá nhiều người mẹ tồi'. 

Phương cho biết cô không trách mẹ ruột mình vì đã có dì bên cạnh, luôn che chở và yêu thương mình. Cô cũng rất muốn cùng xây dựng gia đình hạnh phúc cùng với 'Đông'.

Kiệt nghe lời mẹ, đón Tú về, dù đã trở thành vợ Kiệt nhưng Tú chưa bao giờ ngừng ghen tuông với Nhi khiến Kiệt vô cùng khó xử. Tú không còn quan tâm đến lời nói của chồng, cô cho rằng mình là người thẳng tính, không thể kiềm chế cảm xúc. Kiệt dỗ dành cô: 'Anh chỉ yêu một mình em thôi' và rồi hai vợ chồng vui vẻ làm hòa với nhau.

'Mẹ ghẻ' tập 41: Trịnh Kim Chi nổi trận lôi đình khi biết con gái quen với người làm tài xế 1

Bà Tuyết gọi điện thoại khuyên Phương nên trở lại với showbiz để tránh bị lãng quên. Phương khá phân vân, cô cho rằng cuộc sống hiện tại đang rất vui. Không áp lực công việc, không bị chỉ trích, có thể sống an yên, thoải mái tự do làm những điều mình thích. Cô chợt nghĩ đến việc mở một tiệm bánh nho nhỏ, Yến cũng chia sẻ với cô bạn thân: 'Làm việc mình thích sẽ không bao giờ thấy buồn chán và mệt mỏi'. 

Cô giúp việc nhà Quân bị tai nạn, tình cờ gặp được dì Diệu. Sau khi đưa cô giúp việc về, dì Diệu và Quân đã gặp nhau. Quân không ngại giới thiệu Diệu là dì của bạn gái mình trước sự ngạc nhiên của cô giúp việc.

'Mẹ ghẻ' tập 41: Trịnh Kim Chi nổi trận lôi đình khi biết con gái quen với người làm tài xế 2

Sau khi được báo tin nhân viên của công ty phản ứng về việc trả lương chậm, Kiệt cũng biết tin ba vợ nhảy lầu tự tử. Tú vẫn chưa hay biết chuyện xảy ra, cô thản nhiên ngủ đến 2 giờ chiều và gọi bà Tuyết pha sữa cho mình. Lối sống tiểu thư của Tú làm cậu Phúc bất mãn.

Khi Phúc và bà Tuyết còn đang bàn cách dạy dỗ Tú thì Kiệt bất ngờ gọi điện thoại cho mẹ, thông báo chuyện ba vợ mình đã nhảy lầu tự vẫn và đã qua đời. Cái chết đột ngột của ông Quý khiến tất cả mọi người đều bàng hoàng và lo lắng cho Tú khi cô đang mang thai.

'Mẹ ghẻ' tập 41: Trịnh Kim Chi nổi trận lôi đình khi biết con gái quen với người làm tài xế 3

Quân và Thư cùng trao đổi về dự án công ty. Thư cũng có dịp nghe Quân kể về những áp lực anh mang trên người khi có danh phận là cháu của Chủ tịch. Quân cho biết ngay từ nhỏ, điều mà anh được giao là phải có thành tích tốt hơn người khác, chỉ được tiến không được lùi. Quân muốn Thư cùng thu xếp đi công tác cùng mình, Thư nói đùa rằng bạn trai mình bắt đầu không chuyên nghiệp và nhận được câu trả lời không thể ngọt ngào hơn: 'Vì người đó là em cho nên anh phá vỡ nguyên tắc của mình'. 

Phương nhắn tinh cho 'Đông', báo rằng mình đã về Sài Gòn và muốn cùng anh đi dự đám tang ông Quý. 'Đông' giả vờ mình đang bệnh để từ chối đi cùng Phương. 

'Mẹ ghẻ' tập 41: Trịnh Kim Chi nổi trận lôi đình khi biết con gái quen với người làm tài xế 4

Cả nhà bà Tuyết an ủi Tú sau sự ra đi đột ngột với ông Quý. Sau đám tang, bà Tuyết cho rằng theo quyền thừa kế, Tú sẽ tiếp quản công ty nhưng vì cô đang bầu bì nên để cho Kiệt tiếp quản. Tú đồng ý bởi vốn dĩ cô cũng không nắm được công việc của công ty.

Bà Tuyết muốn Thư cùng Phương dời đến ở cùng mình nhưng Phương muốn được định cư ở Đà Lạt và thông báo mình đã có bạn trai tên 'Đông'. Ngay khi nói về nghề nghiệp của bạn trai, Phương bị mẹ phản ứng kịch liệt. Bà Tuyết cho rằng nghề nghiệp của 'Đông' không xứng với danh tiếng của Phương, nhưng mọi người không đồng tình với suy nghĩ của bà Tuyết.

'Mẹ ghẻ' tập 41: Trịnh Kim Chi nổi trận lôi đình khi biết con gái quen với người làm tài xế 5

Quân có thuận lợi diễn kịch trước Phương một lần nữa? Tiếp quản công ty trong tình cảnh rối ren, Kiệt sẽ phải làm như thế nào? Cuộc sống tại Đà Lạt có gì bất ngờ?

Đón xem diễn biến tiếp theo ở tập 42, phát sóng vào ngày 25/6.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều