'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu

Kiệt (Thanh Thức) phải đối mặt với những khó khăn chồng chất khi tiếp quản công ty. Tú không chia sẻ, thấu hiểu nỗi lo của chồng mà ngày càng quá quắt hơn.

25/06/2020 17:51

Nối tiếp diễn biến tập trước, mối quan hệ giữa Phương (Thúy Diễm) và 'Đông' (Lương Thế Thành) ngày một tốt hơn. Cô đến nhà thăm 'Đông', săn sóc và nấu nướng cho anh. 'Đông' khen ngợi món ăn Phương nấu đặc biệt có hương vị gia đình.

Phương cho thấy được mình là người chu đáo, ân cần.

Phương cho thấy được mình là người chu đáo, ân cần.

Từ khi ông Quý chết, công ty vốn đã trên bờ vực phá sản nay càng suy yếu. Gánh nặng nợ nần chồng chất lên người tiếp quản là Kiệt. Cứ tưởng được thừa hưởng công ty của ba vợ là cuộc đời sang trang mới, thế nhưng đến lúc tiếp quản mới biết mọi chuyện khiến Kiệt mệt mỏi. Kiệt chia sẻ với mẹ tình hình thực tại của công ty khiến bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) rất thất vọng khi mọi âm mưu thôn tính tài sản của bà đã thất bại, còn đẩy Kiệt vào con đường gánh nợ.

Phương bắt đầu học làm bánh, song song với đó là theo học những khóa học ngắn hạn. Cô nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ dì và chị ba Thư (Thanh Trúc).

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 1

Về Thư và Quân, cả hai đã cùng nhau đi công tác kèm du lịch. Quân thể hiện khả năng ăn nói như rót mật vào tai: 'Anh đã từng nghĩ mình không tìm được người có thể hiểu được anh cho đến khi anh gặp em'. Cả hai vui vẻ mường tượng về tương lai và cười đùa rất vui vẻ hạnh phúc.

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 2

Bà Tuyết đã có những lời góp ý cứng rắn đến Tú khiến cô phật lòng. Tú giận dỗi muốn Kiệt cùng dọn về nhà ba sống. Trước thái độ đỏng đảnh của Tú, bà Tuyết và Kiệt nói hết sự thật về những khó khăn của công ty đang gặp phải khiến Tú bàng hoàng.

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 3

Kiệt phải liên tiếp đối mặt với những khủng hoảng từ công ty. Nhi báo anh hay về tình hình hoảng loạn tại xưởng và giúp Kiệt nhặt những hồ sơ đang rơi vãi dưới sàn. Đúng lúc Tú bước vào và nổi cơn ghen, cô đã dùng lời nói khó nghe để xúc phạm Nhi. Kiệt tức giận bắt Tú xin lỗi Nhi nhưng Tú phản ứng dữ dội vì không muốn tiếp tục tranh luận, Kiệt bỏ đi. Tú quay sang ép Nhi phải nghỉ việc.

Quân nhận được tin báo về bệnh tình của dì Xuyến. Quân quyết định lên Đà Lạt để xem tình hình. Thanh niên hàng xóm tiếp tục quấy rối nhà bà Xuyến, Phương nhìn thấy và quay được clip nên bị tóm lại. Vừa hay 'Đông' xuất hiện và giải vây cho Phương, hai bên xảy ra ẩu đả và 'Đông' bị thương.

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 4

Kiệt và Tú tiếp tục tranh cãi ở nhà. Tú vẫn giữ thói tiêu xài hoang phí, muốn Kiệt chuyển tiền cho mình thoải mái chi tiêu. Bà Tuyết vì thương con trai đã lên tiếng trách mắng Tú và nhận lại những câu trả lời hỗn hào từ con dâu. Kiệt kiên quyết không chuyển thêm tiền và muốn Tú phải thay đổi.

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 5

Phương để 'Đông' ngủ lại nhà bà Xuyến, khi tình yêu đã chín lại đứng trước sự dịu dàng của 'Đông', Phương chìm đắm vào tình yêu, không mảy may nghi hoặc. Phương e thẹn hiến dâng cho người mà cô hết lòng yêu thương...

'Mẹ ghẻ' tập 42: Thương con trai phải giải quyết nợ nần, Trịnh Kim Chi lật mặt với con dâu 6

Quán phở của bà Diệu bất ngờ được một đầu bếp nổi tiếng nước ngoài đăng tải lên báo khiến cả quán phở rất vui vẻ, bà Diệu cũng có dự định mở rộng thêm mặt bằng buôn bán. Được kể về tình hình của công ty Kiệt, bà Diệu lo lắng trực tiếp đến nhà bà Tuyết để đợi gặp Kiệt.

Liệu, tình yêu trong sáng, ngây thơ của Phương có thể khiến Quân thật lòng yêu cô hay không? Kiệt sẽ buông xuôi hay tìm cách vực dậy công ty?

Đón xem diễn biến của tập 42, phát sóng lúc 20h ngày 25/6/2020.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều