'Mẹ ghẻ' tiết lộ bí mật động trời: Lương Thế Thành thuê người hại Thúy Diễm, chi hẳn số tiền 3 tỷ

Hóa ra chính Quân - Lương Thế Thành là người đứng sau câu chuyện đại gia giàu có bỏ số tiền lớn để gạ gẫm Phương - Thúy Diễm.

15/06/2020 08:47

Những tập mới nhất của phim truyền hình Mẹ ghẻ mang đến cho khán giả hàng loạt tình tiết rối rắm xoay quanh chuyện Phương (Thúy Diễm) lấn sân vào showbiz. Phương chỉ mới 21 tuổi, cô có ước mơ trở thành người nổi tiếng bất chấp việc bản thân không có tài cán gì.

Để giúp con gái nuôi mộng vào showbiz, bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) mới móc nối với vị đại gia tên Tuấn nhằm ép Phương phải lên giường với ông ta. Khi Phương phản đối quyết liệt, bà Tuyết mới giả vờ im lặng. Rồi tiếp đến, bà Tuyết lén giả mạo Phương để liên lạc với ông Tuấn.

'Mẹ ghẻ' tiết lộ bí mật động trời: Lương Thế Thành thuê người hại Thúy Diễm, chi hẳn số tiền 3 tỷ 0

Phương là cô gái có đam mê mãnh liệt với showbiz.

Phương là cô gái có đam mê mãnh liệt với showbiz.

Nghĩ rằng ông Tuấn là dạng đại gia 'trâu già thích gặm cỏ non' nên bà Tuyết mới yêu cầu người này chuyển số tiền khá lớn. Cuối cùng, bà Tuyết có trong tay khoản tiền đủ giúp Phương làm MV.

Dẫu vậy, việc ông Tuấn chuyển tiền cho bà Tuyết hoàn toàn không đơn giản như những gì khán giả đã thấy. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, khán giả được phen ngỡ ngàng vì hóa ra tất cả chỉ là màn kịch.

'Mẹ ghẻ' tiết lộ bí mật động trời: Lương Thế Thành thuê người hại Thúy Diễm, chi hẳn số tiền 3 tỷ 2

Hoá ra ông Tuấn chỉ là con rối trong tay cậu chủ giàu có tên Quân.

Hoá ra ông Tuấn chỉ là con rối trong tay cậu chủ giàu có tên Quân.

Ông Tuấn chẳng phải đại gia lắm tiền nhiều của như bà Tuyết vẫn nghĩ. Ông Tuấn chỉ là tay sai, được Quân (Lương Thế Thành) cung cấp tiền nhằm đưa mẹ con bà Tuyết và Phương vào tròng. Quân liên tục chỉ đạo cho ông Tuấn bày trò tán tỉnh rồi giả vờ chuyển tiền cho mẹ con bà Tuyết.

Đến lúc cần phải hạ màn vở kịch này, ông Tuấn mới gọi cả gia đình bà Tuyết - Phương đến quán nước rồi đòi lại số tiền 3 tỷ đồng. Nếu như bà Tuyết không chi ra số tiền, nhất định ông Tuấn sẽ kiện ra tòa. Đến lúc đó, Phương - nguồn cơn của mọi rắc rối sẽ là người liên đới chịu trách nhiệm trước pháp luật.

'Mẹ ghẻ' tiết lộ bí mật động trời: Lương Thế Thành thuê người hại Thúy Diễm, chi hẳn số tiền 3 tỷ 4

'Mẹ ghẻ' tiết lộ bí mật động trời: Lương Thế Thành thuê người hại Thúy Diễm, chi hẳn số tiền 3 tỷ 5

Phương hoảng sợ khi ông Tuấn đòi số tiền lên đến 3 tỷ đồng.

Phương hoảng sợ khi ông Tuấn đòi số tiền lên đến 3 tỷ đồng.

Chẳng biết Quân sẽ làm gì với vở kịch này, chỉ biết có 1 điều là Phương vô cùng hoảng sợ.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều