'Melancholia' giữ vững phong độ, 'Reflection of You' của Shin Hyun Been tăng ở tập kết thúc

Tập cuối 'Reflection of You' đã ghi nhận mức tỷ suất xem đài cao nhất sau loạt tình tiết gây sốc.

01/12/2021 10:33

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 2/12.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, School 2021 của KBS 2TV đã lên sóng tập 4 và đạt rating trung bình trên toàn quốc là 1.6%.

'Melancholia' giữ vững phong độ, 'Reflection of You' của Shin Hyun Been tăng ở tập kết thúc 0

Ở đài cáp, Reflection of You của jTBC đã lên sóng tập cuối vào đêm qua. Tập 16 phim đã thu về tỷ suất khán giả xem đài tăng, cụ thể phim đạt rating 3.2% trung bình toàn quốc, đánh dấu thành tích cao nhất mà phim từng ghi nhận kể từ khi phát sóng (mức cao nhất trước đó là 3%).

Trong tập cuối, Hui Ju (Ko Hyun Jung) phải đối mặt với thời khắc đen tối nhất từ trước đến nay khi tự tay giết chết Woo Jae (Kim Jae Young). Khi Hae Won (Shin Hyun Been) tiết lộ mình cũng có mặt vào đêm xảy ra vụ việc, Hui Ju không còn lựa chọn nào khác là rời đi.

'Melancholia' giữ vững phong độ, 'Reflection of You' của Shin Hyun Been tăng ở tập kết thúc 1

Cuối cùng Melancholia của tvN do Lee Do Hyun và Im Soo Jung đóng chính vẫn giữ vững phong độ khi duy trì tỷ suất người xem ổn định. Cụ thể, tập 8 của phim đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 1.9%.

'Melancholia' giữ vững phong độ, 'Reflection of You' của Shin Hyun Been tăng ở tập kết thúc 2

Trong tập 8, Yoon Soo (Im Soo Jung) vẫn cố gắng né tránh Seung Yoo (Lee Do Hyun) nhưng liên tục bị anh nắm cơ hội tìm gặp. Trong khi đó ở trường Ah Sung có một học sinh tên Si An thuộc lớp toán của Baek Seung Yoo đồng thời là học trò thân thiết của Yoon Soo. Chính cô bé đã vô tình làm sợi dây kết nối cho 2 người. Tuy nhiên, Ji Na - con gái Hiệu trưởng Noh đã mượn laptop để làm bài rồi ăn cắp một ý tưởng của Si An khiến cô vo cùng tức giận.

Trước đó, cô gái ngỗ ngược Ji Na còn dám trộm cả chiếc đồng hồ 30 triệu won tại lớp học Yoga, cảnh sát đã tra hỏi mẹ cô. Dù biết sự thật của cả hai vụ việc nhưng bà Noh đã tiêu hủy bằng chứng, bà cảnh cáo con gái không được phép làm những việc ảnh hưởng đến danh dự trường và của bà. Tiếp tục về phần Yoon Soo, thực ra cô và chồng đã không đồng quan điểm và chia tay từ lâu mà không biết anh đã luôn tìm kiếm mình. Suốt 4 năm cô đã cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người.

Melancholia - Trailer tập 9

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều