'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn

Lee Do Hyun rơi vào sự lựa chọn đầy khó khăn khi tình cảm dành cho cô giáo Im Soo Jung ngày một lớn mạnh.

15/10/2021 09:42

Lấy bối cảnh một ngôi trường tư nhân đầy rẫy tham nhũng, Melancholia sẽ kể câu chuyện về một giáo viên dạy toán đầy nhiệt huyết tên là Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) và một cựu thần đồng toán học tên là Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) , những người cùng nhau chiến đấu để vượt qua những quy ước và định kiến ​​xã hội.

Trong những tấp poster mới công bố ghi lại hình ảnh Baek Seung Yoo lén lút nhìn cô giáo của mình, người đang cố đánh thức tình yêu toán học và giúp học trò lạc lối tìm được đúng đường đi. Dòng chú thích trong poster đề cập đến tình cảm ngày càng tăng của anh ấy dành cho Ji Yoon Soo và một bí mật đau đớn trong quá khứ của anh ấy: 'Toán và giáo viên của tôi: Tôi không nên thích một trong hai người nữa'. 

Lee Do Hyun vai Baek Seung Yoo

Lee Do Hyun vai Baek Seung Yoo

Trong khi đó, poster của Im Soo Jung cho thấy Ji Yoon Soo được truyền cảm hứng như thế nào bởi cách nhìn độc đáo của thần đồng về thế giới thông qua toán học. 

Im Soo Jung vai Ji Yoon Soo

Im Soo Jung vai Ji Yoon Soo

Melancholia kể về cô giáo Ji Yoon Soo bị thu hút bởi tài năng toán học giấu kín của Seung Yoo, người từng là học sinh cá biệt. Nhờ sự quan tâm và tương tác giữa họ, Seung Yoo đã tiến về phía trước và trở thành học sinh đứng đầu toàn trường. Còn Seung Yoo là một cậu bé 18 tuổi ít nói và gần như không có bạn bè. Seung Yoo có một quá khứ gây shock khi cậu đã nhập học trường MIT (Viện công nghệ Massachusetts) ở Mỹ nhưng đột ngột biến mất. 

Tuy nhiên, sự việc éo le đã xảy ra, sự quan tâm của Yoon Soo với Seung Yoo lại khiến họ rơi vào một tin đồn vô căn cứ về một 'bê bối tình dục' giữa giáo viên và học sinh. Tin tức này lan truyền rộng rãi giữa các học sinh và phụ huynh của trường học khiến cô bị sa thải. 4 năm sau, Ji Yoon Soo và Baek Seung Yoo gặp lại nhau, giờ họ đều là những người trưởng thành và song hành cùng nhau để vạch trần những vụ tham nhũng của ngôi trường Asung và một lần nữa khôi phục danh dự của Ji Yoon Soo dưới tư cách một giáo viên.

Đón xem Melancholia sẽ lên sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN từ ngày 3/11.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều