'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun bị đe doạ tung bằng chứng yêu đương cô giáo, Im Soo Jung chấp nhận ra đi?

Sau nhiều sự việc liên tiếp xảy ra, Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) có thể sẽ phải chia tay với cô giáo dạy toán của mình trong tập 5 ''Melancholia'.

24/11/2021 16:20

Trong tập 4 (tập 7-8 tại Việt Nam) Melancholia, Yerin (Woo Da Vi) và Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) đều đang chuẩn bị cho kỳ thi Olympic toán sắp tới. Trong khi Yoon Soo (Im Soo Jung) và Seung Yoo cùng nhau đến Jeju để chuẩn bị cho cuộc thi thì Yerin đã có gia đình hậu thuẫn, họ xuất hiện trong 'tiệc rượu' với những 'nhà tài trợ' của Olympic. Bên cạnh đó, quá khứ đau lòng của Seung Yoo cũng được hé lộ. 

Cuối phim khi kỳ thi Olympic đã diễn ra, Yerin sử dụng tiếng Anh vì đây là sự kiện quốc tế khiến các thí sinh gần như 'treo cờ trắng'. Còn Seung Yoo thuyết trình như bản năng xuất phát từ chính những cái nhìn thực tế bằng toán học của cậu, mang đến nhiều cảm xúc và sự thán phục cho khán giả. Lúc này, Yerin lấy ra bức ảnh chụp trộm khi chứng kiến cô giáo Ji ngủ trên vai Seung Yoo tại sân bay. 

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun bị đe doạ tung bằng chứng yêu đương cô giáo, Im Soo Jung chấp nhận ra đi? 0

Ở trailer tập 5 xem trước, Seung Yoo tiếp tục gặp sự cố. Trong một phân cảnh, cậu tiếp tục hoảng loạn và khóc lóc sợ hãi nói với Yoon Soo: 'Tai em lạ lắm, chẳng nghe thấy gì cả. Nhưng em có thể nghe được giọng cô'. Thấy vậy, cô giáo Ji đã an ủi học sinh bằng tất cả tình cảm của một giáo viên. Nhưng hành động gần gũi của 2 người lại bị hiểu lầm, đặc biệt là chồng sắp cưới của Yoon Soo đã bắt gặp cảnh tượng này và vô cùng ngỡ ngàng.

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun bị đe doạ tung bằng chứng yêu đương cô giáo, Im Soo Jung chấp nhận ra đi? 1

Trong khi đó, có vẻ như phóng viên đã xuất hiện tại trường tư thục Ah Sung khiến cả bố Ye Rin (Jang Hyun Sung) và hiệu trưởng No Jung A (Jin Kyung) đều bất ngờ. Lúc này, lời thoại của Yoon Soo vang lên: 'Tôi muốn sửa sai' và Seung Yoo chỉ lặng lẽ nhìn cô giáo từ xa. Chẳng những không ngăn được phóng viên mà họ còn thực hiện được phỏng vấn với Yoon Soo, khiến cả gia đình Ye Rin rất bất ngờ.

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun bị đe doạ tung bằng chứng yêu đương cô giáo, Im Soo Jung chấp nhận ra đi? 2

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun bị đe doạ tung bằng chứng yêu đương cô giáo, Im Soo Jung chấp nhận ra đi? 3

Cả gia đình Yerin và cô bé đều lo lắng.

Cả gia đình Yerin và cô bé đều lo lắng.

Với những lo lắng vị trí của mình sẽ bị cướp mất cộng dồn sự việc vừa xảy ra, Yerin đã mang bức ảnh 'tình tứ' của Seung Yoo với cô giáo Yoon Soo đến gặp cậu bạn để uy hiếp. Mới đầu có vẻ như Seung Yoo đã đồng ý lời yêu cầu rút khỏi cuộc thi vì anh đã hứa trước đó. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó Seung Yoo đành thất hứa với Yerin: 'Tôi khong nghĩ bây giờ tôi còn giữ được lời hứa đó đâu'.

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun bị đe doạ tung bằng chứng yêu đương cô giáo, Im Soo Jung chấp nhận ra đi? 5

Yoon Soo gặp chuyện và được Seung Yoo kịp thời giúp đỡ, bất chấp những ánh mắt xung quanh...

Yoon Soo gặp chuyện và được Seung Yoo kịp thời giúp đỡ, bất chấp những ánh mắt xung quanh...

Ji Yoon Soo đi đến một thoả thuận khác với hiệu trưởng?

Ji Yoon Soo đi đến một thoả thuận khác với hiệu trưởng?

Cuối cùng, Yoon Soo đã không thể ở lại trường nữa, có thể là do mối quan hệ bị đồn đoán và hiểu lầm với Seung Yoo. Nhưng cô đã quyết định đi mà không giải thích điều gì, cùng thái độ khác thường với cậu học sinh.

Tuy nhiên một thiên tài như Seung Yoo đã sớm nhận ra mọi thứ. Anh thẳng thắn nói: 'Em nhìn ra hết rồi. Cô không giấu được cảm xúc của mình đâu'. Cuối trailer là hình ảnh Seung Yoo đạp xe lao nhanh đuổi theo Yoon Soo đang rời đi...

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun bị đe doạ tung bằng chứng yêu đương cô giáo, Im Soo Jung chấp nhận ra đi? 8

Trong đoạn giới thiệu phim từng kể Seung Yoo và Yoon Soo đã thực sự cách xa 4 năm, liệu đây có phải khoảnh khắc định mệnh ấy? Điều gì đã khiến Yoon Soo phải bỏ đi, bỏ lại niềm đam mê với toán học và các học sinh của mình?

Đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22:30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Melancholia - Trailer tập 5

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều