#Review phim

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới

Cao trào đang dần được đẩy lên giữa hai nhân vật do Lee Do Hyun và Im Soo Jung thủ vai trong tập 5 phim 'Melancholia'.

25/11/2021 09:50

Tập 5 Melancholia bắt đầu với lễ trao giải cuộc thi Olympic Toán học sau màn thuyết trình đầy ấn tượng của Sung Yerin và Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) trong tập trước. Biết chắc sẽ 'ăn giải', khi mọi người lo lắng thì mẹ Yerin đã trang điểm để con gái 'lên hình'.

Ngay khi được xướng tên với danh hiệu cao nhất, Sung Yerin đã 'tạm gác' âm mưu tung bức ảnh chụp cô giáo Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) dựa đầu vào vai Seung Yoo tại sảnh chờ sân bay. Bất ngờ, Hội đồng giám khảo đã trao thêm một giải đặc biệt cho Baek Seung Yoo với màn thể hiện đưa Toán học 'chạm đến trái tim'. Điều này làm cho Trưởng phòng Noh và những bên liên quan càng không ưa, Sung Yerin bị áp lực nặng nề việc Seung Yoo sẽ vượt qua mình.

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 0

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 1

Seung Yoo đã mở lòng với Ji Yoon Soo, hé lộ quá khứ ám ảnh tại Mỹ. Người anh, người bạn duy nhất tại MIT tên Jin Ho và Seung Yoo có quãng thời gian vui vẻ bên nhau. Seung Yoo đã cho Jin Ho lời giải một bài toán khó, anh đã trình bày trên bảng nhưng khi thầy giáo hỏi sâu hơn hướng giải thì Jin Ho không trả lời được. Seung Yoo khi ấy mới 10 tuổi, lên bảng giải đề trong sự ngưỡng mộ của mọi người. Chuyện không hay xảy đến, chỉ vì bài toán của Seung Yoo, luận văn nghiên cứu đã mất nhiều năm để hoàn thành của Jin Ho sụp đổ trong thoáng chốc. Jin Ho đã lựa chọn tiêu cực là tự kết liễu đời mình. Seung Yoo là người chứng kiến cảnh tượng trong đêm mưa bão đó. Khi nhắc đến, Seung Yoo bật khóc trước mặt Ji Yoon Soo.

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 2

Còn về mối quan hệ với Yerin, hai người là bạn cùng lớp năm tiểu học, trước khi Seung Yoo qua Mỹ. Từ nhỏ, Yerin đã bị ép ở lại lớp làm lại bài Toán sai đến khi đúng mới được về. Seung Yoo vô tình lướt qua lớp học, thấy Yerin ngồi khóc nên đã đi vào và dạy cô giải đề. Lúc này, Yerin có ấn tượng tốt với Seung Yoo và cậu bé Seung Yoo cũng hết lòng với bạn mình. Đến hiện tại, khi Seung Yoo vẫn luôn cổ vũ Yerin và nói chuyện nhẹ nhàng với cô bạn, thì Yerin đã thay đổi hoàn toàn do áp lực phải 'đánh bại' Seung Yoo.

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 3

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 4

Yerin gần như 'phát điên' sau khi Seung Yoo được giải tại Olympic. Cộng thêm việc đài truyền hình nghi ngờ có sự gian lận trong cuộc thi này, nhắm vào 'con gái Nghị sĩ Sung'. Yerin tức giận, về nhà ném đồ đạc, sách vở, uống thuốc quá liều và to tiếng với mẹ. Nhà trường không lộ đề như mọi lần khiến Yerin càng 'sống dở chết dở', cô nói với mẹ rằng tất cả tại mẹ mà Yerin biến thành người như này và bằng mọi cách phải để cô đứng đầu trường trong kỳ thi tới.

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 5

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 6

Phóng viên quay lén Ji Yoon Soo và chỉ cắt ghép đoạn cô giáo nói: 'Tôi không có gì để trình bày' khiến mọi người hiểu lầm Yoon Soo cố tình dồn Yerin vào bước đường cùng. Yerin đã cắt phanh xe đạp của Yoon Soo khiến cô bị gãy chân. Dù biết thủ phạm, nhưng Yoon Soo chỉ gọi Yerin đến cho làm bài khảo sát mức độ áp lực trong học tập chứ không hề truy cứu học trò. Seung Yoo cũng biết sự thật nhưng không nói khiến Yerin tức giận, cô bắt cậu phải hứa sẽ không tranh vị trí của cô. Tuy nhiên, Seung Yoo đã tuyên bố không nhân nhượng Yerin.

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 7

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 8

Ji Yoon Soo và chồng sắp cưới gửi thông báo kết hôn đến mọi người, khiến Seung Yoo bàng hoàng đứng dưới mưa. Sau đó, cậu chạy về phía Ji Yoon Soo nói rằng bản thân không thể kiềm chế được cảm xúc và muốn giải 'bài toán tình yêu' của mình trong sự ngỡ ngàng của cô giáo. Bên cạnh đó, Yerin lợi dụng thời điểm này đến phòng Trưởng phòng Noh và gửi bức ảnh của Yoon Soo và Seung Yoo. 

Dự kiến, tập 6 của Melancholia sẽ rất gay cấn, liệu rằng Trưởng phòng Noh sẽ công khai bức ảnh hay lấy nó làm công cụ để 'vùi dập' Yoon Soo và Seung Yoo một cách từ từ?

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 9

'Melancholia' tập 5: Lee Do Hyun tỏ tình 'cô giáo' Im Soo Jung ngay trước thềm đám cưới 10

Trailer Melancholia

Đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22:30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều