'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung hứng trọn cái tát từ phụ huynh, Lee Do Hyun cố gắng bảo vệ tình yêu mù quáng

Tập 6 'Melancholia' được dự đoán sẽ vô cùng gay cấn bởi loạt sự kiện bùng nổ tại trường Ah Sung, trong đó có cả bê bối gian lận thi cử lẫn chuyện chuyện tình cảm giữa học sinh với giáo viên.

25/11/2021 17:02

Tập 5 Melancholia mở đầu khi Yerin ăn chắc giải nhất kỳ thi Olympic toán nhưng cô không ngờ rằng Hội đồng giám khảo đã trao thêm một giải đặc biệt cho Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) với màn thể hiện đưa Toán học 'chạm đến trái tim'. Sau đó Seung Yoo đã mở lòng với Yoon Soo (Ji Soo Jung) và kể cô nghe quá khứ đầy đau thương của mình, một chi tiết được tiết lộ thêm là Yerin và Seung Yoo đã biết nhau từ bé thậm chí có ấn tượng tốt về đối phương.

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung hứng trọn cái tát từ phụ huynh, Lee Do Hyun cố gắng bảo vệ tình yêu mù quáng 0

Yerin gần như 'phát điên' sau khi Seung Yoo được giải tại Olympic. Cộng thêm việc đài truyền hình nghi ngờ có sự gian lận trong cuộc thi này, nhắm vào 'con gái Nghị sĩ Sung' khiến cô càng tức giận. Tiếp đó vì 1 đoạn phóng viên cắt ghép của Yoon Soo gây hiểu lầm khiến Yerin cắt dây phanh xe đạp hại cô giáo gãy tay. Không những thế cô còn gửi bức ảnh 'thân mật' của Yoon Soo và Seung Yoo cho Trưởng phòng Noh.

Bên cạnh đó, Yoon Soo và chồng sắp cưới gửi thông báo kết hôn đến mọi người, khiến Seung Yoo bàng hoàng. Anh chạy đi gặp cô giáo và nói rằng bản thân không thể kiềm chế được cảm xúc và muốn giải 'bài toán tình yêu' của mình trong sự ngỡ ngàng của cô giáo...

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung hứng trọn cái tát từ phụ huynh, Lee Do Hyun cố gắng bảo vệ tình yêu mù quáng 1

Trong tập 6 sắp lên sóng, đầu tiên Ji Yoon Soo sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Không chỉ vì lời tỏ tình đột ngột từ cậu học trò Seung Yoo mà cả vị hôn phu của cô cũng đang cảm thấy họ dần xa cách. 'Dạo này chúng ta sao thế nhỉ? Sao anh cứ thấy mình có gì đó sai sai ấy nhỉ?' là lời chồng sắp cưới bày tỏ, lời nói này khiến Yoon Soo vô cùng bối rối.

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung hứng trọn cái tát từ phụ huynh, Lee Do Hyun cố gắng bảo vệ tình yêu mù quáng 2

Đồng thời ở trường, nhiều sự việc mới lại tiếp tục xảy ra. Có gia sư đặc biệt sẽ xuất hiện, ngoài ra nhiều tin đồn kỳ lạ cũng được bàn tán, đó có thể là về việc gian lận trong thi cử có liên quan đến gia đình Yerin, cũng có thể là tin đồn tình cảm giữa học sinh và cô giáo ám chỉ Seung Yoo - Yoon Soo.

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung hứng trọn cái tát từ phụ huynh, Lee Do Hyun cố gắng bảo vệ tình yêu mù quáng 3

Yoon Soo sau khoảnh khắc bối rối khi được học trò tỏ tình đã có đáp án.

Yoon Soo sau khoảnh khắc bối rối khi được học trò tỏ tình đã có đáp án.

Bên cạnh đó, câu chuyện giữa những người có quyền lực trong trường tư thục Ah Sung cũng được khai thác. Bố Yerin (Jang Hyun Sung) đã đến gặp Trưởng phòng Noh (Jin Kyung) và cầu xin cô ta tha cho con gái một lần: 'Xin hãy tha thứ cho con bé'. Lúc này phải chăng Noh Jung A đã nắm được điểm yếu nào đó của Yerin để uy hiếp Nghị sĩ Sung.

Trong khi đó, Yerin vì quá hoảng sợ lo lắng, cộng với những biểu hiện bất thường từ trước, cô bé đã không kiểm soát được mà tự bóp cổ mình trong lớp học. Lúc này Yoon Soo cũng bất ngờ và đến ngăn cản Yerin tự làm hại chính mình. Mẹ Yerin đến trường trong tức giận và vì cả chuyện phỏng vấn vừa rồi, bà đã không kiểm soát mà tát Yoon Soo. Chưa 'xử lý' xong cô giáo nhưng bỗng Seung Yoo xuất hiện ngăn cản khiến bà càng tức giận mà hỏi khiêu khích: 'Nghe nói giữa hai người có gì đó nhỉ?'

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung hứng trọn cái tát từ phụ huynh, Lee Do Hyun cố gắng bảo vệ tình yêu mù quáng 5

Thấy Seung Yoo bênh vực Yoon Soo, mẹ Yerin càng được đà đào sâu vào tin đồn trong trường.

Thấy Seung Yoo bênh vực Yoon Soo, mẹ Yerin càng được đà đào sâu vào tin đồn trong trường.

Cuối trailer, Seung Yoo tiếp tục giận dữ đe doạ bạn cùng lớp và cảnh cáo cậu ta không được đụng vào cô giáo mình: 'Đừng có gây rắc rối cho cô Ji. Tôi sẽ bảo vệ cô ấy để cô ấy không bao giờ bị tổn thương'. Kết thúc đoạn video, lễ cưới của Yoon Soo đã diễn ra...

Seung Yoo gặp cô giáo trước ngày cử hành hôn lễ.

Seung Yoo gặp cô giáo trước ngày cử hành hôn lễ.

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung hứng trọn cái tát từ phụ huynh, Lee Do Hyun cố gắng bảo vệ tình yêu mù quáng 8

Liệu những tin đồn trong trường có được giải quyết ổn thoả? Tình trạng của Yerin như thế nào sau khi mọi chuyện đi quá tầm kiểm soát? Yoon Soo sẽ trả lời như thế nào về lời tỏ tình của cậu học trò và lễ cưới của cô liệu có diễn ra suôn sẻ?

Đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22:30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Melancholia - Trailer tập 6

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều