'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?

Trong tập 7 'Melancholia, Seung Yoo (Lee Do Hyun) đã trở thành thiên tài toán học đứng đầu Hàn Quốc ở hiện tại và anh sẽ vào An Sung dạy học với mục đích nào đó.

01/12/2021 17:06

Trong tập 6 Melancholia, Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) gián tiếp từ chối lời tỏ tình trong mưa của Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) nhưng cảnh tượng này không may bị ghi lại. Seung Yoo sau đó đã không lùi bước nữa, quyết trở thành người đứng đầu trường với thành tích cao nhất để bảo vệ cô giáo. Ngày cưới Yoon Soo, cậu không đến dự mà xuất hiện tại một hội thảo toán học.

Đám cưới không hề suôn sẻ khi bức ảnh Yoon Soo tựa đầu vào vai Seung Yoo và đoạn clip hai người gặp mặt đã được trình chiếu ngay tại buổi lễ, khiến tất cả mọi người đều không giữ được bình tĩnh. Thời gian trôi nhanh về 4 năm sau khi Seung Yoo đã càn quét mọi giải thưởng Toán học, trở thành người có vị trí cao nhất về Toán học trên cả nước...

'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách? 0

Ở trailer của tập 7 Melancholia, lúc này thời gian đã ở năm 2021, 4 năm sau lễ cưới của Yoon Soo. Seung Yoo đã trưởng thành và tiếp tục là một thiên tài toán học còn nổi tiếng hơn lúc nhỏ. Chính vì điều này mà có lẽ trưởng phòng Noh Jung A (Jin Kyung) đã cho người điều tra về Seung Yoo của hiện tại nhưng không thu về kết quả.

'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách? 1

Cuối cùng cô chọn hẹn gặp mặt Seung Yoo.

Cuối cùng cô chọn hẹn gặp mặt Seung Yoo.

Đặc biệt hơn, Seung Yoo đã xuất hiện tại trường tư thục Ah Sung trước sự bất ngờ và ánh mắt ngưỡng mộ như thần tượng của các học sinh trong trường. Chắc hẳn anh đã có một thoả thuận nào đó với trưởng phòng Noh và cuối cùng vào thẳng Ah Sung dạy học nhằm mục đích trả thù cho Ji Yoon Soo?

'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách? 3

Trong một buổi toạ đàm, Seung Yoo đang trả lời các câu hỏi liên quan được đặt ra. Một câu hỏi đến từ khán giả có biệt danh Calculus khiến anh bất ngờ tìm kiếm xung quanh. Một cánh tay từ phía khán giả giơ lên khiến mọi người chú ý, liệu người này có phải Ji Yoon Soo?

Dù danh tính nhân vật bí ẩn này chưa được tiết lộ nhưng ở những giây cuối trailer, Seung Yoo thực sự đã gặp lại cô giáo của mình. Anh bày tỏ: 'Em đã đợi thời điểm thích hợp. Thay vì cố tìm câu trả lời thì em đợi câu trả lời đến với mình'. 

'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách? 4

Mối quan hệ của Seung Yoo và Yoon Soo sẽ như thế nào sau 4 năm và bởi những vu khống tại đám cưới? Hôn nhân của Yoon Soo hiện tại ra sao?

Đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22:30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Melancholia - Trailer tập 7

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều