#Review phim

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm?

Tập 7 'Melancholia' hé lộ câu chuyện quá khứ và chuyển thời gian đến hiện tại của hai nhân vật chính do Lee Do Hyun và Im Soo Jung thủ vai.

02/12/2021 07:26

Xem thông tin về Melancholia TẠI ĐÂY**

Sau màn trả thủ gây sốc ngay tại đám cưới trong tập 6, cô giáo Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) bị đuổi việc khỏi Ah Sung và bị cảnh sát điều tra. Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) đến tìm chồng của Yoon Soo để hỏi về cô và 'cầu xin' anh hãy bảo vệ Yoon Soo nhưng chỉ nhận lại câu 'Biến đi' trong tức giận.

Cô giáo biệt tích suốt 4 năm, cùng thời điểm, Baek Seung Yoo nhận được vô số giải thưởng Toán học, làm rạng danh quốc gia nhưng vẫn đau đáu hình bóng Ji Yoon Soo. 

Trong khi đó, mối quan hệ Ji Yoon Soo và chồng rạn nứt, cô giáo lui về sống ẩn, không còn đi dạy nữa mà làm việc tại một trung tâm Toán học. Cô vẫn âm thầm giúp đỡ những học sinh yêu Toán bằng tất cả nhiệt huyết của mình. 

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? 0

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? 1

Trường tư thục Ah Sung nay trở thành trường Chuyên Ah Sung, Trưởng phòng giáo vụ Noh Jung Ah hiện là Hiệu trưởng. Nhiều năm trôi qua, có những thứ vẫn không thay đổi - tham nhũng. Lứa học trò mới của trường vẫn là các 'cậu ấm cô chiêu', dùng tiền để được vào trường chuyên và nhờ quan hệ để đứng nhất. Phụ huynh vẫn họp mặt như một buổi tiệc, Hiệu trưởng Noh vẫn là 'bà hoàng' của bàn tiệc đó.

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? 2

Baek Seung Yoo trở lại Hàn Quốc và chia sẻ trên truyền hình về ước mơ trở thành giáo viên. Dù bị bạn bè bàn luận rằng nếu là Seung Yoo, họ sẽ sang nước ngoài và kiếm được mức lương cao chót vót, xứng đáng với 'đầu óc' thiên tài này nhưng anh vẫn không mảy may suy nghĩ.

Sung Yerin thành đại diện ưu tú của Đại học Hankook danh giá, nhưng cô vẫn bị stress và mất ngủ như lời Hiệu trưởng Noh nói. Bề ngoài xây dựng hình ảnh nữ sinh hiền lành nhưng bên trong vẫn là cô gái vì thành tích mà đánh mất bản thân, đáng thương hơn đáng trách, luôn phải che đậy quá khứ của mình.

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? 3

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? 4

Gác lại công việc, Seung Yoo đến thăm giáo sư Ji - bố của Ji Yoon Soo và khoe với ông về chiếc huy chương vàng danh giá của mình. Anh tình cờ gặp lại Ji Yoon Soo tại bệnh viện nhưng cô lạnh lùng né tránh.

Khi Seung Yoo hỏi thăm, Yoon Soo cũng kiệm lời và không nhìn anh chàng một lần nào, cô chỉ 'đuổi khéo' học trò cũ. Thế nhưng, Seung Yoo không buông bỏ dễ dàng, anh khẳng định sẽ tiếp tục đến thăm bố Yoon Soo như lời đã hứa và hẹn gặp lại Yoon Soo.

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? 5

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? 6

Nhận được lời đề nghị từ Hiệu trưởng Noh là trở về Ah Sung tham dự buổi hội thảo cùng học sinh, nhưng Baek Seung Yoo thẳng thắn nói không hề có hứng thú. Anh đưa ra một đề nghị mới - làm giáo viên Toán học tại Ah Sung.

Có vẻ Seung Yoo có kế hoạch trả thù cho Yoon Soo nên mới tự mình 'chui vào hang cọp', nhưng bà Noh không mảy may suy nghĩ mà nhận Seung Yoo về trường. Seung Yoo nhớ lại các bài giảng của Yoon Soo và truyền lại cho học trò mình như vậy, từ những cuốn sách đến phương pháp giảng dạy đều giống cô giáo cũ. 

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? 7

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? 8

Trong buổi workshop chia sẻ Toán học, Baek Seung Yoo đã nhận nhầm một nữ sinh là Ji Yoon Soo. Nữ sinh đó chính là học sinh của anh tại Ah Sung và cũng là học trò thân thiết của Ji Yoon Soo. Có thể cô là sợi dây kết nối giữa Seung Yoo và Yoon Soo sau này.

Nữ sinh nhắn tin hỏi Ji Yoon Soo về cuốn sách Seung Yoo giới thiệu, nhưng Yoon Soo đã để lạc mất. Cô đến thư viện cũ để tìm cuốn sách và tình cờ gặp lại Baek Seung Yoo. Giọng điệu và biểu cảm vui mừng của Seung Yoo khi gặp lại cô giáo thể hiện cậu vẫn còn dành tình cảm cho Yoon Soo rất nhiều.

Liệu rằng, Seung Yoo có tiếp tục giải bài toán tình yêu còn dang dở 4 năm trước? Ji Yoon Soo sẽ đáp trả thế nào?

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm? 9

Trailer Melancholia

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22h30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Thanh Thanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều