'Melancholia' trailer tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' tỏ tình với cô giáo Im Soo Jung mặc kệ bị từ chối nhiều lần?

4 năm đầy thăng trầm trôi qua, tình cảm của Seung Yoo (Lee Do Hyun) đối với cô giáo dạy toán trong 'Melancholia' ngày một sâu đậm, không một chút phai nhạt.

02/12/2021 15:27

Tập 7 Melancholia (tập 13-14 ở Việt Nam) tiếp tục sau hình ảnh vu khống tại đám cưới của Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) khiến cô bị đuổi khỏi Ah Sung và bị điều tra, mối quan hệ của cô và chồng cũng rạn nứt. Sau đó cô biệt tích suốt 4 năm và Seung Yoo (Lee Do Hyun) đã nhận được vô số giải thưởng Toán học, làm rạng danh quốc gia trong thời gian này. Tư thục Ah Sung sau 4 năm đã trở thành trường Chuyên Ah Sung với hiệu trưởng là Noh Jung Ah nhưng tham nhũng ngày một tăng.

Seung Yoo cuối cùng được nhận vào làm giáo viên của Ah Sung với mục đích riêng nhưng anh lại có phương pháp dạy học y hệt Yoon Soo từng làm. Anh cũng gặp lại cô giáo khi đến thăm giáo sư Ji - bố của Ji Yoon Soo. Họ tiếp tục gặp lại trong thư viện nhờ sợi dây kết nối của một nữ sinh khác, giọng điệu của Seung Yoo chứng mình anh còn dành tình cảm cho cô giáo nhưng đối phương vẫn liên tục né tránh.

'Melancholia' trailer tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' tỏ tình với cô giáo Im Soo Jung mặc kệ bị từ chối nhiều lần? 0

Trong tập 8, những diễn biến căng thẳng tiếp tục được tiết lộ và mối quan hệ giữa Seung Yoo với cô giáo cũng có chút tiến triển khi họ liên tục gặp lại. Yoon Soo hỏi Seung Yoo tại sao lại chọn vào giảng dạy tại trường Ah Sung. Và quả thực cô đã nhìn thấu cậu học sinh này khi nói: 'Nếu em vào trường đó vì mục đích khác thì đừng làm vậy'. Tuy nhiên có vẻ như Seung Yoo sẽ tự giải quyết việc này chứ không nghe theo lời Yoon Soo.

'Melancholia' trailer tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' tỏ tình với cô giáo Im Soo Jung mặc kệ bị từ chối nhiều lần? 1

Trong khi đó, vì một sự việc hoặc bê bối nào đó mà hiệu trưởng Noh Jung A (Jin Kyung) được nhìn thấy đi ra từ sở cảnh sát, đặt ra nhiều nghi vấn về diễn biến của tập mới.

Trong khi đó, vì một sự việc hoặc bê bối nào đó mà hiệu trưởng Noh Jung A (Jin Kyung) được nhìn thấy đi ra từ sở cảnh sát, đặt ra nhiều nghi vấn về diễn biến của tập mới.

Bà ta cũng được nhìn thấy đang lén tìm kiếm thứ gì đó trong đêm tối.

Bà ta cũng được nhìn thấy đang lén tìm kiếm thứ gì đó trong đêm tối.

Giống như Ji Yoon Soo trước đây tập trung vào Seung Yoo, kể từ khi về Ah Sung dạy học, thầy Baek cũng rất để tâm đến một nữ sinh tại trường. Như quá khứ, hai thầy trò tiếp tục trao đổi về toán học, và có vẻ như anh còn đưa cô bé đến chơi cờ tại bệnh viện để tìm cảm hứng. Họ cũng thân thiết đến nỗi đã có người nghi vấn: 'Thầy Baek, sao thầy lại quan tâm đặc biệt đến em học sinh này thế?'.

'Melancholia' trailer tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' tỏ tình với cô giáo Im Soo Jung mặc kệ bị từ chối nhiều lần? 4

Cuối trailer, Seung Yoo tiếp tục xuất hiện trước mặt Yoon Soo. Lần này cũng vào ngày mưa như trước đây khi anh từng tỏ tình với cô giáo. Cũng đắm đuối nhìn vào đối phương và anh bắt đầu thổ lộ: 'Em biết rất rõ cái biểu cảm này. Em muốn làm cô cười'.

'Melancholia' trailer tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' tỏ tình với cô giáo Im Soo Jung mặc kệ bị từ chối nhiều lần? 5

Như vậy sau 4 năm, tình cảm của Seung Yoo ngày một sâu đậm chứ không hề phai nhạt, không giống như cậu học sinh chỉ vô tình cảm nắng giáo viên của mình. Với quyết tâm này liệu Seung Yoo có chinh phục được cô giáo Ji Yoon Soo? Cô sẽ đáp lại lời tỏ tình này như thế nào?

Đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22:30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Melancholia - Trailer tập 8

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều