'Melancholia': Mối liên hệ lạ lùng giữa cô giáo toán học Im Soo Jung với cậu học sinh Lee Do Hyun

Khai thác chủ đề toán học, sợi dây liên kết giữa 2 nhân vật chính trong 'Melancholia sẽ vô cùng đặc biệt thú vị.

28/10/2021 10:54

Melancholia là bộ phim lấy bối cảnh một trường trung học tư thục nơi nổi cộm của những phi vụ tham nhũng và ưu đãi đặc biệt, kể câu chuyện về một giáo viên nhiệt huyết Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) và thiên tài toán học Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) cùng nhau đấu tranh vượt qua những định kiến xã hội.

Bị mắc kẹt trong kỳ thi tuyển sinh đại học như 'địa ngục', học sinh của Ji Yoon Soo thường chỉ coi toán học là phương tiện để đạt được mục tiêu cuối cùng - nhưng cô giáo đầy nhiệt huyết đã quyết tâm chứng minh cho các học trò thấy niềm vui của toán học và vẻ đẹp của các phương trình. Mặc dù có vẻ không thực tế, nhưng cách tiếp cận lý tưởng của cô được chứng thực qua thực tế rằng các học sinh của Yoon Soo đã thống trị nhiều cuộc thi Olympic toán và được nhận vào các trường đại học hàng đầu với số lượng áp đảo.

'Melancholia': Mối liên hệ lạ lùng giữa cô giáo toán học Im Soo Jung với cậu học sinh Lee Do Hyun 0

Những hình ảnh mới nhất được tung ra đã miêu tả cuộc đặc biệt và ấm áp giữa Ji Yoon Soo với Baek Seung Yoo, hai nhân vật được kết nối với nhau thông qua chủ đề toán học. Trong ảnh, Seung Yoo đã mời cô giáo Ji Yoon Soo ăn kem tại sân chơi. Ji Yoon Soo tròn mắt ngạc nhiên trước sự xuất hiện bất ngờ của câu học sinh khi anh hờ hững đưa kem, khiến người xem càng tò mò về diễn biến tiếp theo.

'Melancholia': Mối liên hệ lạ lùng giữa cô giáo toán học Im Soo Jung với cậu học sinh Lee Do Hyun 1

Sau đó, ở bức ảnh khác Ji Yoon Soo và Bae Seung Yoo đang nhìn thẳng vào mắt đối phương trước khung cảnh xanh tươi tuyệt đẹp. Bất chấp biểu cảm có phần lạnh nhạt vô cảm của Seung Yoo, Yoon Soo vẫn mỉm cười nhẹ nhàng, thể hiện kinh nghiệm với tư cách là một giáo viên kỳ cựu.

'Melancholia': Mối liên hệ lạ lùng giữa cô giáo toán học Im Soo Jung với cậu học sinh Lee Do Hyun 2

Im Soo Jung và Lee Do Hyun đã hoàn toàn hòa mình vào nhân vật cùng bối cảnh tuyệt đẹp. Thay vì tìm kiếm đáp án cố định như trong một bài toán, hai diễn viên sẽ tập trung vào quá trình tìm ra lời giải thông qua dự án truyền hình sắp tới.

Đón xem Melancholia sẽ lên sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN từ ngày 3/11. Bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song với phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Melancholia - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều