'Mine' preview tập 11: Mối quan hệ giữa Lee Bo Young và Kim Seo Hyung sẽ có nhiều thay đổi gây sốc

'MIne' sẽ bắt đầu sự thay đổi rõ ràng về các mối quan hệ rối ren trong nửa sau bộ phim.

12/06/2021 17:18

Trong tập trước, Seo Hee Soo (Lee Bo Young) đã dành được quyền chăm sóc con trai. Ngay sau đó cô đưa giấy ly hôn cho Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) và nói về kế hoạch rời khỏi Tập đoàn Hyowon cùng với con trai Han Ha Joon (Jung Hyun Joon).

Mới đây, nhà sản xuất đã chia sẻ một vào bức hình preview cho tập 11 Mine sẽ lên sóng vào tối nay (12/6). Trong một bức hình, Kang Ja Kyung (Ok Ja Yeon) quỳ gối trong nước mắt, ở một bức ảnh khác lại đang dùng bữa tối với Seo Hee Soo.

'Mine' preview tập 11: Mối quan hệ giữa Lee Bo Young và Kim Seo Hyung sẽ có nhiều thay đổi gây sốc 0

Hình ảnh này cho thấy rõ ràng rằng Kang Ja Kyung có liên quan sâu sắc đến sự biến mất trước đó của Seo Hee Soo. Giữa hai người phụ nữ này đã có chuyện gì?

Hình ảnh này cho thấy rõ ràng rằng Kang Ja Kyung có liên quan sâu sắc đến sự biến mất trước đó của Seo Hee Soo. Giữa hai người phụ nữ này đã có chuyện gì?

Trong một bức hình khác lại cho thấy một cuộc gặp gỡ của Seo Hee Soo và Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) - người đã ở bên Seo Hee Soo kể từ khi cô bị chồng phản bội và sảy thai. Trong hình, Seo Hee Soo trông khá bình yên, bất chấp tình hình phức tạp đang bủa vây lấy cô, còn Jung Seo Hyun lại nhìn Seo Hee Soo với ánh mắt nghiêm túc, khán giả tò mò 2 người có đang bàn bạc về kế hoạch gì đó chăng.

'Mine' preview tập 11: Mối quan hệ giữa Lee Bo Young và Kim Seo Hyung sẽ có nhiều thay đổi gây sốc 2

'Mine' preview tập 11: Mối quan hệ giữa Lee Bo Young và Kim Seo Hyung sẽ có nhiều thay đổi gây sốc 3

Ngoài ra, Jung Seo Hyun đã có cuộc đối đầu với Han Ji Yong. Anh ta đang được bổ nhiệm trở thành chủ tịch kế tiếp của tập đoàn Hyowon. Nhưng có vẻ như mọi kế hoạch của Jung Seo Hyun đã thành công, cô sẵn sàng thực hiện kế hoạch tiếp theo của mình. Cô đối đầu với Han Ji Yong bằng vẻ mặt điềm tĩnh, khiến nhiều người tò mò không biết cô sẽ đánh bại em trai của chồng bằng cách nào.

'Mine' preview tập 11: Mối quan hệ giữa Lee Bo Young và Kim Seo Hyung sẽ có nhiều thay đổi gây sốc 4

'Mine' preview tập 11: Mối quan hệ giữa Lee Bo Young và Kim Seo Hyung sẽ có nhiều thay đổi gây sốc 5

Theo nhà sản xuất tiết lộ, ở những tập phim tiếp theo, mối quan hệ giữa Seo Hee Soo và Jung Seo Hyun dự kiến sẽ có sự thay đổi đáng kể, với những diễn biến khó lường, gây sốc cho người xem.

Đón xem tập 11 Mine lên sóng vào tối nay (12/6) trên tvN.

Trailer tập 11 của Mine

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều