#Review phim

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng

Bên cạnh đó, Hi Soo (Lee Bo Young) cũng quyết định sẽ dùng hết cổ phần mình có để đứng về phe chị dâu Seo Hyun (Kim Seo Hyung), hạ bệ chồng khỏi chiếc ghế chủ tịch vừa ngồi được không bao lâu.

13/06/2021 08:22

Mở đầu tập 11 của Mine là quá trình trở thành 1 'đội' của 3 người phụ nữ liên quan mật thiết đến cuộc đời của Han Ji Yong (Lee Hyun Wook), bao gồm vợ anh ta - Seo Hi Soo (Lee Bo Young), 'tiểu tam' Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) và chị dâu Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung).

Khi biết mình vô tình hại Hi Soo mất đứa con trong bụng, Hye Jin đã vô cùng ân hận và áy náy. Cô thậm chí còn tìm đến căn nhà riêng của Hi Soo để chăm sóc cho 'tình địch cũ'. 

Hye Jin quỳ xuống cầu xin sự tha thứ từ Hi Soo

Hye Jin quỳ xuống cầu xin sự tha thứ từ Hi Soo

Còn chăm sóc cho Hi Soo trong suốt 1 tuần sau khi vừa sảy thai

Còn chăm sóc cho Hi Soo trong suốt 1 tuần sau khi vừa sảy thai

Thấy Hye Jin 'có lòng' như vậy, Jung Seo Hyun đã gợi ý cho cô một cách khác, vừa để giúp đỡ Hi Soo đứng lên từ vực sâu đau khổ, vừa để cứu thành công bé Ha Joon - con trai ruột của Hye Jin và cũng là cậu bé được Hi Soo nuôi dưỡng như con đẻ trong 8 năm qua. 

Kế hoạch của Seo Hyun là Hye Jin sẽ giả vờ như muốn cướp con trai từ tay Hi Soo - Ji Yong. Tuy nhiên, vì cô đã 8 năm không xuất hiện trong cuộc đời bé Ha Joon, lại mang thân phận gia sư nên chắc chắn sẽ thua trước Hi Soo khi phiên tòa mở ra.

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng 2

Mục đích của Seo Hyun khi yêu cầu Hye Jin làm ra hành động 'lấy trứng chọi đá' như vậy là để pháp luật biết được sự xấu xa của Ji Yong, biến Hi Soo trở thành người có tư cách nuôi dưỡng Ha Joon nhất và sau này khi ly hôn, Hi Soo sẽ có thể thuận lợi đưa bé rời khỏi gia tộc dối trá Hyowon mặc dù bé không phải con ruột của cô. 

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng 3

Kế hoạch của Seo Hyun đã thành công được một nửa khi toà án phán Hi Soo đủ tư cách để tiếp tục nuôi dưỡng Ha Joon. Tuy nhiên, nửa còn lại đang đứng trước thất bại khi Ji Yong đã được cha chồng của Hi Soo và Seo Hyun bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn tài phiệt Hyowon. Bây giờ, hắn ta nắm trong tay quyền lực lớn hơn bao giờ hết. 

Vì Ji Yong đã trở thành chủ tịch cho nên báo chí không dám đưa tin tức về vụ kiện của Hi Soo và Hye Jin. Hắn thậm chí còn uy hiếp Seo Hyun sẽ đưa mối tình đồng giới trong quá khứ của chị dâu Seo Hyun ra ánh sáng để che lấp tin về vụ kiện của Hi Soo. 

Han Ji Yong biết bí mật của chị dâu, nhưng Seo Hyun cũng nắm trong lòng bàn tay sở thích 'điên rồ' của hắn ta nên chẳng ai kém ai

Han Ji Yong biết bí mật của chị dâu, nhưng Seo Hyun cũng nắm trong lòng bàn tay sở thích 'điên rồ' của hắn ta nên chẳng ai kém ai

Mối tình đầu với Suzy Choi từng là 'điểm yếu' của Seo Hyun, khiến cô đau khổ và phải 'gồng mình' trở nên mạnh mẽ để bảo vệ người yêu cũ. Trước lời đe dọa của Han Ji Yong, không phải cô không sợ, nhưng cô đã trải qua cân nhắc và buông bỏ rất nhiều và còn tự mình gọi điện cho Suzy Choi để nói rằng cô hãy cho cả thế giới biết về chuyện trong quá khứ của hai người. 

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng 5

Tuy nhiên, Seo Hyun không có ý định để vụ kiện của Hi Soo trôi vào quên lãng như vậy. Cô lập tức lên kế hoạch B, đề nghị Hye Jin quay video nói rõ sự xấu xa của Ji Yong và sau đó gửi cho từng người trong hội đồng quản trị của tập đoàn Hyowon. 

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng 6

Han Ji Yong đã được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị nhưng vẫn chưa chính thức nhậm chức. Hi Soo nhận thức sâu sắc được nếu như hắn ta thật sự nắm quyền thì sớm muộn mình cũng không còn lợi thế trong cuộc chiến giành con. Vì vậy, cô đã quyết định sẽ sử dụng toàn bộ cổ phần đang có trong tay để ủng hộ chị dâu Seo Hyun. Bây giờ, vấn đề của mọi việc chỉ là Seo Hyun có dám đứng ra tranh chức chủ tịch với Han Ji Yong hay không mà thôi. 

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng 7

Hi Soo cũng đã nói cho Han Ji Yong biết sự thật về bào thai trong bụng mình. Cô đặt chiếc váy dính đầy máu mặc ngay hôm bị sảy thai, treo trong căn phòng vốn là chuẩn bị cho đứa con sắp sửa ra đời của hai người. Dưới ánh nắng, chiếc váy với vệt máu hiện lên thật rõ ràng khiến Han Ji Yong không thể tin nổi vào mắt mình. 

Chiếc váy dính đầy máu của đứa bé còn chưa kịp ra đời

Chiếc váy dính đầy máu của đứa bé còn chưa kịp ra đời

Hi Soo bình tĩnh nói ra sự thật tàn nhẫn nhất với Han Ji Yong - người trước đó vốn mong chờ sự ra đời của đứa bé

Hi Soo bình tĩnh nói ra sự thật tàn nhẫn nhất với Han Ji Yong - người trước đó vốn mong chờ sự ra đời của đứa bé

Bên cạnh đó, Han Ji Ho (Park Hyuk Kwon) mặc dù đang ở trại cai nghiện rượu vẫn biết được chuyện con trai ruột từ bỏ quyền thừa kế tập đoàn và em trai được cha mình chọn để làm tân chủ tịch. Anh ta bỏ trốn khỏi trại cai nghiện rượu và tuyên bố muốn lấy lại quyền lực trong gia đình mà bắt đầu là việc sa thải Kim Yu Yeon (Jung Yi Seo) - người yêu của Han Soo Hyuk (Cha Hak Yeon) vì cho rằng cô bé người làm này đã khiến con trai mình mê muội, không tiếc từ bỏ chiếc ghế chủ tịch. 

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng 10

Biết được người yêu bị cha làm nhục, Han Soo Hyuk tức giận tìm Han Ji Ho cãi lý nhưng bị anh ta cho vài bạt tai. Soo Hyuk cũng tuyệt vọng, anh nói rằng mình sẽ từ bỏ thân phận cháu đích tôn của gia tộc Hyowon để trở về làm người bình thường, sống cuộc sống bình thường nhưng không bị thiếu thốn tình cảm. 

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng 11

Không trị được con trai, Han Ji Ho cho người điều tra Han Ji Yong và tìm ra Kwak Su Chang - võ sĩ đấu vật trong câu lạc bộ 'đẫm máu' mà Han Ji Yong yêu thích đến xem.

Biết được Kwak Su Chang có thể hiểu được một chút bí mật mà người ngoài chưa từng nhìn thấy ở Han Ji Yong, Han Ji Ho cố gắng thuyết phục anh ta về phe mình. 

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng 12

Cuối tập 11, lại tiếp tục xuất hiện thêm diễn biến mới về vụ có người nghi chết ở gia tộc Hyowon mà sơ Emma đã nhìn thấy. Ngoài Han Ji Yong nằm trong vũng máu và Hi Soo bất tỉnh kế bên đó, Seo Hyun cũng ở hiện trường.

Theo quan sát của sơ Emma thì dường như Seo Hyun đã bỏ đi sau khi thấy có người thứ 4 xuất hiện, liệu có đúng là như thế không?

Bóng dáng này chỉ có thể là Seo Hyun chứ khó có thể là ai khác.

Bóng dáng này chỉ có thể là Seo Hyun chứ khó có thể là ai khác.

Trailer tập kế tiếp cho thấy cuộc chiến trong nội bộ gia tộc Hyowon đang ngày càng diễn ra mạnh mẽ hơn. Han Ji Yong muốn 'xử' những ai không thuộc về phe mình, trong đó có cả chị dâu Seo Hyun và người vợ sắp rời đi Hi Soo. Trong khi đó, Han Ji Ho đã lần tìm ra được bí mật của em trai và muốn dùng điều đó để uy hiếp Han Ji Yong. Bên cạnh đó, trailer còn cho thấy mâu thuẫn giữa Seo Hyun và người cha chồng cô kính trọng ngày càng dâng cao.

Han Ji Ho đã biết nơi 'bí mật' Han Ji Yong hay đến để 'giải sầu'

Han Ji Ho đã biết nơi 'bí mật' Han Ji Yong hay đến để 'giải sầu'

Han Ji Yong cũng biết căn hầm ở Cadenza - nơi người cha không máu mủ và mẹ ruột hay hẹn hò trước đây

Han Ji Yong cũng biết căn hầm ở Cadenza - nơi người cha không máu mủ và mẹ ruột hay hẹn hò trước đây

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng 16

Seo Hyun trông có vẻ rất tức giận vì điều gì đó xảy ra

Seo Hyun trông có vẻ rất tức giận vì điều gì đó xảy ra

Cô còn có cuộc trò chuyện với con trai riêng của chồng

Cô còn có cuộc trò chuyện với con trai riêng của chồng

'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng 19

Cuộc chiến giữa Hi Soo và Ji Yong là điều khiến nhiều người mong chờ nhất

Cuộc chiến giữa Hi Soo và Ji Yong là điều khiến nhiều người mong chờ nhất

Người bị cho là ngốc nghếch, không có đầu óc như Han Ji Ho có thể làm ra chuyện lật tẩy bí mật đen tối của Han Ji Yong, giành lại chiếc ghế chủ tịch? Điều gì đã khiến người mạnh mẽ, lý trí như Seo Hyun cũng khó kiềm giữ được sự tức giận như trong trailer?

Đón xem tập 12 của Mine, phát sóng trên kênh TVN 21h00 tối CN ngày 14/6.

Trailer tập 12 của Mine

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều