#Review phim

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ?

Sự thật gây sốc về vụ án Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) bị giết chết đã bắt đầu được vén màn. Seo Hi Soo (Lee Bo Young) có mặt tại hiện trường nhưng việc cô mất trí nhớ là để tránh tội giết người hay che giấu cho 1 người khác?

14/06/2021 08:48

Nối tiếp diễn biến tập 11, trong tập 12 của Mine, Seo Hi Soo (Lee Bo Young) một lần nữa tuyên chiến với người chồng cô từng dành trọn tình yêu. Khi Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) hỏi cô muốn lấy gì sau khi ly hôn, Hi Soo không hề giấu diếm tham vọng muốn mang con trai Ha Joon đi. 

Đôi mắt Han Ji Yong ầng ậc nước khi biết giọt máu của mình và Hi Soo đã chết

Đôi mắt Han Ji Yong ầng ậc nước khi biết giọt máu của mình và Hi Soo đã chết

Theo kế hoạch của Hi Soo thì bước đi kế tiếp sẽ là tái xuất trước công chúng bằng cách nhận kịch bản phim mới. Tuy nhiên, người của phía đài truyền hình thú nhận với Hi Soo rằng họ đã nhận lệnh từ tập đoàn Hyowon, không cho phép cô lên sóng truyền hình, nhận kịch bản phim cũng không. 

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ? 1

Con đường quay trở lại showbiz của Hi Soo đang rất gian nan vì thế lực và mối quan hệ cá nhân của Han Ji Yong đã rất lớn. Nếu như anh ta thành công ngồi vào ghế chủ tịch thì mọi thứ lại càng gian nan hơn nữa.

Đúng lúc Hi Soo đang muốn gặp Han Ji Yong làm cho ra lẽ thì cô lại chạm mặt Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) - anh trai của chồng, cũng là con trai cả gia tộc Hyowon.

Han Jin Ho đã biết về sở thích xem các võ sĩ đánh nhau đến máu me đầy người của Han Ji Yong. Đồng thời, anh ta cũng biết Han Ji Yong không phải người em chung dòng máu với mình. 

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ? 2

Han Jin Ho không định nói cho Hi Soo biết những điều này, nhưng vì cô nằng nặc đòi được biết nên đành phải nói ra tất cả. 

Mặc dù đã sớm biết Han Ji Yong là một con người độc ác, nhẫn tâm và giả tạo, nhưng khi nghe về sở thích máu me của anh ta, Hi Soo vẫn rất sốc. 

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ? 3

Đến khi đến tận đấu trường và tận mắt chứng kiến sự tàn bạo của người chồng từng yêu thương, Hi Soo lại càng không chịu nổi. 

Cô quyết định không tiếp tục đòi nuôi dưỡng con trai Ha Joon bằng mọi giá nữa. Hi Soo muốn cậu bé phải đi du học ngay lập tức, tránh xa khỏi người cha ác quỷ này ra. 

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ? 4

Tuy nhiên, xung quanh Hi Soo không còn ai đáng tin cậy nên cô đành nhờ vả đến 'tiểu tam' Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) - cũng là mẹ ruột của bé Ha Joon. Hi Soo nói thẳng với Lee Hye Jin rằng cô ấy hãy sang Mỹ và dưỡng dục Ha Joon thành người, còn cô sẽ ở lại đây và lột trần bộ mặt thật của Han Ji Yong.

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ? 5

Lee Hye Jin đồng ý với yêu cầu của Seo Hi Soo và được cô sắp xếp quay trở lại làm gia sư của Ha Joon. Hi Soo cũng chẳng thèm giấu giếm Han Ji Yong về việc này. 

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ? 6

Trong khi đó, Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) quyết định sẽ đối đầu với em chồng để tranh ngai vàng của Hyowon. Đó là cách tốt nhất để giải quyết mớ hỗn độn này và kéo chân cậu ta xuống, và vì gia tộc này chỉ còn có cô đủ sức để gánh vác trách nhiệm nặng nề như thế.

Sau khi nhận được sự ủng hộ từ Hi Soo, Seo Hyun dễ dàng khiến ông chồng vô dụng Han Jin Ho phải ủng hộ mình. Cô còn thuyết phục được Han Soo Hyuk (Cha Hak Yeon) - cháu đích tôn đời thứ 3 của gia tộc đứng về phe mình. 

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ? 7

Tạm thời thì trong nội bộ nhà họ Han, Seo Hyun đã nhận được sự ủng hộ từ Hi Soo, Soo Hyuk và Han Jin Ho. Cô em chồng Han Jin Hee (Kim Hye Hwa) có lẽ cũng sẽ 'vote' cho cô bằng số cổ phần trong tay của mình. 

Han Ji Yong đơn đả độc đấu, tuy nhiên, hắn ta lại có sự hậu thuẫn từ một phần lớn người thuộc hội đồng quản trị và cả chủ tịch đương nhiệm Han Suk Chul. Cuộc chiến này cuối cùng nghiêng về ai còn chưa khẳng định được. 

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ? 8

Không chỉ đứng lên đòi giành lấy ngai vàng, Seo Hyun cũng dũng cảm đối mặt với tình yêu của mình. Khi Suzy Choi chuẩn bị rời đi Hàn Quốc, Seo Hyun đã kịp chạy đến tiễn biệt và hy vọng cô ấy sẽ chờ đợi mình. 

Mối tình Cầu Vồng có thể 'đơm hoa kết trái' được không?

Mối tình Cầu Vồng có thể 'đơm hoa kết trái' được không?

Trước ngày Seo Hyun hẹn gặp mặt các cổ đông, cô đã được Hi Soo báo cho 1 tin không biết nên vui hay buồn: Han Ji Yong và sơ Emma đã quen biết nhau từ trước. Thế nhưng, họ lại giả vờ như không quen biết nhau. Như vậy có nghĩa là gì?

Có thể sơ Emma chính là người đã thu thập bí mật của tất cả những người trong biệt phủ nhà họ Han và sau đó truyền đạt lại cho Han Ji Yong. Bọn họ đã bị hắn ta âm thầm theo dõi sau lưng từ lâu mà không hề hay biết. 

Biết được bí mật này, kế hoạch của Hi Soo và Seo Hyun có thể khả quan hơn hay không? 

Biết được bí mật này, kế hoạch của Hi Soo và Seo Hyun có thể khả quan hơn hay không? 

Bên cạnh đó, bức màn bí mật về vụ án mạng tại biệt phủ Hyowon đang dần được vén lên. Ở tập 11, ai nấy đều cho rằng 'mợ cả' Jung Seo Hyun là người mà sơ Emma nhìn thấy tại hiện trường. Thế nhưng, ở cuối tập 12, người đó lại chính là Seo Hi Soo. 

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ? 11

Trước đó, Hi Soo từng tuyên bố sẽ không ngại giết chết Han Ji Yong nếu anh ta dám làm điều gì gây hại đến con trai mình. Đó có phải 'hint' cho thấy 'mợ út' là hung thủ khiến Han Ji Yong nằm trong vũng máu?

Hi Soo từng nói rằng mình có thể giết Ji Yong nếu anh ta dám xúc phạm đến con trai

Hi Soo từng nói rằng mình có thể giết Ji Yong nếu anh ta dám xúc phạm đến con trai

Trailer tập 13 của Mine hé lộ rằng Han Ji Yong đã chết, và ngoài hắn ta ra thì còn 2 người có mặt ở hiện trường, trong đó 1 người là Hi Soo, 1 người chưa lộ diện. Như vậy, tất cả những người bên trong biệt phủ Hyowon, đặc biệt là 'nhà lớn' Cadenza, đều thuộc diện tình nghi. 

Cảnh sát đã đến và bắt đầu lấy lời khai của tất cả mọi người. Thế nhưng, Hi Soo lại bất ngờ nói rằng mình không còn nhớ gì cả?

Theo lời khai của sơ Emma hoặc từ chứng cứ thu thập được, cảnh sát kết luận có 3 người tại hiện trường

Theo lời khai của sơ Emma hoặc từ chứng cứ thu thập được, cảnh sát kết luận có 3 người tại hiện trường

Người bí ẩn còn lại là ai?

Người bí ẩn còn lại là ai?

Hi Soo mất trí nhớ là thật....

Hi Soo mất trí nhớ là thật....

... Hay đang cố gắng che giấu hành vi phạm tội của chính mình, hoặc 1 người khác mà cô rất thân thiết?

... Hay đang cố gắng che giấu hành vi phạm tội của chính mình, hoặc 1 người khác mà cô rất thân thiết?

Đón xem tập 13 của Mine, phát sóng 21h00 ngày 19/6 trên kênh TVN hoặc Netflix. Mine được chiếu vào tối thứ 7, CN hàng tuần. 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều