#Phim Hương vị tình thân

Minh Cúc (Hương vị tình thân) 'cuỗm' hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách 'rồi bố lấy gì để mặc?'

Nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng thú nhận, trong nghiệp diễn cô rất tham lam, muốn có cơ hội thử sức tất cả các dạng vai, nhận vật càng điên, dị, độc, lạ... càng tốt.

22/07/2021 20:00

Với những câu chuyện gia đình gần gũi, nhiều cao trào cảm xúc, phim truyền hình Hương vị tình thân đang lên sóng giờ vàng VTV nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh tuyến nhân vật chính Nam - Long (Phương Oanh - Mạnh Trường thủ vai), những nhân vật phụ có cá tính riêng, nổi bật, góp phần tạo ra sự kịch tính cho các tình huống cũng tạo được ấn tượng tốt với 'mọt phim'. Trong đó phải kể đến ô sin Sâm do diễn viên Minh Cúc đóng.

Ô sin Sâm hâm hâm dở dở, tính cách bỗ bã, xuề xòa, 'thẳng ruột ngựa', nghĩ gì nói nấy từ đầu phim tới giờ luôn được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, với tình tiết lục túi xách để tìm chiếc kiềng vàng nghi bị lấy cắp của bà chủ, Minh Cúc liền nhận về cú 'lật mặt như chảo chớp' của một bộ phận netizen theo dõi phim. Mọi người từng yêu thương như thế, giờ đây liền chuyển sang nghi ngờ Sâm hùa theo bà Sa, bà Xuân để vu oan cho bà Bích (mẹ Nam).

Minh Cúc mang hết quần áo của bố đi đóng phim 

Trước sự đổi chiều cảm xúc của khán giả, Minh Cúc cho biết cảm thấy vui và hạnh phúc vì điều đó cho thấy người xem thực sự đã cùng sống với các diễn viên trong Hương vị tình thân. 'Đêm hôm đó, facebook của Cúc liên tục bị tra khảo. Khán giả comment, thậm chí nhắn tin vào giữa đêm để hỏi Cúc xem thủ phạm lấy kiềng vàng là ai.'

Trò chuyện với Tiin.vn, Minh Cúc chia sẻ: 'Để diễn ra một cô ô sin bình thường, chỉ đâu làm đó, chủ bảo thế nào thì biết làm như vậy sẽ rất nhàm chán. Thế nên, khi được mời vào vai diễn này, Cúc đã hỏi rất kĩ là nhân vật có tính cách như thế nào, có đất diễn không? Cúc tìm hiểu và thấy rất thích nên đã nhận lời ngay. Nhất là việc được làm với đạo diễn Danh Dũng cũng là mong muốn của Cúc.

Cúc xây dựng hình tượng nhân vật không giống ai, không giống các ô sin ngoài đời thật. Cúc nghĩ rằng phải cho cô Sâm này mặc quần áo đàn ông, rộng rãi, thoải mái, thoáng đãng. Chính vì vậy Cúc đã mượn hết quần áo của bố để mang đi quay. Đến nỗi thời gian đó bố còn nói rằng 'Mang hết quần áo đi thì lấy gì bố mặc?'. Cúc phải sắm cho bố một số bộ mới để mang hết quần áo cũ của ông đi cho vai Sâm.

Không có một vai diễn nào làm khó được Cúc cả, vai Sâm cũng vậy. Sâm không khác gì Cúc ngoài đời đâu. Cúc không phải ô sin chính hiệu nhưng sự xuề xòa, có đâu nói đó, vô tư của Sâm không khác gì Cúc cả. Cúc rất yêu quý các nhân vật mà mình đảm nhận. Cúc nghĩ khi mình đã nhận vai nào thì phải có trách nhiệm với vai đó để mang tới một nhân vật thú vị cho khán giả.'

Minh Cúc (Hương vị tình thân) 'cuỗm' hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách 'rồi bố lấy gì để mặc?' 0

Tạo hình của ô sin Sâm trong Hương vị tình thân.

Tạo hình của ô sin Sâm trong Hương vị tình thân.

Bước vào nghiệp diễn đã lâu nhưng Minh Cúc vẫn chưa có vai chính nào. Minh Cúc tâm sự, trước đây cô cũng từng buồn và chạnh lòng về điều đó nhưng bây giờ thì không. 'Thật sự, nếu đã có những vai chính xuất sắc thì cũng phải có những vai phụ xuất chúng. Sau này có cơ hội, Cúc mong đạo diễn sẽ tin tưởng giao vai. Đối với Cúc, các vai diễn đều quan trọng. 

Nói thật Cúc rất tham. Tham ở việc muốn được đảm nhận tất cả, có cơ hội để thể hiện mình qua các vai diễn. Thế nhưng trong khuôn khổ cho phép, khuôn khổ ở đây là gì, là đúng chất, đúng tuyến nhân vật, đúng thế mạnh của mình. Cúc không thể nào làm những vai bánh bèo, con nhà hiền lành, tử tế, cô gái liễu yếu đào tơ, đó không phải chất của Cúc. Cúc thích các vai diễn cá tính mạnh, phản diện, sức diễn cực nặng, càng điên, càng dị, càng độc, càng lạ... càng tốt. Cúc biết khả năng mình làm được những dạng vai nào.'

Minh Cúc (Hương vị tình thân) 'cuỗm' hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách 'rồi bố lấy gì để mặc?' 2

Minh Cúc (Hương vị tình thân) 'cuỗm' hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách 'rồi bố lấy gì để mặc?' 3

Minh Cúc cho rằng, ô sin Sâm trong phim Hương vị tình thân giống nữ diễn viên ở ngoài đời ở tính cách xuề xòa, vô tư, có gì nói nấy.

Minh Cúc cho rằng, ô sin Sâm trong phim Hương vị tình thân giống nữ diễn viên ở ngoài đời ở tính cách xuề xòa, vô tư, có gì nói nấy.
Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều