'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao

Oap đã thành công 'cưa đổ' Pon. Hai người cùng gia đình lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc để Lomdao thừa nhận cô đang giả dạng thành Faidam.

17/10/2021 21:57

Mở đầu tập 21 Cô nàng đầu bếp của tôi, Param quan tâm chăm sóc cho Faidam. Ở nhà, Oap đến nhà Pon để dỗ dành cô. Oap nói Pon rất quan trọng với mình, anh xin được ở lại nhà ăn cơm nên cô cười thầm đồng ý. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao 0

Nghe Pon hỏi chuyện, Oap nói muốn Param yêu em gái mình. Biết tin đồn là do Rika tự biên tự diễn nên Pon muốn Lomdao gặp Param để biết rõ sự thật. Oap nói Dao đã biết hết mọi chuyện khiến Pon nghi ngờ nhưng anh kịp lảng tránh sang chuyện khác. 

Tỉnh dậy, Teaw nói đã thay quần áo và tẩy lớp trang điểm cho khiến Faidam hoảng hốt. Biết Param đã vào phòng mình lúc ngủ, Faidam lo sợ anh đã biết thân phận của mình. Lúc sau, Faidam nghĩ do mình tự trang điểm lúc ngủ mớ mà thôi. Teaw khóc lóc ôm lấy Faidam và cảm ơn cô đã cứu mình.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao 1

Ăn uống xong, Pon bảo Oap về nhà nhưng anh không chịu nên đã bị cô xử lý. Oap nói muốn đi rửa bát, Pon cứ lên nhà tắm rửa rồi ngủ chung khiến anh bị cô đuổi ra ngoài. Trước khi về, Pon bất ngờ hôn má Oap khiến anh rất vui sướng còn cô thì ngại ngùng. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao 2

Thấy Faidam hắt hơi, bà Mon bảo do cô nghịch nước lâu nên mới bị ốm và cần bác sĩ chăm sóc. Param liền bảo bác sĩ đang ở ngay gần, nếu gần hơn nữa thì chung một phòng khiến bà Mon trêu anh thấy Faidam chắc chạy mất dép. 

Thấy Oap ngủ ngoài cửa vì lo lắng cho mình khi không có ai ở nhà khiến Pon rất thương xót. Oap kêu đau lưng nên Pon muốn bôi thuốc cho anh. Vào nhà, thấy thân hình của Oap nên Pon đã ngại ngùng. Sau hồi nói chuyện, Oap đã tỏ tình với Pon và cô cũng đồng ý làm người yêu anh. Lúc ra về, Oap đã tiết lộ Lomdao đang ở nhà Pon và anh muốn cô cùng giúp đỡ em gái và Param đến với nhau. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao 3

Về nhà, thấy Param quan tâm mình nên trái tim Faidam đã đập rộn ràng. Gặp Pon, bà Mon nói lý do về sớm là vì Faidam đang ốm. Theo kế hoạch với Oap va Wat, Pon rủ bà Mon đi chơi và sẽ chi trả tiền khiến bà Mon rất vui sướng. Mặt khác, Wat cũng đã thành công rủ được Faidam về nhà cô chơi ở Ubon. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao 4

Faidam đã nhờ Teaw trông nhà và xin phép Param cho mình nghỉ việc. Biết Faidam sẽ về quê thăm bà ngoại nên Param liền đồng ý. Mặt khác, Oap cũng nói kế hoạch cho gia đình biết khiến bà Pha lo lắng vì Dao rất bướng bỉnh và sẽ không chịu thua. 

Rika đến tìm Param, cô muốn tiến tới với anh nhưng đã bị né tránh. Param đưa tiền cho Rika và nói không muốn cô tiếp tục làm giả người yêu mình nữa. Param lo sợ vị hôn thê hiểu lầm mình và xin lỗi Rika nhưng cô tức giận vì anh mà đã mất hết danh dự. Rika cầm tiền đi và nói sẽ không để mọi chuyện trôi qua dễ dàng. 

Thấy bà Rani và Wat đến nhà chơi, bà Pathum quyết định tổ chức tiệc. Lúc sau, Dao hỏi bà đã thôi suy nghĩ chuyện kết hôn cho mình và Param chưa nhưng bố cô bảo bà vẫn đồng ý. Nhưng khi nghe bố không đồng ý chuyện kết hôn khiến Dao mừng thầm. Thấy em gái cũng hỏi mình, Oap nói chuyện kết hôn là tự cô quyết định nên Dao cũng vui sướng.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao 5

Rika đến tìm gặp bác sĩ Korn để hỏi về vị hôn thê Lomdao của Param. Mặt khác, bà Mon và Pon cũng xuất hiện tại tiệc hóa trang và chụp ảnh cùng bà Pathum. Khi bà Rani chúc kế hoạch thành công, Wat lo sợ nếu Lomdao biết mình tham gia sẽ trừng trị anh. Lomdao đi đến buổi tiệc và Param cũng theo sau cô. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao 6

Liệu kế hoạch có diễn ra thành công và Lomdao sẽ như thế nào khi bị lật tẩy thân phận Faidam - người giúp việc trong nhà Param? Cùng đón xem những diễn biến trong tập kế tiếp của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều