#Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6

Nữ diễn viên xứng danh người 'tốn zai' nhất màn ảnh khi 'hạ gục' dàn trai đẹp Việt, từ Huỳnh Anh đến Song Luân không ai thoát!

Nhìn lại các bạn diễn của Minh Trang, nhiều người nhận ra rằng các bạn diễn của nữ diễn viên đều quá điển trai.

25/10/2021 16:39

Bước vào lĩnh vực diễn xuất, Minh Trang (sinh năm 1995)  gắn liền với những vai hiền dịu trên màn ảnh. Đặc biệt, ở những vai diễn của Minh Trang, nhiều khán giả nhận ra một điều rằng nữ diễn viên trẻ luôn đóng cặp cùng các bạn diễn vô cùng điển trai.

Minh Trang.

Minh Trang.

Điển hình là trong Cây táo nở hoa, cặp đôi Trúc - Dư do Minh Trang và Song Luân thủ vai trong phim từng được nhiều người hâm mộ tích cực 'đẩy thuyền'. Thời điểm đó, dù lịch quay của Minh Trang chỉ 2 ngày/tháng nhưng Song Luân thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, giúp cô giữ nhịp cảm xúc cho vai diễn. Những khi nhận bình luận tiêu cực về đài từ hay cách diễn, Song Luân cũng là người động viên cô rất nhiều.

Nói về cơ duyên với vai Trúc trong Cây táo nở hoa, Minh Trang cho biết, đạo diễn Võ Thạch Thảo biết đến cô từ phim Chọc tức vợ yêu nên quyết định mời tham gia dự án. Ban đầu, Minh Trang từ chối do tính cách nhân vật Trúc có phần hiền lành, xinh xắn giống các vai diễn trước đây. Tuy nhiên, sau khi được nữ đạo diễn thuyết phục rằng cô và Song Luân sẽ tạo được hiệu ứng hình ảnh rất tốt khi lên hình, Minh Trang không còn ngần ngại bước chân vào 'nhà Táo'.

Nữ diễn viên xứng danh người 'tốn zai' nhất màn ảnh khi 'hạ gục' dàn trai đẹp Việt, từ Huỳnh Anh đến Song Luân không ai thoát! 1

Nữ diễn viên xứng danh người 'tốn zai' nhất màn ảnh khi 'hạ gục' dàn trai đẹp Việt, từ Huỳnh Anh đến Song Luân không ai thoát! 2

Minh Trang - Song Luân.

Minh Trang - Song Luân.

Trong khi trước đó ở Tháng 5 để dành, Minh Trang vào vai Mai Ngọc, nàng thơ 'huyền thoại' dựa trên một bóng hồng có thật mà blogger Rain8x - người chấp bút phim đã trót tương tư. Thoạt đầu, Mai Ngọc gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói. Tưởng chừng cô nàng sẽ có thái độ cao ngạo, chảnh chọe giống hệt mấy nhỏ hotgirl thường thấy, vậy mà trải qua hàng loạt câu chuyện vui buồn bên chàng thi sĩ Trung Hiếu (Xuân Hùng), khán giả mới dần hiểu rõ tính cách cũng như suy nghĩ của cô gái này. 

Minh Trang từng bộc lộ chính việc đóng cặp với bạn diễn Xuân Hùng đã khiến cô dễ dàng hơn trong việc phải khắc họa những cảm xúc e ấp, ngượng ngùng, muốn mở lời nhưng chẳng thể nói ra. Đây cũng là vai diễn chính đầu tay của Minh Trang trong lĩnh vực điện ảnh.

Nữ diễn viên xứng danh người 'tốn zai' nhất màn ảnh khi 'hạ gục' dàn trai đẹp Việt, từ Huỳnh Anh đến Song Luân không ai thoát! 4

Minh Trang và bạn diễn Xuân Hùng trong Tháng 5 để dành.

Minh Trang và bạn diễn Xuân Hùng trong Tháng 5 để dành.

Một bạn diễn khác vô cùng điển trai từng kết hợp với Minh Trang cần phải kể đến đó chính là Huỳnh Anh. Cả hai có cơ hội hợp tác trong dự án phim Tình khúc bạch dương, nội dung phim khai thác chuyện tình du học sinh Việt tại Nga. Mối quan hệ giữa Quyên (Minh Trang) - Hùng (Huỳnh Anh) liên tiếp mâu thuẫn vì hiểu lầm. 

Thời điểm đó, cặp Quyên - Hùng trở thành tâm điểm của phim khi có nhiều cảnh quay lãng mạn lẫn xung đột. Quyên thuộc mẫu tiểu thư đỏng đảnh và có phần ích kỷ. Tính hay ghen của cô khiến mối quan hệ với Hùng nhiều lần bất hòa.

Nữ diễn viên xứng danh người 'tốn zai' nhất màn ảnh khi 'hạ gục' dàn trai đẹp Việt, từ Huỳnh Anh đến Song Luân không ai thoát! 6

Minh Trang và Huỳnh Anh tình từ trong Tình khúc bạch dương.

Minh Trang và Huỳnh Anh tình từ trong Tình khúc bạch dương.

Dù hiện tại 'đóng băng' sự nghiệp diễn xuất, thế nhưng, với vai Mai Ngọc trong Tháng 5 để dành, Minh Trang đang được đề cử là 1 trong 26 gương mặt nữ diễn viên ấn tượng, có tên trong danh sách cuộc thi Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6 - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên màn ảnh.

Hãy bình chọn cho nữ diễn viên xinh đẹp bằng cách truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hướng dẫn ngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6 là cuộc thi bình chọn gương mặt nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Cuộc thi do Viettel Media tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong tháng 10 yêu thương.

Các gương mặt tham gia cuộc thi là những nữ diễn viên vào vai các nhân vật trong loạt phim trong và ngoài nước, loạt phim này đã và đang được phát sóng trên kênh FIM360-SCTV6.

Để bình chọn gương mặt nữ diễn viên mà mình yêu thích, người chơi  truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hướng dẫn ngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều