'Mouse': Lee Seung Gi đau khổ tột cùng khi phát hiện ra bức ảnh bí ẩn

Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) sẽ trải qua loạt cảm xúc kinh hoàng trong tập mới của 'Mouse' sau khi tìm thấy một tấm ảnh.

11/05/2021 08:41

Trước đó trong tập 17 của Mouse, Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) đã rơi vào trạng thái hoảng loạn sau khi nhận ra mọi thứ xung quanh mình chỉ toàn là giả dối. Bên cạnh đó, cảnh sát Go Moo Chi (Lee Hee Joon) phát hiện ra rằng Jung Ba Reum đã đến hiện trường vụ án, nơi chưa xác định được tội phạm.

'Mouse': Lee Seung Gi đau khổ tột cùng khi phát hiện ra bức ảnh bí ẩn 0

Những bức ảnh tĩnh mới vừa được tiết lộ trong tập 18 của Mouse cho thấy Jung Ba Reum đã nhận biết được cảm xúc sau cuộc phẫu thuật não. Anh sẽ bắt đầu xuất hiện những nỗi đau khổ. Khi đó, Jung Ba Reum phát hiện ra một bức ảnh và hoảng loạn vì sốc. Đôi mắt đỏ rưng rưng ​​và anh đã phải cố gắng kìm nén cảm xúc của mình. Nhưng cuối cùng khi không thể chịu được nữa, anh ta gục xuống ôm chặt bức tranh. Từ đây dấy lên sự tò mò với hình ảnh mà anh tìm thấy và tại sao anh bắt đầu xuất hiện những cảm xúc lạ ngay khi nhìn thấy nó.

'Mouse': Lee Seung Gi đau khổ tột cùng khi phát hiện ra bức ảnh bí ẩn 1

'Mouse': Lee Seung Gi đau khổ tột cùng khi phát hiện ra bức ảnh bí ẩn 2

Được biết khi quay cảnh phim này Lee Seung Gi đã trao đổi với đạo diễn Choi Joon Bae để cảm xúc của mình được thể hiện theo cách tự nhiên nhất. Anh đã diễn tả tình huống bằng cách cố gắng chịu đựng nỗi buồn lúc mới đầu rồi tiếp đó lại bật khóc đau đớn khi không thể kìm nén được nữa.

Bên ccạnh đó, đại diện đoàn phim Mouse tiết lộ thêm về nhân vật Jung Ba Reum: 'Vì nhiều sự kiện và những khúc mắc liên tiếp xảy ra, ekip đã cố nén lại câu chuyện quá khứ để tác động theo cách rõ ràng nhất giúp khán giả hiểm thêm về cốt truyện. Cùng đón xem những tập tới đây, Jung Ba Reum sẽ đối mặt như thế nào với sự thật đang dần hé lộ về bản thân mình'.

'Mouse': Lee Seung Gi đau khổ tột cùng khi phát hiện ra bức ảnh bí ẩn 3

Liệu Jung Ba Reum sẽ đối mặt với sự thật này như thế nào? Đón xem các tập cuối của Mouse phát sóng lúc 22:30 (giờ Hàn Quốc) các tối thứ 6, thứ 7 trên tvN.

Mouse - Trailer tập 18

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều