#Mr. Queen Công chúa khó gần

'Mr. Queen': Sợ bị trừ khử, Shin Hye Sun phải ra chiêu làm 'khoai tây lốc xoáy' để củng cố vị trí

Shin Hye Sun sẽ tiếp tục khuấy đảo căn bếp của hoàng cung trong tập 11 'Mr. Queen'. Cô với vai trò hoàng hậu Kim So Young sẽ tiếp tục sử dụng tài năng của đầu bếp Jang Bong Hwan để phát minh ra một một món ăn mới.

16/01/2021 14:45

Mr. Queen ep 11 - Cuộc chiến chốn thâm cung bắt đầu

Trong tập 10 Mr. Queen, Kim So Young (Shin Hye Sun) và Hoàng thượng Cheljong (Kim Jung Hyun) đã tới nhà vợ, nhà quốc trượng Kim. Ở đó, hoàng thượng tìm cách lấy lại cuốn sổ tham ô dưới giếng nhưng bất thành, hơn nữa cuốn sách còn bị mất vào tay Hwa Jin. Sau đó, thái hoàng thái hậu triệu hoàng hậu về cung. 

'Mr. Queen': Sợ bị trừ khử, Shin Hye Sun phải ra chiêu làm 'khoai tây lốc xoáy' để củng cố vị trí 0

Bởi đã lâu thái hoàng thái hậu chưa được ăn món ăn do hoàng hậu đích thân nấu. Lần nấu này, hoàng hậu làm món Gimbak của thường dân nhưng cô đã cải biên nó bằng những phương pháp hiện đại. Ban đầu thái hoàng thái hậu từ chối ăn món ăn thường dân này, quý tộc họ không trộn cơm và canh lại như thế. Nhưng vì quá đói và không thể cưỡng lại mùi hương của món ăn, nên thái hoàng thái hậu đã ăn và ăn đến hạt cơm cuối cùng.

Tài năng của hoàng hậu vốn chẳng thể đùa được, nay là được Jang Bong Hwan đem những phương pháp nấu ăn hiện đại vào thị những món thường thường cũng thành cao lương mỹ vị. 

'Mr. Queen': Sợ bị trừ khử, Shin Hye Sun phải ra chiêu làm 'khoai tây lốc xoáy' để củng cố vị trí 1

Tập 11 Mr. Queen hoàng hậu sẽ tiếp tục củng cố vị trí của mình trong hậu cung bằng cách trổ tài nấu những món ăn mới. Nhưng phát minh từ thời hiện đại và bao nhiêu năm nấu lăn tại nhà xanh, Jang Bong Hwan đầy chiêu trò để lấy trái tim và dạ dày của thái hoàng thái hậu.

Món ăn mà Kim So Young sẽ làm trong tập tới đó là khoai tây chiên xoắn kiểu Hàn Quốc. Kim So Young đặt tên cho 'phát minh' mới của mình là khoai tây lốc xoáy và các bạn biết đấy, đây là món ăn vặt phổ biến ở hiện đại. 

'Mr. Queen': Sợ bị trừ khử, Shin Hye Sun phải ra chiêu làm 'khoai tây lốc xoáy' để củng cố vị trí 2

Vào ngày 15 tháng 1, bộ phim truyền hình ăn khách đã phát hành một đoạn giới thiệu thú vị về tập sắp tới của nó, trong đó Kim So Yong sẽ hít thở không khí trong lành vào ẩm thực hoàng gia Joseon bằng cách vui nhộn 'phát minh' ra một món ăn mà chưa ai từng nghe đến: khoai tây lốc xoáy món ăn đường phố phổ biến của Hàn Quốc từ thời hiện đại.

'Mr. Queen': Sợ bị trừ khử, Shin Hye Sun phải ra chiêu làm 'khoai tây lốc xoáy' để củng cố vị trí 3

Sau khi được thái hoàng thái hậu Sunwon (do Bae Jong Ok thủ vai) ra lệnh dạy đầu bếp hoàng gia Man Bok (do Kim In Kwon thủ vai) kỹ năng nấu nướng của cô, Kim So Yong bắt đầu cảm thấy lo lắng rằng cô ấy có thể sớm không còn 'cần thiết' xung quanh cung điện.

Trong một nỗ lực để tồn tại, Kim So Yong sẽ cố gắng sử dụng bí quyết làm đẹp của K-beauty để chứng minh giá trị của mình – cô đã sáng chế ra mặt nạ làm đẹp cho thái hoàng thái hậu. Nỗi lo rằng sau khi mình truyền hết nghề cho đầu bếp Man Bok mình sẽ bị thái hoàng thái hậu 'trừ khử' khiến cho So Young lo lắng. 

'Mr. Queen': Sợ bị trừ khử, Shin Hye Sun phải ra chiêu làm 'khoai tây lốc xoáy' để củng cố vị trí 4

Về mối quan hệ giữa hoàng hậu Kim So Young và hoàng thượng Cheljong đang tiến triển. Mặc dù người trong cuộc hiện quyết liệt phủ nhận tình cảm và cảm xúc trong lòng mình. Bộ phim sẽ trở nên hấp dẫn ở tập 11 Mr. Queen bởi lẽ thế lực trong cung đang chao đảo bởi sự biến mất của cuốn sách tham ô.

Hwa Jin bắt đầu lên kế hoạch trả thù cho nha hoàn của mình, đại thân Kim lo lắng khi cuốn sổ bị mất, thái hậu Jo thì kiên quyết đối đầu đến cùng, có thể thái hậu chính là người gây ra cái chết của nha hoàn Hwa Jin và đổ tội cho hoàng hậu Kim So Young. Hoàng thượng làm thế nào để cân bằng giữa các thế lực trong chiều và thoát khỏi ác mộng làm con rối triều chính cho thái hoàng thái hậu Sun Bok. 

Mr. Queen sẽ tiếp tục phát sóng các tập tiếp theo vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên tvN. 

Theo Đèo Thị Kim Oanh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều