Mùa 2 mới chiếu, 'Hospital Playlist' đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng!

Ekip đã thảo luận về việc sẽ sản xuất 3 phần với các diễn viên ngay từ khi mới casting. Tuy nhiên, chia sẻ mới nhất từ người 'cầm trịch' phim có thể sẽ khiến các fan đang mong ngóng phần 3 thất vọng.

23/06/2021 06:49

Sau hơn 1 năm mới quay trở lại mùa 2, Hospital Playlist vẫn giữ được sức hút với khán giả và lập kỷ lục về rating trong tập công chiếu đầu tiên. Người xem rất chờ mong bộ phim còn có thể đạt được những thành tích gì sau khi các tập còn lại cũng lần lượt lên sóng. 

Mặc dù mùa 2 chỉ mới chiếu 1 tập duy nhất, nhưng đã có thắc mắc xoay quanh khả năng thực hiện mùa 3 của bộ phim nổi tiếng này. 

Mùa 2 mới chiếu, 'Hospital Playlist' đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng! 0

Tại buổi họp báo của Hospital Playlist gần đây, các diễn viên và đạo diễn Shin đã được hỏi về cảm xúc khi thực hiện một bộ phim có nhiều phần. Trước đó, họ chưa từng tham gia dự án đặc biệt nào kéo dài đến tận 2, 3 năm như Hospital Playlist, tuy có chút mới lạ nhưng họ đều thấy biết ơn vì mình đã thân thiết hơn với ekip và các đồng nghiệp. 

'Được làm việc cùng những người rất giỏi, đạo diễn, nhân viên trường quay, đồng nghiệp cùng nhau 2, 3 năm thế này, tôi thấy rất vui và biết ơn', Jung Kyung Ho nói. 

Mùa 2 mới chiếu, 'Hospital Playlist' đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng! 1

Yoo Yeon Seok chia sẻ: 'Trong lần đầu tiên đọc kịch bản phim, tôi thường cảm thấy lo lắng. Nhưng khi bắt đầu vào buổi đọc kịch bản mùa 2 của Hospital Playlist, thay vì thấy lo lắng thì tôi lại cảm giác như gặp lại bạn bè sau một kỳ nghỉ vậy. Chúng tôi còn đùa giỡn với nhau nữa, chắc đây là lần đầu tiên tôi giỡn ngay trong ngày đọc kịch bản đầu tiên'.

Mùa 2 mới chiếu, 'Hospital Playlist' đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng! 2

Tuy nhiên, MC của buổi họp báo đã phát hiện đạo diễn Shin dường như có 'tâm trạng không vui lắm' khi nhắc đến chuyện làm thêm một phần phim nữa cho Hospital Playlist. Nữ MC còn chia sẻ cô từng nhận được tin nhắn than thở 'Bây giờ mệt lắm rồi' từ đạo diễn Shin. 

Thực tế là vì mùa 1 của phim đã thành công vượt ngoài mong đợi nên khi bắt tay vào làm phần 2, đạo diễn Shin đã gặp không ít áp lực. 

Đạo diễn Shin cười trừ khi nói đến khả năng làm phần 3

Đạo diễn Shin cười trừ khi nói đến khả năng làm phần 3

Anh bày tỏ: 'Mặc dù chúng tôi cố gắng không thể hiện ra nhưng thành tích là thứ lúc nào cũng phải quan tâm. Tôi đã cố gắng giảm bớt tham vọng và chỉ trung thành với suy nghĩ làm hết sức cho tác phẩm. Việc đó rất là khó, bởi vì lúc nào chúng ta cũng luôn có tham vọng là bộ phim sẽ đạt rating cao nhưng ít nhất áp lực vẫn giảm bớt đi được phần nào'.

Mặc dù vậy, đạo diễn Shin vẫn thành thật chia sẻ về khả năng phần 3 của Hospital Playlist có được thực hiện hay không. 

Anh cho biết, ngay từ khi mới casting, ekip đã cùng các diễn viên thảo luận về chuyện bộ phim có thể sẽ đi đến tận mùa 3. Điều đó cho thấy mùa 3 hoàn toàn có thể diễn ra, và họ cũng đã họp rất nhiều lần để bàn bạc về vấn đề này. 

Mùa 2 mới chiếu, 'Hospital Playlist' đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng! 4

Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên đạo diễn Shin và cả ekip, cùng các diễn viên, thực hiện một bộ phim có nhiều phần nên họ đã không lường trước được một số điểm khó khăn xảy đến. Vì vậy, trong buổi đọc kịch bản đầu tiên của mùa 2, đạo diễn Shin đã 'rào trước' về khả năng mùa 3 có thể sẽ không thực hiện được. 

'Dự định ban đầu của chúng tôi là sẽ làm 3 mùa vào cùng một thời điểm trong 3 năm. Đến bây giờ, mùa 3 thì chúng tôi chưa có lịch nên mọi người cứ thoải mái sắp xếp thời gian. Nếu có mùa 3, chúng ta sẽ thảo luận sau' - đây là những lời thật lòng của đạo diễn Shin với dàn diễn viên. Anh cũng nói thêm là cho tới bây giờ thì chưa có một kế hoạch nào cụ thể về phần 3 của Hospital Playlist cả. 

Khả năng cao là sẽ không có mùa 3, hoặc nếu có thì khán giả sẽ còn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian khá dài nữa

Khả năng cao là sẽ không có mùa 3, hoặc nếu có thì khán giả sẽ còn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian khá dài nữa

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều