#Phim Mùa hoa tìm lại

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc

Tình yêu của Lệ và Việt liệu có bền lâu?

21/06/2021 22:53

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mùa hoa tìm lại TẠI ĐÂY

Preview tập 13 Mùa hoa tìm lại vừa được nhà sản xuất giới thiệu với tình tiết gay cấn: Lệ (Thanh Hương) bị đánh ghen. Đáng chú ý là thái độ của 2 người đàn ông tên Đồng (Duy Hưng) và Việt (Duy Khoa) trước sự việc này.

Preview tập 13 Mùa hoa tìm lại

Một người phụ nữ cho người đến đánh ghen Lệ. Đồng ra sức bảo vệ Lệ, quyết 'sống còn' với người đàn ông được thuê đi đánh ghen. Lệ cố ngăn Đồng lại. Lệ nói rằng đây là việc riêng của cô, để cô tự giải quyết.

Người phụ nữ nhận mình là vợ của người đàn ông Lệ từng yêu. Người phụ nữ này còn nói, cứ coi như chuyện của Lệ và chồng bà qua lâu rồi. Tuy nhiên, bà ta hỏi 'còn thằng nhỏ đâu?'.

Phải chăng Lệ đã có một đứa con với người đàn ông đã có vợ? Quá khứ của Lệ liệu có kinh khủng như vậy hay còn có sự hiểu lầm nào khác?

Nói về Việt, trong khi Đồng ra sức bảo vệ Lệ thì anh chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc.

Lệ bị đánh ghen

Lệ bị đánh ghen

Trong khi Đồng thì ra sức bảo vệ...

Trong khi Đồng thì ra sức bảo vệ...

... thì Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc

... thì Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc

Ở diễn biến khác, sau sự việc trên, Lệ đã có cuộc nói chuyện với Tuyết (Hương Giang). Không thấy Tuyết quan tâm hỏi han cô bạn thân, Tuyết chỉ lo lắng cho Việt, lo Lệ sẽ làm ảnh hưởng tới người yêu.

'Mày yêu một người như Việt thì cũng phải gìn giữ cho cậu ấy chứ. Gia đình của Việt là gia đình quan chức tiếng tăm, rất quan trọng thể diện mặt mũi. Sự nghiệp của Việt thì đang lên, gặp phải vụ lùm xùm này là ảnh hưởng nhiều lắm đấy. Cái hôm đi liên hoan mọi người cũng đã nói ra nói vào rồi. Tao nói mày đừng buồn, gặp chuyện thế này Việt cũng khổ tâm lắm đấy' - Tuyết nói những lời khiến Lệ cay đắng.

Lệ vốn đã sớm nhận ra mình không phù hợp với Việt. Qua biến cố lần này cô có quyết dứt bỏ một lần mối tình đầu?

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc 3

Tuyết không hổ danh bạn thân nhưng... thân ái nấy lo, luôn 'đổ thêm dầu vào lửa' khi Lệ gặp chuyện với Việt

Tuyết không hổ danh bạn thân nhưng... thân ái nấy lo, luôn 'đổ thêm dầu vào lửa' khi Lệ gặp chuyện với Việt

Tập 13 Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng vào 21h30p tối mai trên kênh VTV3. Đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều