'Mùa hoa tìm lại': Sốc với cảnh Tuyết gọi chồng là 'chó', mẹ chồng quỳ xuống lau giày cho con dâu

Trong 'Mùa hoa tìm lại' tập 8, Hoàn và mẹ hắn tiếp tục quỵ lụy, chịu nhẫn nhục để thuyết phục Tuyết tha thứ cho mình.

10/06/2021 11:07

Mùa hoa tìm lại tập 8 lên sóng VTV3 tối 9/6. Trong tập này, nhân vật Hoàn tiếp tục cho thấy mình là một gã đàn ông đê hèn, đốn mạt. Để có thể leo lên vị trí cao hơn, để giành lấy tài sản nhà vợ, Hoàn không ngại quỳ gối trước vợ, đánh mất hết liêm sỉ.

Mùa hoa tìm lại tập 8: Tuyết mắng chồng như 'con chó quỳ trước chủ'

'Mùa hoa tìm lại': Sốc với cảnh Tuyết gọi chồng là 'chó', mẹ chồng quỳ xuống lau giày cho con dâu 0

Sau mọi chuyện mình đã gây ra, Hoàn vẫn có thể mặt dày van xin Tuyết tha thứ. Hôm trước vừa xông vào đánh vợ dã man, hôm nay hắn đã lẻo mép nói rằng dù thế nào, trong lòng mình, Tuyết vẫn là nhất. Nhìn cải Hoàn lê lết dưới đất, van xin một cơ hội, Tuyết khinh bỉ: 'Anh không biết làm gì khác ngoài quỳ như một con chó trước mặt chủ à?'.

Những tưởng đó đã là câu nói kinh khủng nhất mà bất cứ ai có liêm sỉ cũng cảm thấy phải xấu hổ, nhưng không, Hoàn không bận tâm. Hắn ta tiếp tục quỳ gối bày tỏ: 'Vì em, anh sẵn sàng vứt hết sĩ diện của mình đi, kể cả làm con chó cho nhà em cũng được'.

Chứng kiến hành xử 'hết thuốc chữa' của chồng, Tuyết buông câu: 'Đồ hèn!' rồi quay lưng bỏ đi.

'Mùa hoa tìm lại': Sốc với cảnh Tuyết gọi chồng là 'chó', mẹ chồng quỳ xuống lau giày cho con dâu 1

Mùa hoa tìm lại tập 8: Mẹ Hoàn lật mặt như bánh tráng

Không chỉ có Hoàn mà cả mẹ hắn cũng làm mọi cách để lấy lòng Tuyết. Trước giờ cô đi làm, mẹ Hoàn bưng nước cam ra cho con dâu. Tuyết từ chối uống, đẩy qua đẩy lại thì cốc nước cam rơi vỡ, làm bắn lên giày của Tuyết.

Thấy vậy, mẹ Hoàn không ngại ngồi xuống lau giày cho con dâu, trong khi Tuyết ái ngại lẫn khó chịu ra mặt. Cô nói với mẹ Hoàn rằng bà là mẹ chồng cô chứ không phải osin. Bà làm như vậy, người khác trông thấy sẽ nghĩ cô thế nào?

Sau khi Tuyết đi rồi, Hoàn cũng trách mẹ rằng: 'Sao mẹ phải làm thế?' thì mẹ Hoàn mắng con trai là đồ ngu. 'Mày tưởng tao yêu quý nó lắm đấy à? Chịu nhục đi một tí nhưng được tất cả đấy!'.

Sau đó, mẹ Hoàn còn nhắc nhở con trai: 'Có phải lòng phải mề con nào thì cũng dẹp đi! Để mọi việc xong xuôi rồi muốn làm gì thì làm!'.

Sự trở mặt của mẹ Hoàn khiến người xem cũng phải ngỡ ngàng. Bà ta có thể vì gia sản nhà thông gia mà không ngần ngại để con trai chịu nhục, thậm chí còn tính đến chuyện sau này Hoàn công thành danh toại, có tất cả trong tay rồi thì muốn phản bội vợ thế nào cũng được.

Mùa hoa tìm lại tập 8: Tuyết động lòng trước Việt?

'Mùa hoa tìm lại': Sốc với cảnh Tuyết gọi chồng là 'chó', mẹ chồng quỳ xuống lau giày cho con dâu 2

Về phần Tuyết, trong lúc đang chán ngán chồng cực độ, cô lại nhận được sự chăm sóc, quan tâm của Việt. Khi Tuyết đến cơ quan, Việt đã mua thuốc cho cô, để bôi những vết thương bị chồng đánh. Chẳng những vậy, Việt còn dặn dò Tuyết có chuyện gì phải nói cho anh biết, không nên mặc cảm, sợ xấu mặt hay tủi hổ mà giấu đi.

'Mùa hoa tìm lại': Sốc với cảnh Tuyết gọi chồng là 'chó', mẹ chồng quỳ xuống lau giày cho con dâu 3

'Trong mắt tớ, cậu lúc nào cũng lung linh cả!' - Việt bày tỏ cùng với nụ cười dịu dàng dành cho bạn thân. Xem ra Việt cư xử trong sáng, chân thành. Nhưng cách hành xử của anh với Tuyết, người đang phải chịu đựng một gã chồng đê hèn, đốn mạt, vô liêm sỉ, thì chẳng khác nào gieo hy vọng, tưới nước cho một cái cây khô. Những lời nói, hành động dịu dàng của Việt có lẽ khiến Tuyết khó mà không động lòng cho được.

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 9 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều