#Phim Mùa hoa tìm lại

'Mùa hoa tìm lại' tập 6: Chẳng cần 10 triệu như Việt, Đồng chỉ mất một nửa đã khiến chú thím Lệ 'mất dạng' sau một đêm?

Tưởng lùi một bước là tiến 150 bước, chú thím Lệ suýt 'còn cái nịt' khi bị kẻ cục súc nhất làng tìm đến.

08/06/2021 08:00

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mùa hoa tìm lại TẠI ĐÂY

Trong tập 6 của Mùa hoa tìm lại, Lệ và Việt đã chính thức thành một đôi sau 10 năm xa cách. Cuối cùng, sự chờ đợi của Việt đã không thành công cốc khi anh dám đối diện với lòng mình, thừa nhận với Lệ rằng 'Tớ thích cậu'. 

Lệ xúc động trước lời tỏ tình của Việt.

Lệ xúc động trước lời tỏ tình của Việt.

Trong một diễn biến khác, khi Lệ đang chìm đắm trong tình yêu thì chú thím của cô lại nghĩ ra một mưu hèn kế bẩn khi dựng bạt trước cửa nhà cháu gái ăn dầm ở dề. Thấy Lệ không nói gì, cả nhà bà Vải lại được nước lấn tới, mang cả chăn nệm, nồi niêu, xoong chảo tới dựng lều trại, quyết ăn vạ bằng được số tiền 300 triệu thì thôi.

'Mùa hoa tìm lại' tập 6: Chẳng cần 10 triệu như Việt, Đồng chỉ mất một nửa đã khiến chú thím Lệ 'mất dạng' sau một đêm? 1

Thấy người yêu bị chú thím gây khó dễ, phá hoại chuyện làm ăn, Việt quyết định hẹn riêng bà Vải ra nói chuyện. Không dài dòng, Việt đặt luôn vấn đề rằng muốn cả nhà bà Vải trở về nhà, không gây ảnh hưởng tới Lệ, bù lại, anh sẽ đưa bà Vải 10 triệu.

'Mùa hoa tìm lại' tập 6: Chẳng cần 10 triệu như Việt, Đồng chỉ mất một nửa đã khiến chú thím Lệ 'mất dạng' sau một đêm? 2

Tuy nhiên, kế hoạch của Việt đã thất bại khi bà Vải chẳng những không lấy tiền mà còn khinh bỉ: 'Tưởng con nhà trên tỉnh thế nào, hóa ra cũng chỉ là cò con thôi'. Thực chất, bà Vải chỉ đang muốn 'thả con săn sắt, bắt con cá rô', trả lại 10 triệu để sau này kiếm 150 triệu. Có thể nói, Việt chính là con mồi mới mà bà Vải đã chọn để 'đào mỏ'.

Biết Việt là người học thức, đàng hoàng, bà Vải liền nghĩ cách 'đào mỏ', bắt anh phải trả tiền nếu muốn Lệ sống yên.

Biết Việt là người học thức, đàng hoàng, bà Vải liền nghĩ cách 'đào mỏ', bắt anh phải trả tiền nếu muốn Lệ sống yên.

Trái ngược với sự quan tâm, bảo vệ mà Việt dành cho Lệ, Đồng lại chẳng mảy may quan tâm tới cô hàng xóm đáng ghét khi thấy chú thím Lệ đang cắm lều trước cửa nhà cô. Thậm chí, khi Lệ tới nhà nhờ Đồng 'xử lý' hộ gia đình ông Vui, bà Vải, anh còn lạnh lùng bảo cô 'Cút''Đây không phải là kẻ đâm thuê chém mướn'.

Cuối cùng, Đồng vẫn chấp nhận giúp Lệ với giá 5 triệu không bớt một đồng.

Cuối cùng, Đồng vẫn chấp nhận giúp Lệ với giá 5 triệu không bớt một đồng.

Đêm hôm đó, Đồng đột nhiên xuất hiện trước lều của chú thím Lệ như một tên sát thủ, dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn hai kẻ trước mặt mình. Thấy Đồng, ông Vui, bà Vải thường ngày ngang ngược nay bỗng nhiên ngoan ngoãn lạ thường, vừa cười giả lả vừa hỏi thăm lý do Đồng xuất hiện. Đáp lại, Đồng thẳng thừng ném vào mặt ông Vui năm triệu rồi ra lệnh: 'Một: Cầm tiền. Hai:..'

Ông Vui, bà Vải mặt cắt không còn giọt máu khi Đồng rút con dao đã chuẩn bị trong túi rồi đếm đến ba.

Ông Vui, bà Vải mặt cắt không còn giọt máu khi Đồng rút con dao đã chuẩn bị trong túi rồi đếm đến ba.

Liệu ông bà Vui sẽ chọn cách đối đầu với Đồng hay ngoan ngoãn cầm số tiền 5 triệu rồi cuốn gói về nhà ngay trong đêm? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại, được phát sóng lúc 21h30 ngày 9/6 trên VTV3.

>>> Xem thêm: 'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều