#Phim Mùa hoa tìm lại

'Mùa hoa tìm lại' tập cuối: Dù bị ngăn cản, đám cưới của Đồng và Lệ vẫn diễn ra, cặp đôi sẽ hạnh phúc ngay trong kiếp này?

Hình ảnh được hé lộ khiến khán giả tin rằng đám cưới của Đồng và Lệ sẽ diễn ra sau bao khó khăn đã trải qua của cặp đôi.

27/07/2021 10:47

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mùa hoa tìm lại TẠI ĐÂY

Tối nay (27/07), tập 28, cũng là tập cuối của Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng. Trong trailer tập 28, Đồng và Lệ tiếp tục bị bé Ngân và bố Đồng ngăn cản đến với nhau.

Trailer tập cuối Mùa hoa tìm lại

Trong cuộc nói chuyện của Đồng và bé Ngân, bé Ngân nói với bố 'Con thích cô Lệ, nhưng con không thích cô Lệ cưới bố, con chỉ muốn 2 bố con mình sống với nhau cả cuộc đời thôi'. Lý do bé Ngân lo sợ thế này là vì bé nghe được lời ông nội nói rằng 'Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng'.

Đồng trấn an con gái 'Bố vẫn sống với con cả cuộc đời cơ mà, cho dù có cô Lệ hay không con vẫn là số 1 của bố'.

Tuy nhiên, bé Ngân vẫn chưa yên tâm nên hỏi về vị trí cô Lệ trong lòng bố. Trả lời con, Đồng khéo léo nói 'Không ai so sánh được với con cả, với bố con là nhất!'.

Ngoài ra, Đồng còn nói về tình cảm, sự quan tâm của Lệ dành cho bé Ngân, vì sợ bé Ngân buồn nên Lệ mới dọn đi.

'Mùa hoa tìm lại' tập cuối: Dù bị ngăn cản, đám cưới của Đồng và Lệ vẫn diễn ra, cặp đôi sẽ hạnh phúc ngay trong kiếp này? 0

'Mùa hoa tìm lại' tập cuối: Dù bị ngăn cản, đám cưới của Đồng và Lệ vẫn diễn ra, cặp đôi sẽ hạnh phúc ngay trong kiếp này? 1

Đồng cố gắng trấn an, động viên con gái

Đồng cố gắng trấn an, động viên con gái

Còn trong cuộc nói chuyện giữa Lệ và bố của Đồng, bố của Đồng tiếp tục bày tỏ sự e ngại nếu Lệ và Đồng cưới nhau. Nguyên nhân chủ yếu khiến bố của Đồng lo lắng là ông sợ bé Ngân sẽ buồn. 'Chị với thằng Đồng có thể sống với nhau hạnh phúc, nhưng còn con Ngân nó vừa sống vừa lo vừa buồn vừa tủi, tôi xót cho nó lắm. Giá như bố nó không đi một bước nữa. Tôi nói ít, mong chị hiểu nhiều' - bố của Đồng nói.

Trước những lời nói của bố Đồng, Lệ chỉ biết ngồi im lắng nghe, khuôn mặt lộ vẻ buồn rười rượi.

'Mùa hoa tìm lại' tập cuối: Dù bị ngăn cản, đám cưới của Đồng và Lệ vẫn diễn ra, cặp đôi sẽ hạnh phúc ngay trong kiếp này? 3

'Mùa hoa tìm lại' tập cuối: Dù bị ngăn cản, đám cưới của Đồng và Lệ vẫn diễn ra, cặp đôi sẽ hạnh phúc ngay trong kiếp này? 4

Sau sự ngăn cản của bố Đồng và bé Ngân, Lệ và Đồng đều trăn trở, suy nghĩ cả đêm về tất cả. Liệu khi tin tưởng Lệ sẽ là một người mẹ tốt, yêu thương bé Ngân thì bố của Đồng và bé Ngân có vui vẻ đồng ý để cặp đôi cưới nhau?

'Mùa hoa tìm lại' tập cuối: Dù bị ngăn cản, đám cưới của Đồng và Lệ vẫn diễn ra, cặp đôi sẽ hạnh phúc ngay trong kiếp này? 5

'Mùa hoa tìm lại' tập cuối: Dù bị ngăn cản, đám cưới của Đồng và Lệ vẫn diễn ra, cặp đôi sẽ hạnh phúc ngay trong kiếp này? 6

Mới đây, một hình ảnh được đăng lên mạng xã hội khiến khán giả tin rằng vượt qua những khó khăn, rào cản, một đám cưới Đồng và Lệ sẽ diễn ra. Cụ thể, trong bức ảnh, bé Ngân mặc váy trắng xinh như tiểu công chúa, còn Đồng thì mặc com-lê, áo sơ-mi trắng thắt cà-vạt, nhìn như một chú rể trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Cư dân mạng cho rằng bố con Đồng và bé Ngân ăn mặc 'bảnh chọe' thế này mà không phải là đám cưới của Đồng và Lệ thì... hơi phí!

Cư dân mạng cho rằng bố con Đồng và bé Ngân ăn mặc 'bảnh chọe' thế này mà không phải là đám cưới của Đồng và Lệ thì... hơi phí!

Tập cuối Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng vào 21h30 tối nay trên kênh VTV3, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều