#Phim Mùa hoa tìm lại

'Mùa hoa tìm lại' trailer tập 27: Bé Ngân bất ngờ xin cô Lệ đừng cưới bố Đồng

Sợ cô Lệ sẽ không còn tốt với mình, bé Ngân xin cô đừng lấy bố Đồng. Liệu Lệ sẽ thuyết phục bé Ngân bằng cách nào?

25/07/2021 16:19

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mùa hoa tìm lại TẠI ĐÂY

Thấy bé Ngân (bé Phụng Nghi) lộ vẽ buồn bã, Lệ (Thanh Hương) ân cần hỏi han bé. Từng rất yêu và muốn sống cùng Lệ nhưng bé Ngân bất ngờ xin Lệ đừng cưới bố Đồng (Duy Hưng) của mình.

Trailer tập 27 Mùa hoa tìm lại

Lệ nghi ngờ ai đó đã nói điều gì không hay với bé Ngân. Lệ trấn an bé Ngân rằng trước đây cô như thế nào thì bây gờ cô vẫn như thế, thậm chí khi ở bên cạnh bé Ngân thì cô còn yêu bé nhiều hơn. Bé Ngân vẫn chưa nguôi nỗi lo sợ, thú thật rằng cô bé nghe được mọi người nói 'Ai rồi cũng thay đổi'.

Còn nhớ ở tập 26 đã lên sóng, bố Đồng xuất hiện, ngăn cản Đồng và Lệ đến với nhau vì theo ông 'Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng'. Có lẽ chính những lời nói của ông nội đã tác động đến tâm lý của bé Ngân, khiến bé dè chừng với chính người mà cô bé từng quý mến.

Liệu Lệ sẽ tiếp tục thuyết phục bé Ngân bằng cách nào?

'Mùa hoa tìm lại' trailer tập 27: Bé Ngân bất ngờ xin cô Lệ đừng cưới bố Đồng 0

Lệ gặp rào cản lớn khi đến với Đồng vì sự phản đối của bé Ngân

Lệ gặp rào cản lớn khi đến với Đồng vì sự phản đối của bé Ngân

Ở diễn biến khác, Nghĩa (Huy Bách) từ thành phố xuống nhà Lệ và gặp cô bàn chuyện làm ăn. Đồng tỏ thái độ cục súc, ghen tuông khi hỏi Nghĩa cộc lốc: 'Vừa xuống à? Làm gì?'.

Thái độ khó ưa của Đồng khiến Nghĩa phải hỏi lại 'Đi đánh nhau hay sao mà hỏi ghê thế? Đây xuống bàn chuyện làm ăn, được chưa?'. Lúc này, Đồng vẫn chưa dịu lại, anh hỏi Nghĩa xong việc chưa, nếu xong rồi thì hãy đi về.

Lệ ái ngại nhắc nhở Đồng đừng làm như thể đang 'đuổi khách'. Lệ quay sang hỏi han Nghĩa đã tìm thuê được nhà hay văn phòng gì chưa và Nghĩa trả lời anh tính mượn nhà Lệ ở vài hôm.

Ý định vừa nhen nhóm của Nghĩa bị Đồng dập tắt ngay 'Không!' Đừng lằng nhằng'. Lệ nhắc lại chuyện Nghĩa từng giúp Đồng, cho Đồng mượn nhà khi anh đi tìm bé Ngân thì Đồng đề nghị Nghĩa đi thuê nhà nghỉ và anh sẽ trả tiền.

'Mùa hoa tìm lại' trailer tập 27: Bé Ngân bất ngờ xin cô Lệ đừng cưới bố Đồng 2

'Mùa hoa tìm lại' trailer tập 27: Bé Ngân bất ngờ xin cô Lệ đừng cưới bố Đồng 3

Đồng đang ghen 'nổ mắt'

Đồng đang ghen 'nổ mắt'

Tập 27 Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng vào 21h30p tối mai (ngày 26/07) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều