Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp

14/05/2021 17:19

Tuy Lật Mặt: 48H đã dừng lại hành trình công chiếu của mình do tình hình dịch bệnh, thế nhưng không thể phủ nhận thành công của bộ phim khi đã vượt ngưỡng 100 tỷ đồng doanh thu. Để 'ăn mừng' cho thành tích nổi bật của Lật Mặt: 48H, nữ diễn viên Lê Hạ Anh thủ vai 'bà tám miền Tây' Thảo trong phim đã bất ngờ tung bộ ảnh cùng cổ phục pha lẫn nét hiện đại độc lạ.

Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp 0

Vào tối ngày 13/5, Hạ Anh đăng tải bộ ảnh lên trang cá nhân và có chia sẻ về bộ ảnh lần này: 'Với nguồn cảm hứng bất tận dành cho cổ phục Việt Nam, mình quyết định thử sức với các dạng thức trang phục triều Nguyễn: áo ngũ thân tay chẽn và áo ngũ thân tay thụng (áo tấc), khoác lên mình một cách đầy tự hào. Tất cả đều được may chuẩn xác với form dáng ngày xưa nhằm tôn vinh chiếc áo dài truyền thống của người Việt Nam'.

Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp 1

Lê Hạ Anh diện trang phục áo ngũ thân mang đậm phong thái cổ xưa của Việt Nam được may chuẩn với form dáng triều Nguyễn. Cô còn tự tin phối hợp với nhiều phụ kiện hiện đại như blazer hay áo khoác da, cho thấy sự giao thoa mạnh mẽ nhưng cố kết giữa tinh hoa văn hóa dân tộc xưa và tinh thần hiện đại, trẻ trung của kỷ nguyên mới.

Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp 2

Bên cạnh 'vợ chồng màn ảnh' Võ Thành Tâm - Ốc Thanh Vân thì Lật Mặt: 48H còn ghi điểm với bộ đôi hài hước do Mạc Văn Khoa và Lê Hạ Anh thủ vai. Rũ bỏ hoàn toàn hình tượng ngọc nữ gợi cảm, xinh đẹp ở những phim trước, Lê Hạ Anh là cái tên gây bất ngờ với hình tượng 'gái quê' chân chất, hào sảng nhưng vẫn rất dũng cảm trước hiểm nguy.

Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp 3

Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp 4

Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp 5

Theo Thi Tạ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều