'Muốn Gặp Anh' bản Đài hot quá nên được remake ngay, Chu Khiết Quỳnh và Trần Lập Nông bị phản đối khi đóng chính

Là idol đá chéo sang diễn xuất nên Chu Khiết Quỳnh và Trần Lập Nông không được khán giả tin tưởng sẽ phù hợp để vượt qua bản gốc của Đài Loan.

26/07/2020 18:03

Đầu năm 2020, trong khi nhiều phim bộ Trung Quốc không gây được sự chú ý với khán giả, thì bất ngờ bộ phim Muốn Gặp Anh có xuất xứ từ Đài Loan lại gây sốt.

Đây là bộ phim có đề tài tình cảm học đường, nhưng không nhàm chán. Bộ phim còn lồng thêm yếu tố du hành xuyên thời gian, tạo sự hấp dẫn và gây cấn cho cốt truyện.

Phim Muốn Gặp Anh 

Phim Muốn Gặp Anh 

Với sự nổi tiếng của Muốn Gặp Anh tại Trung Quốc, nam diễn viên chính là Hứa Quang Hán cũng trở thành lưu lượng tiểu sinh mới, được săn đón khắp mọi nơi.

'Muốn Gặp Anh' bản Đài hot quá nên được remake ngay, Chu Khiết Quỳnh và Trần Lập Nông bị phản đối khi đóng chính 1

Nhận thấy được độ hot của Muốn Gặp Anh, mới đây, các blogger giải trí đã truyền tay nhau tin đồn bộ phim Đài Loan này sẽ được remake lại thành 1 phiên bản Trung Quốc, chỉ trong chưa đầy nửa năm từ sau khi kết thúc.

2 diễn viên chính đang có khả năng nhất chính là Chu Khiết Quỳnh và Trần Lập Nông. Thế nhưng, 2 người đều bị phản đối gay gắt bởi người xem.

Chu Khiết Quỳnh

Chu Khiết Quỳnh

Nguyên nhân cũng vì, diễn xuất đặc sắc của dàn diễn viên trong phim bản gốc đã tạo nên sự thành công cho Muốn Gặp Anh. Trong khi, khán giả 'không tin tưởng lắm' về khả năng diễn của Chu Khiết Quỳnh và Trần Lập Nông.

Chu Khiết Quỳnh là idol đá chéo sang diễn xuất. Cô đã đóng chính 1 bộ phim là Nữ pháp y đại Đường, nhưng không quá nổi bật. Phim sắp chiếu của cô là Hữu Phỉ lại dính nhiều tin đồn không hay như chèn ép, cướp đất diễn của nữ chính là diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

Trần Lập Nông

Trần Lập Nông

Trần Lập Nông được khen ngợi có tài và có nhan sắc. Thế nhưng, bản gốc đã có Hứa Quang Hán với diễn xuất quá đỉnh, sẽ rất khó để Trần Lập Nông vượt qua cái bóng của bản gốc.

'Chu Khiết Quỳnh... Đùa tôi à?'

'Thật lo lắng Nông Nông sẽ bị so sánh với Hứa Quang Hán'

'Phim nội địa nghèo nàn quá đi, bây giờ còn phải mượn phim Đài mà remake sao?'

'Dù sao thì Chu Khiết Quỳnh và Trần Lập Nông cũng không đóng nổi, tôi vote 1 phiếu không xem'

'Haiz, lại 1 phim hay sắp bị phá nát'

'Hai cô cậu này nên dừng lại trước khi bị so sánh quá thảm với bản gốc'

'Không chút hy vọng nào'

'Muốn Gặp Anh' bản Đài hot quá nên được remake ngay, Chu Khiết Quỳnh và Trần Lập Nông bị phản đối khi đóng chính 4

Muốn Gặp Anh là hành trình Hoàng Vũ Hiên (Kha Giai Yến) bỗng nhiên biến thành nữ sinh Trần Vận Như mới 17 tuổi. Khi trở thành Trần Vận Như, cô phát hiện bạn học Lý Tử Duy (Hứa Quang Hán) có ngoại hình rất giống với người bạn trai đã qua đời của mình. Hoàng Vũ Hiên (lúc này là Trần Vận Như) phải điều tra bí ẩn về thân thế của Lý Tử Duy, cái chết của bạn trai cũ, lẫn cái chết của Trần Vận Như vào 1 năm sau.

OST Muốn Gặp Anh 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều