Mỹ nam phim 'Hoàng cung' phiên bản Thái thừa nhận bị quỵt tiền cát-xê

Thậm chí nhân viên sản xuất hậu trường cũng chưa nhận được tiền lương!

19/11/2018 11:28

Mới đây trong một buổi chia sẻ với truyền thông Thái Lan, nam diễn viên Tao Sattaphong Phiangphor đã thừa nhận mình bị nhà sản xuất phim Beauty Boy quỵt tiền catse.

Cụ thể, anh cho biết giữa hai bên đã kí hợp đồng rõ ràng nhưng phía nhà sản xuất vẫn có động thái 'xù' khoản tiền mà đáng ra anh được hưởng. Hiện tại, tuy Tao mới chỉ nhận được 40% cát-xê nhưng có lẽ anh vẫn còn may mắn hơn nữ chính Baifern Pimchanok - người phải 'tự thân vận động' đi hỏi xem bao giờ mình mới nhận được thù lao.

Mỹ nam phim 'Hoàng cung' phiên bản Thái thừa nhận bị quỵt tiền cát-xê 0

Không chỉ Tao hay Baifern Pimchanok, toàn bộ đội ngũ sản xuất và xử lý hậu trường vẫn chưa nhận được một đồng lương nào kể từ khi phim đóng máy. Tao cho hay, các tiền bối khuyên anh nên nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, nhưng trước mắt đạo diễn phim đã tìm tới nhà sản xuất và yêu cầu họ trả lời. Anh mong họ sớm giải thích sự thật, đừng kéo dài thời gian thêm.

Vào nghề từ năm 2012, nhưng phải tới năm 2017, sau khi hóa thân thành nam thứ chung tình trong Kiss me - Thơ ngây phiên bản Thái Lan và Thái tử Inn của Princess Hours - Hoàng cung phiên bản Thái Lan, tên tuổi của Tao Sattaphong Phiangphor mới được nhiều người chú ý. Nhờ cú hích mang tên Kiss me, Tao liên tục nhận các vai diễn lớn nhỏ và trở thành 'gà cưng' mới của đài G-MM 25.

Mỹ nam phim 'Hoàng cung' phiên bản Thái thừa nhận bị quỵt tiền cát-xê 1

Mỹ nam phim 'Hoàng cung' phiên bản Thái thừa nhận bị quỵt tiền cát-xê 2

Mỹ nam phim 'Hoàng cung' phiên bản Thái thừa nhận bị quỵt tiền cát-xê 3

Trong những ngày cuối năm 2018, khán giả đang chờ mong sự trở lại của Tao và Baifern Pimchanok với tác phẩm mới mang tên Yuttakarn prab nang marn (tạm dịch: Cuộc chiến để đánh bại).

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều