#Youth of May

Mỹ nam 'Youth of May' Lee Do Hyun đi dự giải chủ yếu để cổ vũ và ngắm tiền bối, ai dè 'rinh' cúp về nhà luôn

Biểu cảm 'ố á' khi nghe tên mình được gọi lên của Lee Do Hyun đang được netizen truyền tay trên mạng vì quá chân thật và hài hước.

14/05/2021 08:16

*** Xem tất cả các bài viết về phim Youth Of May TẠI ĐÂY

Tối 13.05, lễ trao giải Baeksang Art Awards lần thứ 57 đã diễn ra, quy tụ nhiều diễn viên 'máu mặt' trong làng giải trí Hàn Quốc. 

Trong năm qua, xứ sở kim chi đã có rất nhiều tác phẩm ăn khách, từ địa hạt điện ảnh cho đến truyền hình. Vì vậy, dù cho là hạng mục nào, sự cạnh tranh cũng rất cao và khó đoán vì ai cũng xứng đáng nhận giải thưởng. 

Mở màn cho lễ trao giải là hạng mục Nam diễn viên truyền hình mới được yêu thích nhất. Trong hạng mục này có Kim Young Dae (phim Penthouse), Na In Woo (phim River Where The Moon Rises), Nam Yoon Soo (phim Extracurricular), Song Kang (phim Sweet Home) và Lee Do Hyun (phim 18 Again) được đề cử. 

5 diễn viên được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên truyền hình mới xuất sắc.

5 diễn viên được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên truyền hình mới xuất sắc.

Trước đó, vì sự bùng nổ của Penthouse River Where The Moon Rises, Kim Young Dae - Na In Woo được dự đoán sẽ 'ẵm' giải tân binh này về. 

Vượt ngoài dự đoán, Lee Do Hyun mới là người được xướng tên. Tuy nhiên, không 1 ai có thể phủ nhận được diễn xuất của anh. 

Mỹ nam 'Youth of May' Lee Do Hyun đi dự giải chủ yếu để cổ vũ và ngắm tiền bối, ai dè 'rinh' cúp về nhà luôn 1

Mỹ nam 'Youth of May' Lee Do Hyun đi dự giải chủ yếu để cổ vũ và ngắm tiền bối, ai dè 'rinh' cúp về nhà luôn 2

Khi Lee Do Hyun chiến thắng, khán giả đã phân tích được lý do vì sao. Trong 18 Again, Lee Do Hyun 'cân đẹp' về diễn xuất khi là nam chính.

Anh phải thể hiện kiểu nhân vật với ngoại hình thì như học sinh nhưng tính cách, nội tâm lại là 1 người trưởng thành, trải qua bao giông bão của cuộc đời. Tuýp nhân vật mới lạ, thú vị nhưng cũng thử thách về diễn xuất đã khẳng định tài năng của Lee Do Hyun. 

Mỹ nam 'Youth of May' Lee Do Hyun đi dự giải chủ yếu để cổ vũ và ngắm tiền bối, ai dè 'rinh' cúp về nhà luôn 3

Penthouse rất nổi tiếng, nhưng trong phim Kim Young Dae không có nhiều đất diễn nên không thể bộc lộ khiếu diễn xuất như Lee Do Hyun. Các trường hợp khác cũng như vậy, nên chiến thắng dành cho mỹ nam Youth Of May được công nhận là rất xứng đáng. 

Ngay cả Lee Do Hyun còn không ngờ rằng mình sẽ chiến thắng tại hạng mục này. Khi bước lên sân khấu, anh chia sẻ: 'Tôi không nghĩ mình sẽ đứng ở đây, bởi vì các đề cử khác đều rất mạnh, nên tôi chỉ đến đây với tâm lý 'vỗ tay chúc mừng mọi người'…

Phản ứng của Lee Do Hyun khi biết tin mình chiến thắng.

Phản ứng của Lee Do Hyun khi biết tin mình chiến thắng.

Suy nghĩ của tôi hoàn toàn trống rỗng... Ngồi tại nơi đây, tôi đã thấy mọi thứ rất tuyệt vời vì tiền bối Shin Ha Kyun thì ngồi trước mặt, và cả tiền bối Seol Kyung Gu nữa. Tôi thấy, chỉ cần được nhìn thấy họ thôi thì con đường đi từ đây về nhà của mình cũng đã hạnh phúc lắm rồi...

Trên sân khấu, Lee Do Hyun chia sẻ việc quay phim 18 Again trong tình trạng Covid-19 đang bùng phát không hề dễ dàng gì, nhưng anh vẫn biết ơn vì mình đã có thể góp mặt trong 1 dự án tuyệt vời như vậy. Anh gửi lời cảm ơn đến đến đạo diễn, đoàn làm phim, cha mẹ,... vì đã ủng hộ mình đi đến được như bây giờ.

Mỹ nam 'Youth of May' Lee Do Hyun đi dự giải chủ yếu để cổ vũ và ngắm tiền bối, ai dè 'rinh' cúp về nhà luôn 5

'Với bệ phóng là giải thưởng Tân binh, tôi nhất định sẽ trở thành 1 diễn viên Lee Do Hyun thật chăm chỉ để thể hiện thêm nhiều khía cạnh diễn xuất khác nhau nữa. Tôi sẽ không để khoảnh khắc này trở nên lãng phí đâu, cảm ơn mọi người rất nhiều' - Lee Do Hyun kết thúc bài phát biểu nhận giải của mình. 

18 Again được xem là 1 trong những bước ngoặt sự nghiệp của Lee Do Hyun, giúp anh khẳng định được năng lực diễn xuất của mình. 

Mỹ nam 'Youth of May' Lee Do Hyun đi dự giải chủ yếu để cổ vũ và ngắm tiền bối, ai dè 'rinh' cúp về nhà luôn 6

Sau 18 Again, năm 2021, Lee Do Hyun đã tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nam chính Hwang Hee Tae chung tình, lãng mạn và dịu dàng trong bộ phim Youth of May (Tuổi trẻ của tháng năm)Bộ phim đang thu hút sự quan tâm của khán giả với nội dung nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn. 

Muôn kiểu biểu cảm từ đẹp trai đến đáng yêu của Lee Do Hyun trong Youth Of May.

Muôn kiểu biểu cảm từ đẹp trai đến đáng yêu của Lee Do Hyun trong Youth Of May.

Hiện tại Youth Of May đã lên sóng truyền hình vào 21:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Bộ phim sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều