Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc'

Trước khi quyết định làm documentary, Mỹ Tâm chia sẻ cô chần chừ vì không hiểu rõ về mảng phim này.

15/01/2021 19:05

Chiều ngày 15/1, Mỹ Tâm tổ chức buổi offline cho hàng trăm người hâm mộ TP.HCM. Cô chia sẻ nhiều dự định quan trọng trong thời gian kế tiếp. 

Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc' 0

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ bất ngờ khi 'đánh úp' trailer giới thiệu 2 liveshow sẽ tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội vào tháng 3. Ngạc nhiên hơn cả là dự định khác của Mỹ Tâm - làm 1 bộ phim tài liệu về bản thân. 

Mỹ Tâm chia sẻ trước báo giới và khán giả:

'Làm một bộ phim sẽ rất khó nên cứ chần chừ chần chừ mãi. Cho tới khi gần đây nhất, khi thực hiện liveshow này, các bạn trong ê-kíp của mình nói đã đến lúc cho mọi người cảm nhận một documentary về Mỹ Tâm. 

Tâm chưa bao giờ nghĩ ra điều này luôn, thật sự. Mình thấy cái đó nó không hiểu lắm. Mặc dù thế giới đang theo xu hướng documentary rất là nhiều, nhưng mình không biết phải như thế nào. 

Mình cũng ngại nói về bản thân mình, ngại đủ thứ. Nhưng đến khi các bạn 'push' mình luôn, nói đó là một cơ hội, kêu mình đừng nghĩ nhiều quá. Đây là lúc để mình chia sẻ hết cái nỗi lòng của mình, những góc khuất nhất của chị, những điều tụi em chưa bao giờ thấy được, hãy làm cho tụi em một bộ phim đi chị. 

Chỉ mới cách đây vài ngày, Tâm quyết định sẽ làm bộ phim này. Tâm cũng tự hỏi 'mấy bạn thật sự thích coi mấy cái đó lắm hả?', Tâm hỏi vậy luôn. Xong mấy bạn nói 'Dạ em thích lắm chị'. Tâm mới nói một câu 'nếu không làm thì thôi, làm là phải nói thật'. Mà một khi Tâm nói thật ra sẽ sốc, có những điều rất sốc luôn. 

Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc' 1

Cái em làm chung nói với mình 'có nhiều điều về chị mà mọi người muốn biết lắm', nếu như muốn biết về chị thì những điều chị nói ra sẽ rất sốc. Có chịu được không? Em đó lặng im vài giây, không nói tiếng nào, và sau đó em nói 'mình có thể giả bớt chút xíu cũng được chị'.

Em nói 'bởi vì chị đi 20 năm rồi, có quá nhiều thứ để nói mà chị'. Tâm nói 'vậy cũng được'. Mình cứ bắt tay làm thôi. Tâm hy vọng sau liveshow, mình có thể phát hành phim'. 

Chia sẻ của Mỹ Tâm khiến khán giả thấy tò mò, thích thú. 

Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc' 2

Mỹ Tâm vào nghề năm 2001 với album đầu tay Mãi yêu. Cô là một trong những gương mặt nổi bật của Làn Sóng Xanh, liên tiếp từ năm 2002 đến năm 2013 đều đoạt giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất. 

Năm 2018, Mỹ Tâm ra mắt dự án phim điện ảnh đầu tay Chị trợ lý của anh. Ngoài diễn viên chính, cô còn là đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất của phim với tên 'Mira Dương'.

Mỹ Tâm chia sẻ dự án documentary

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều