MyTV khuấy động truyền hình với 'Những khúc sông dậy sóng'

Chính thức lên sóng truyền hình ngay từ đầu năm 2018, 33 tập phim 'Những khúc sông dậy sóng', series phim đầu tiên do MyTV phối hợp sản xuất hứa hẹn sẽ tạo những cơn sóng lòng  với khán giả  truyền hình cả nước.

13/12/2017 13:58

MyTV lần đầu sản xuất phim truyền hình

'Những khúc sông dậy sóng' là dự án phim truyền hình đầu tay của Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình MyTV hợp tác với Công ty Cổ phần truyền thông Bách Việt Phương Nam và một số Đài Phát thanh truyền hình đầu tư sản xuất và cùng đồng loạt khởi chiếu trên sóng truyền hình phục vụ khán giả cả nước.

Poster phim 'Những khúc sông dậy sóng' 

Poster phim 'Những khúc sông dậy sóng'

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu quen thuộc MyTV, mục tiêu của MyTV trong thời gian tới sẽ tập trung vào đầu tư sản xuất phim, chương trình truyền hình. Series phim đầu tiên này là minh chứng cho những cam kết của MyTV với khán giả truyền hình cả nước nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu người xem, nhất là sự phong phú, đa dạng về mặt nội dung, kênh phát và gói cước phù hợp.

Dù là lần đầu tiên tham gia trực tiếp vào sản xuất phim truyền hình, MyTV đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của một nhà đầu tư khi chú trọng đến đề tài, ý nghĩa nội dung phim, lựa chọn bối cảnh, diễn viên phù hợp với hi vọng mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút thư giãn thoải mái nhất cũng như những trăn trở, băn khoăn về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

'Những khúc sông dậy sóng' hứa hẹn 'dậy sóng' các kênh truyền hình

Bộ phim 'Những khúc sông dậy sóng' tiêu biểu cho lứa phim đầu tiên đề cập đến vấn đề bảo vệ tài nguyên môi trường thông qua việc xây dựng những câu chuyện gia đình điển hình. Ngoài ra, bộ phim còn chuyển tải đến người xem thông điệp làm thế nào để người phụ nữ hiện đại có 'tiếng nói' của mình trước việc bạo hành gia đình? Hai thông điệp đó đã xuyên suốt bộ phim và cũng chính là mấu chốt cuốn hút khán giả truyền hình, không quá đao to búa lớn, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Có lẽ vì vậy mà khán giả sẽ thấy nội dung phim chân thật, gần gũi nhưng cũng thật mới mẻ ở đề tài được lựa chọn dựng phim.

Ekip sản xuất phim 

Ekip sản xuất phim

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền, biên kịch Quách Thùy Nhung và ba nữ diễn viên chính 

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền, biên kịch Quách Thùy Nhung và ba nữ diễn viên chính

Theo đó, bộ phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như: Trương Minh Quốc Thái, Đức Sơn; dàn diễn viên trẻ đẹp Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Thủy Phạm, Hồ Bích Trâm, Hà Kim, Phương Dung, Hoài An, Huy Cường…

Phim bấm máy vào tháng 11/2017 và dự kiến phát sóng trên dịch vụ truyền hình MyTV và một số kênh truyền hình vào đầu năm 2018.

Đầu tư nội dung truyền hình, khẳng định vị trí tiên phong

Hợp tác sản xuất phim lần này dù chỉ là bước đi đầu tiên nhưng có thể thấy, MyTV đang từng bước chuyển mình để phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  MyTV với sản phẩm đầu tay 'Những khúc sông dậy sóng' là minh chứng cho những thay đổi theo hướng chuyên biệt, khác biệt. Ngoài ra, MyTV còn hợp tác với các đối tác đưa hàng ngàn phim Hollywood và phim Việt chiếu rạp nổi tiếng phát sóng đến người xem như Nhóc trùm, Kẻ trộm mặt trăng 3, Cướp biển Caribe: Salazar báo thù, Xác ướp, Đời cho ta bao lần đôi mươi, Hotboy nổi loạn 2, Em chưa 18, Sắc đẹp ngàn cân, ... với các gói dịch vụ đa dạng, phong phú đủ để người xem tận hưởng dịch vụ truyền hình tại gia hơn cả rạp chiếu phim.

Không dừng lại ở đó, trong thời gian tới, MyTV tiếp tục đầu tư sản xuất và đưa các phim hot chất lượng cao chuẩn 4K nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh của công nghệ cũng như yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Với 'Những khúc sông dậy sóng', MyTV đã thực sự tạo bước đột phá mới và là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình theo yêu cầu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nội dung phim truyền hình cho chính những khán giả thân thiết của mình.  

Những khúc sông dậy sóng

Số lượng: 33 tập

Thời lượng: 30 phút/ tập

Thể loại: Phim tâm lý xã hội - hành động

Biên kịch: Quách Thùy Nhung

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền

Sản xuất: Truyền hình MyTV, Công ty Cổ phần Truyền thông Bách Việt Phương Nam, Tập đoàn One Talk Group - HK,..

Phát sóng: Các ngày trong tuần lúc 20h, bắt đầu từ 1/1/2018, độc quyền và duy nhất trên hệ thống dịch vụ VOD của Truyền hình MyTV (IPTV, MyTV Net, MyTV Mobile), phát sóng đồng thời với 07 Đài PTTH trong cả nước (An Giang, Bến Tre, Bình Dương, Bình Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Sóc Trăng).

Diễn viên: NSƯT Trương Minh Quốc Thái, NSƯT Đức Sơn, Phương Dung, Hoài An, Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Thủy Phạm, Hố Bích Trâm, Hà Kim, Lâm Minh Thắng, Huy Cường…

 

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều