Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn 'Sông đón trăng lên'

Sau thành công của bộ phim 'Sông đón trăng lên', nam diễn viên Na In Woo sẽ tiếp tục hợp tác với đạo diễn Yoon Sang Ho trong 'Jinx’s lover'.

06/05/2021 13:29

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam diễn viên Na In Woo đã xác nhận tham gia vào bộ phim truyền hình mới mang tên Jinx's lovers. Phim kể về chuyện tình lãng mạn giả tưởng của một nguời đàn ông nghèo khó, chấp nhận cuộc đời bất hạnh của mình như một định mệnh và một nữ thần may mắn trốn khỏi thế giới kìm kẹp để giải tỏa lời nguyền.

Na In Woo đảm nhận vị trí nam chính trong bộ phim Jinx's lover

Na In Woo đảm nhận vị trí nam chính trong bộ phim Jinx's lover

Trong phim, Na In Woo đảm nhận anh chàng bán cá ở chợ Seodong - Gong Soo Kwang. Trước khi trở nên nghèo khổ, Soo Kwang từng là một người rất nổi tiếng nhưng anh đã mất tất cả kể từ khi gặp Seul Bi cách đây 7 năm. Sau những thất bại trong công việc, Soo Kwang có một cuộc sống khác hoàn toàn so với trước đây, thậm chí anh chàng còn mang theo bất hạnh ở bất cứ đâu mình đi qua.

Na In Woo hóa thân thành chàng bán cá nghèo khổ và vận mệnh sao chổi đen đủi

Na In Woo hóa thân thành chàng bán cá nghèo khổ và vận mệnh sao chổi đen đủi

Kể từ sau thành công của River where the moon rises (Sông đón trăng lên), Na In Woo nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả khi hóa thân thành nhân vật On Dal. Nam diễn viên còn nhận được đề cử cho giải Best New Actor tại Baeksang Arts Awards lần thứ 57. Với kỹ năng diễn xuất chắc tay, khán giả và người hâm mộ mong chờ Na In Woo sẽ có màn công phá thắng lợi với nhân vật Gong Soo Kwang trong Jinx's lover.

Na In Woo gây ấn tượng cho khán giả sau Mr. Queen và Sông đón trăng lên

Na In Woo gây ấn tượng cho khán giả sau Mr. QueenSông đón trăng lên

Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn 'Sông đón trăng lên' 3

Phim kết thúc với thành công ngoài mong đợi

Phim kết thúc với thành công ngoài mong đợi

Ngoài ra, Jinx's lover được đạo diễn Yoon Sang Ho của Sông đón trăng lên trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Phụ trách kịch bản được giao cho Yoon Mi Jang, người đứng đằng sau loạt phim nổi tiếng như Be strong, Mr. Lee, Lucky, Madonna, Madam hits… Với nhân vật nữ chính Seul Bi, đạo diễn Yoon Sang Ho đang tìm kiếm một nữ diễn viên như nhân vật chính của Disney rapunzel.

Theo dự kiến, Jinx's lover sẽ được bấm máy vào nửa cuối năm nay.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều