#Những film hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'?

Việc nam chính Chalunthorn (Pon Nawasch) đồng ý cưới nữ chính Praomook (Bua Nalinthip) hứa hẹn sẽ mở ra cuộc hôn nhân đầy sóng gió của cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' này.

19/07/2021 20:15

Mở đầu tập 7 Minh châu rực rỡ, ba mẹ Chalunthorn gọi Praomook và mẹ cô đến nhà, thông báo rằng theo ý thầy bói thì lễ cưới của Praomook và Chalunthorn sẽ diễn ra sau hai tuần tới. Thông tin này khiến Praomook và mẹ cô không khỏi bất ngờ, lo lắng. Tuy nhiên, mẹ Chalunthorn thuyết phục nếu đám cưới không nhanh diễn ra thì Chalunthorn sẽ gặp nguy hiểm.

Mẹ Praomook biết rõ mẹ Chalunthorn đang lo lắng cho con trai, nhưng bà cũng không muốn 'bán con trả nợ'. Ba Chalunthorn thuyết phục thêm mẹ Praomook, như thế không gọi là 'bán con trả nợ' mà gia đình bà đang giúp đỡ gia đình ông và đôi bên cùng có lợi.

Hơn nữa, ba Praomook cũng từng giúp gia đình Chalunthorn nhiều lần, giờ đây ba Chalunthorn giúp lại gia đình Praomook là chuyện bình thường. Mẹ Chalunthorn thậm chí quỳ gối xuống cầu xin, kết quả là mẹ Praomook không còn cách nào khác ngoài đồng ý.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 0

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 1

Ba Chalunthorn muốn Praomook giúp thêm một chuyện, đó là ngoài kết hôn với Chalunthorn thì Praomook về công ty của ông làm việc. Nếu Praomook đồng ý thì cô có quyền đề xuất vị trí, mức lương. Đổi lại, trong vòng một năm, Praomook cũng phải kéo được Chalunthorn về công ty. Khi Praomook làm được điều này thì ba Chalunthorn sẽ xử lý hết các khoản nợ của ba cô.

Praomook đồng ý với lời đề nghị của ba Chalunthorn. Theo cô, cũng đã đến lúc Chalunthorn dừng việc ăn chơi của anh lại.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 2

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 3

Thực hiện thỏa thuận, Praomook nhanh chóng tới công ty ba Chalunthorn làm việc. Từ chuyên ngành học của Praomook, Lak - chị gái Chalunthorn đề xuất Praomook làm ở phòng thiết kế sản phẩm. Lak còn yêu cầu trưởng phòng của phòng này để ý Praomook. Lak lo sợ Praomook lợi dụng kiếm lời từ công ty.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 4

Praomook gọi điện cho Chalunthorn, tức thì nhận được thái độ tức giận của 'đằng trai'. Chalunthorn hỏi Praomook 'Con vịt xấu xí, gọi cho tôi làm gì?'. Praomook cho Chalunthorn biết mình đang làm việc ở công ty ba anh. Praomook còn 'dương Đông kích Tây', nói rằng vì Chalunthorn không chịu về công ty làm, với tư cách là vợ sắp cưới nên cô thay thế. 'Sau này chúng ta cưới, công ty này sẽ là của tôi' - Praomook đe dọa Chalunthorn.

Đã tức giận nay càng tức giận hơn, Chalunthorn hỏi Praomook là người hay đỉa mà định hút tiền từ ba anh.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 5

Không từ bỏ cơ hội nào để lôi kéo Chalunthorn, Praomook 'cà khịa' để Chalunthorn tự ái. 'Lúc gọi tôi là vịt xấu xí, lúc là đỉa, tôi là Praomook, anh có bị mất trí không? Có chồng bị đãng trí, lại không có chất xám, không nghĩ được gì càng tốt, để tôi có thể cướp mọi thứ của anh' - những lời nói này của Praomook khiến Chalunthorn giận 'tím người'..

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 6

Ngoài Praomook, Chalunthorn còn bị bạn thân Marut 'cà khịa'. Khi Chalunthorn nói với Marut rằng Praomook làm mọi thứ vì tiền, không có danh dự, Marut nói lại Praomook đi làm ở công ty ba Chalunthorn là đang khiến cho bản thân cô có giá trị, đồng thời có ích cho công ty ba Chalunthorn, chứ không như Chalunthorn học xong không chịu về công ty làm việc, để ba nghĩ anh là đồ bất hiếu, vô dụng.

Bị bạn thân phản đối, Chalunthorn xin Marut hãy bênh vực mình nhưng Marut nói nếu anh là ba mẹ của Chalunthorn thì anh cũng thương Praomook hơn là thương Chalunthorn.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 7

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 8

Trợ lý của Marut lấy được đoạn video ghi lại cảnh Chalunthorn và Praomook gặp tai nạn ô-tô. Trong video thấy rõ hình ảnh một xe máy chạy theo xe của Chalunthorn.

Chalunthorn nhớ lại lời Praomook từng nói rằng có kẻ đi theo và tìm cách bắn anh nên cô mới bẻ tay lái, và khi kẻ sát nhân tiếp cận thì cô mới hét lên nhờ người giúp đỡ. Song Chalunthorn vẫn một mực nghi ngờ Praomook là kẻ đứng đằng sau mọi chuyện.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 9

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 10

Chalunthorn bất ngờ tới công ty khiến ba mẹ anh 'mừng rơi nước mắt'. Khi Praomook đang nói chuyện công việc với Danai - anh rể của Chalunthorn thì Chalunthorn hộc tốc chạy đến kéo Praomook đi. 'Đúng là không lơ là cô được, thấy đàn ông là lao vào kiếm gạo, đừng làm phiền Danai' - Chalunthorn 'dằn mặt' Praomook.

Praomook bướng bỉnh tuyên bố với Chalunthorn rằng anh càng cấm cô càng làm phiền. Vừa dùng vũ lực khống chế Praomook, Chalunthorn vừa khẳng định một lần nữa Praomook là người đứng đằng sau tất cả mọi chuyện, kể cả việc cho người bắn anh đến việc cấu kết với thầy bói.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 11

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 12

Praomook giải thích nếu cô đã mất công đầu tư như vậy thì cô sẽ chọn người giàu có hơn Chalunthorn. Chalunthorn 'ảo tưởng' nói Praomook không chọn người khác vì cô yêu anh: 'Hành động của cô thể hiện rõ điều đó, cô lập kế hoạch cưới tôi, đánh đổi bản thân, cố tình có bầu để có được tôi'.

Praomook mắng miệng của Chalunthorn bẩn thỉu, suy nghĩ của Chalunthorn ghê tởm và dơ tay tát nhưng bị Chalunthorn khống chế. Chalunthorn nói anh có cách khiến Praomook phải khai ra và định cưỡng hôn cô.

Đáng chú ý, tất cả cuộc nói chuyện của Chalunthorn và Praomook đã bị anh rể Danai nghe lén.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 13

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 14

Ba mẹ Chalunthorn xuất hiện giải vây cho Praomook. Ba Chalunthorn đập bàn tuyên bố, cho dù Chalunthorn không thích con gái cũng không nên ôm Praomook kiểu thô lỗ như vậy, đồng thời hẹn ngày giờ kết hôn của cặp đôi.

Để phản đối, Chalunthorn đưa ảnh Praomook chụp tình tứ với một người đàn ông và nói với mọi người rằng Praomook đã có bạn trai nhưng vẫn lừa anh.

Praomook bình tĩnh giải thích người trong ảnh không phải người yêu mà là trợ lý của mình, đồng thời gọi trợ lý đến làm rõ mọi chuyện. Trợ lý Praomook ca ngợi Praomook hết lời, khiến ba mẹ Chalunthorn càng tin Praomook chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho vị trí con dâu của gia đình.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 15

Cuối cùng, Chalunthorn đồng ý kết hôn cùng Praomook với điều kiện hết một năm anh được tự do chọn cuộc sống của riêng mình, sau đó anh có hư hỏng, lêu lổng thì cũng không ai được can thiệp.

Ngược lại, ba Chalunthorn nói nếu thời gian kết hôn không đủ một năm thì sẽ xóa Chalunthorn khỏi danh sách thừa kế, tất cả tài sản để lại cho Lak, một phần để cho Praomook.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 16

Quyết định của ba Chalunthorn không chỉ khiến Chalunthorn mà Lak cũng phẫn nộ. Theo Lak, tài sản gia đình không nhất thiết kéo thêm Praomook vào để chia chác. Hơn nữa, bản thân cô và chồng mới là những người đã lao lực để phát triển công ty.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 17

Về phía Peth - em gái của Praomook, cô nàng tham gia cuộc phỏng vấn cho vị trí nhân viên bán thời gian ở công ty Marut. Dù chưa đủ tuổi để được tuyển dụng nhưng nhờ niềm đam mê cùng khả năng chơi game đã giúp Peth được nhận vào làm.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 18

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 19

Khi đến công ty Marut, Peth chụp được hình ảnh ghi lại những cử chỉ thân mật của Chalunthorn và Marut. Peth đưa bằng chứng thể hiện Chalunthorn và Marut đang thực sự yêu nhau cho Praomook xem nhưng Praomook không tin. Praomook tự nhủ lòng dù thế nào cô cũng quyết tìm ra sự thật.

Nam chính Chalunthorn đồng ý cưới nữ chính Praomook để 'giải xui', vở kịch gay cấn sắp bắt đầu ở 'Minh châu rực rỡ'? 20

Việc Chalunthorn đồng ý cưới Praomook hứa hẹn sẽ mở ra cuộc hôn nhân đầy sóng gió của cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' này ở các tập tiếp theo.

Minh châu rực rỡ được phát sóng vào 19h tối thứ 2,3,4 hàng tuần từ 5/7 trên kênh SCTV6-FIM360  ViettelTV, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Minh châu rực rỡ được phát sóng vào 19h tối thứ 2,3,4 hàng tuần từ 5/7 trên kênh SCTV6-FIM360 ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Pon Nawasch và Bua Nalinthip cùng nhiều diễn viên có viral đỉnh cao khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều