Sau nghi vấn bạo lực học đường, nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' tái xuất dự án mới

Nam diễn viên Jo Byeong Gyu vừa được xác nhận sẽ tái xuất trong một bộ phim điện ảnh mới.

14/09/2021 14:20

Cụ thể, nam diễn viên Jo Byeong Gyu đã được chọn cho vai chính trong bộ phim điện ảnh sắp tới Even If I Die, One More Time (tên phim chưa xác định). Bộ phim được phân phối bởi Npick và sản xuất bởi TS Narin Cinema. Even If I Die, One More Time là câu chuyện về Jeon Woo Seok, một diễn viên đóng thế có ước mơ trở thành diễn viên thực sự. Do một tai nạn, anh quay trở lại thời trung học và có cơ hội để suy nghĩ lại về ước mơ thêm một lần nữa.

Sau nghi vấn bạo lực học đường, nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' tái xuất dự án mới 0

Jo Byeong Gyu sẽ vào vai Jeon Woo Seok, một người đàn ông 40 tuổi đột nhiên quay lại thời trung học. Với kinh nghiệm dày dặn và khả năng diễn xuất vững vàng, Jo Byeong Gyu được kỳ vọng sẽ lột tả những thay đổi của một cậu học sinh trung học với thần thái của người đàn ông tuổi trung niên. Diễn xuất năng động của nam diễn viên được mong đợi làm tăng sự thú vị và hấp dẫn cho câu chuyện.

Trước đó, Jo Byeong Gyu đã rất thành công với vai diễn So Moon trong bộ phim Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ phát sóng đầu năm nay. Tuy nhiên ngay sau đó, nam diễn viên đã bị một cư dân mạng giấu tên tố cáo anh là kẻ bắt nạt trong trường học.

Sau nghi vấn bạo lực học đường, nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' tái xuất dự án mới 1

Jo Byeong Gyu trong Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ.

Jo Byeong Gyu trong Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ.

Mới đây nhất thông tin từ quan chức cảnh sát Hàn Quốc tiết lộ Jo Byung Kyu đã nhận được lời xin lỗi sau khi bị phát tán tin đồn sai sự thật. Công ty quả lý của nam diễn viên là HB Entertainment tuyên bố sẽ tiến hành hành động pháp lý đới với một số cư dân mạng đã kích động và phát tán tin đồn vô căn cứ thông qua các phương tiện trên mạng xã hội.

Even If I Die, One More Time dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2022.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều