Nam chính vướng scandal xâm hại tình dục, 'Thắng thiên hạ' của Phạm Băng Băng liệu có bị ngừng công chiếu?

Hôm nay, Cao Vân Tường - nam chính của bộ phim 'Thắng thiên hạ' đã bị bắt vì tội án tấn công tình dục, e rằng ngày phát sóng của 'Thắng thiên hạ' sẽ có sự thay đổi lớn.

29/03/2018 17:17

Hôm nay, cộng đồng mạng xã hôi Trung quốc dậy sóng bởi scandal xâm hại tình dục của nam diễn viên Cao Vân Tường. Ngay lập tức, bộ phim mà anh tham gia cùng 'hoa đán' Phạm Băng Băng cũng rơi vào tầm ngắm bàn luận của cư dân mạng.

Nam chính vướng scandal xâm hại tình dục, 'Thắng thiên hạ' của Phạm Băng Băng liệu có bị ngừng công chiếu? 0

'Thắng thiên hạ' dự định được phát sóng vào đầu năm nhưng do vướng phải một loạt 'lùm xùm' liên quan như làm sai lệch lịch sử, rồi sự việc ầm ĩ của Mã Tô dính vào scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PG One nên phải lùi lịch phát sóng. Sau nhiều lần cắt ghép điều chỉnh xét duyệt, đổi tên phim thành 'Ba Thanh truyền kỳ', bộ phim cũng định được lịch lên sóng là vào tháng 4.

Nào ngờ, khi còn 2 ngày nữa là đến tháng tư, thì hôm nay Cao Tường Vân lại bị bắt vì cưỡng bức một phụ nữ 36 tuổi ở Sydney (Úc). Một số cư dân mạng cho rằng bộ phim sẽ lại tiếp tục phải 'nằm kho' hoặc phải đối diện với những yêu cầu khó khăn từ Cục điện ảnh Trung Quốc.

Cao Vân Tường thủ vai Tần Thủy Hoàng - Doanh Chính trong dự án 'Ba Thanh Truyền kì'. 

Cao Vân Tường thủ vai Tần Thủy Hoàng - Doanh Chính trong dự án 'Ba Thanh Truyền kì'.

Thông tin Cao Vân Tường bị bắt 

Thông tin Cao Vân Tường bị bắt

Mới hôm qua, người đẹp số 1 Trung Hoa Phạm Băng Băng chi sẻ trong một hoạt động sự kiện ở Đài Loan: 'Tôi tin rằng mọi người sẽ rất thích bộ phim này, và tôi cũng hy vọng sẽ đạt được thành tích như mong đợi.'

Sau khi event kết thúc, Phạm Băng Băng đã đăng tải lên trang weibo của mình hình ảnh và trạng thái vui vẻ: 'Chuyến du lịch đến Đài Loan thật hoàn hảo, còn được chụp những bức ảnh rất đẹp nữa (lâu lâu tự sướng một lần), ngay lập tức tâm trạng được hồi phục, haha'. Có vẻ như thông tin về Cao Vân Tường chưa 'lọt tai' người đẹp.

Hình ảnh cập nhật trên weibo của Phạm Băng Băng 

Hình ảnh cập nhật trên weibo của Phạm Băng Băng

Ký giả của một vài tờ báo cũng đã liên hệ với phía quản lí của Phạm Băng Băng và có được câu trả lời cầm chừng, sau đó thì phía Phạm Băng Băng cáo bận, cắt liên lạc: 'Chúng tôi hoàn toàn không hề biết sự việc của Cao Vân Tường, tôi chỉ mới vừa thức dậy, Phạm Băng Băng cũng chưa biết sự việc này'.

Nam chính vướng scandal xâm hại tình dục, 'Thắng thiên hạ' của Phạm Băng Băng liệu có bị ngừng công chiếu? 4 

Sau khi đóng máy vào tháng 9, 'Thắng thiến hạ' đã từng vướng phải khá nhiều 'thị phi' dẫn đến hoãn chiếu. Tuy nhiên, sự việc lần này của Cao Vân Tường đã đặt bộ phim vào tình trạng 'lành ít dữ nhiều'. Điều luật Trung Quốc quy định: 'Tuyệt đối không sử dụng những diễn viên có vấn đề về đạo đức và nhân cách', nên khi mà Cao Vân Tường chính thức bị kết tội, 'Thắng thiên hạ' sẽ buộc phải dừng phát sóng vô thời hạn. Hoặc để được phát sóng bộ phim sẽ phải tiến hành quay lại từ đầu, thay thế Cao Vân Tường bằng một nam diễn viên khác. Cũng có thể  đoàn làm phim sẽ tiến hành quay những cảnh có mặt nam chính với diễn viên mới, sau đó ghép hình ảnh nhân vật vào phim.

Tuy nhiên phía Cao Vân Tường đã đưa ra thông báo kêu gọi mọi người tin tưởng ảnh vì cảnh sát Australia đang điều tra và chưa có kết luận chính thức. Diễn viên ĐổngTuyền, vợ của Cao Vân Tường cũng cho biết sẽ tin tưởng tuyệt đối vào chồng mình.

Văn bản thông báo phía Cao Vân Tường 

Văn bản thông báo phía Cao Vân Tường
Theo Miana/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều